January 31, 2023

Siêu Nhân X. Official trailer – Khởi chiếu 04.02.2015Fanpage chính thức:

Trong một lần thực hiện phi vụ ăn cắp viên kim cương của “tiểu thư nổi danh sang chảnh” Kỳ Kỳ (Thanh Hằng), chúng bị tóm gọn bởi một “siêu anh hùng” có hành tung lạ mặt. Do anh không để lại tên nên dân tình tạm gọi anh bằng cái tên “Siêu Nhân X.”

Phim Siêu Nhân X. – dự kiến khởi chiếu 04.02.2015

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

49 thoughts on “Siêu Nhân X. Official trailer – Khởi chiếu 04.02.2015

  1. Đây chính là lí do mà tại sao Việt Nam ta chẳng có được 1 cái phim hoạt hình hay 1 cái phim về siêu nhân đáng để xem cả: bởi vì con người Việt Nam không bao giờ ủng hộ cho dạo diển để ra mấy thể loại này được… Phải có những cái đầu tiên mới có được những cái về sau chứ… Việt Nam mình cứ chê trách họ… Thì họ sau dám làm tiếp mấy thể loại này được nữa… Mới làm mấy loại mới này chắc chắc sẽ đâu có hay được… Rồi từ từ rút kinh nghiệm mới có siêu phẩm được chứ… Bảo sau lại nói người Việt mình chậm văn minh hơn nước khác… Đơn giản vì con người Việt Nam không tạo ra 1 cơ hội nào để giúp Việt Nam phát triển cả.

  2. nếu như tạo ra 1 cái riêng thì sao nhỉ ? tại sao VN k làm phim theo vũ trụ nhỉ ? X – Lôi Báo – Người Bất tử -…..đủ rồi đó

  3. Nói chung, nếu làm phim về supper hero nghiêm túc thì phải có hệ thống, còn đây chỉ là phim hài thôi! Với điều kiện hiện tại của Việt Nam thì phim như thế là đk rồi.

  4. troi dat oi chơ den khi phim chieu cong khai tren youtube lỡ mai tan the thi sao . e muon coi phim . you my idol Thanh Hang

  5. không nhận xét về nội dung, mức độ đầu tư, cơ mà chỉ biết đánh đậm, lộn lộn không có sức mạnh gì đặc biệt thì đừng gọi là siêu nhân, gọi là anh hùng thôi.

  6. hey, does anybody know where i can download or watch the full movie? co nguoi nao biet cho de xem phim hay la download ko?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *