March 24, 2023

[Siêu Phẩm] Yêu Cô Vợ Hợp Đồng | Truyện Ngôn Tình Hay Và Ý Nghĩa Nhất Mà Bạn Từng Nghe | MC Thu HàCô cần tiền chữa bệnh cho mẹ, còn anh thì bị gia đình ép cưới vợ. Một người cần tiền, người kia thì cần vợ hờ, thế là họ trao đổi thỏa thuận và cưới nhau. Hợp đồng hôn nhân 3 năm. Liệu trong khoảng thời gian 3 năm đó hợp đồng giả có biến thành tình thật? Bình yên cùng hạnh phúc có chào đón họ hay không?
Hôm nay Thu Hà gửi đến các bạn bộ truyện với tựa đề Yêu Cô Vợ Hợp Đồng của tác giả Hy Hy. Câu chuyện rất hay và cảm động mời các bạn cùng lắng nghe nhé.
🆘 Đây là video giải trí MC Thu Hà muốn gửi đến các bạn, mong rằng sẽ là những phút giây thư giãn sau một ngày học tập, làm việc mệt nhọc dành cho các bạn
© Bản quyền âm thanh thuộc về kênh Nghe Audio Truyện Ngôn Tình
© Copyright by Nghe Audio Truyen Ngon Tinh ☞ Do not Reup !!!
☀ Danh Sách Phát:
💗 Nghe Audio Truyện Ngôn Tình:
💗 Trọn bộ Hôn Nhân Bí Mật:
💗 Truyện ngôn tình hay nhất – MC Thu Hà:
#truyenngontinh #mcthuha #yeucovohopdong

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

45 thoughts on “[Siêu Phẩm] Yêu Cô Vợ Hợp Đồng | Truyện Ngôn Tình Hay Và Ý Nghĩa Nhất Mà Bạn Từng Nghe | MC Thu Hà

  1. C ơi đọc truyện có nội dung ( nam9 là tổng tài nhưng bị ép cưới với nữ9 , nhưng nam9 lại thích e gái nuôi nên K cho cô vợ vào phòng mình rôi cô vợ bị ngược , cô e gái vì được thích nên ra sức hành hạ nữ chính đến mức sảy thai Cái kết có hậu hạ . Chỉ nhớ mang máng vậy thoii ak.

  2. Tác giả cứ dồn vào nguời phụ nữ yếu đang gặp khó để xd nhân vât.rồi cuối cùng cũng giải quýêt được vấn đề .chuyện hay mc đọc cũng hay …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *