April 14, 2021

SERIES GIẢM MỠ | 15 phút tập giảm mỡ để có bụng dưới siêu phẳng và thon gọn | Trang Le FitnessSERIES GIẢM MỠ | 15 phút tập giảm mỡ để có bụng dưới siêu phẳng và thon gọn | Trang Le Fitness
✪ Subscribe:

➥ Là một kênh chuyên về sức khỏe và làm đẹp, Trang Le Fitness hy vọng sẽ mang đến cho các bạn, đặc biệt là các chị em phụ nữ, những bài tập thể dục giúp cải thiện vóc dáng và chiều cao một cách đáng kể.
➥ Follow Me:
» I:
» F:

➥ Hashtag: #fitness #tranglefitness #hướngdẫntậpgym #hưỡng dẫntậpfitness #fitnesschonữ #gymchonữ #squat #fitnessgiảmcân #fitnessgiảmmỡ
—————————————/-­——————————–
© Bản quyền thuộc về Trang Le Fitness
© Copyright by Trang Le Fitness ☞ Do not Reup

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep/

37 thoughts on “SERIES GIẢM MỠ | 15 phút tập giảm mỡ để có bụng dưới siêu phẳng và thon gọn | Trang Le Fitness

  1. Chi ơi cho e hỏi …khi e tập e có cảm giác đau cơ bụng và đau chân z cho e hỏi nó tác dụng lên chân có làm cho chân e to hơn k hả chị …e cảm ơn chị

  2. Đeo mắc kiến vô mấy má ! Nhg cũng hiểu thôi Tại vì mấy má mấy ông nhìn qua nhìn lại toàn nhg con này thôi đa số là nhà quê thà xấu O sao nhg sến còn vô duyên mỡ cáu miệng tía lia thằng nào mà ưa!
    Tai sống mấy chục năm bên Mỹ rồi qua Pháp nên chắc mắt thẫm mỹ tao O như tui bay chắc chắn rồi! Hơn nữa tao sống trong nghề thời trang với 5 cửa tiệm cao cấp nên chắc O bằng tui bay rồi!
    Còn nữa tao nói cho mày biết là gđ tao là ng Bắc nha nhg Bắc xưa sang chãnh O như Bắc kỳ rốn như tui mày! Chưa biết con chó gì hết mà ám chỉ Nam Bắc ! Bộ cứ Bắc với Bắc là cứ phải nâng bợ hả con ảo!
    Xấu phải nói đẹp nha nên giống tui bay sao phát triển nỗi cứ cho mình là đẹp là hay! Còn O biết nhục lên đây làm thầy! Chúng cười!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *