May 20, 2022

Sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Tý 1972 Nữ Mạng

Cùng Xem ngay vận sao hạn năm 2021 và cách cúng sao giải hạn năm Tân Sửu 2021 cho Nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 mới và chuẩn xác nhất qua bài viết sau đây.

Trong cuộc sống, mỗi năm đều có những sao thay phiên chiếu mệnh cho dân gian. Vậy sao chiếu mệnh năm Tân Sửu 2021 cho nữ mạng năm Nhâm Tý 1972 là sao nào tốt hay xấu. Giúp cho chủ nhà hoàn toàn có thể lên chiến lược tiến hành những việc làm trọng đại khi được sao tốt chiếu mệnh. Đem đến nhiều vận may, may mắn cho chính mình. Trái lại trong thời điểm Tân Sửu 2021 là các sao xấu soi chiếu cho nữ mạng tuổi Nhâm Tý. Thì chủ nhà nên lập khấn cầu xin giải hạn để giảm bớt gánh nặng gian nan vận hạn trong thời gian.

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2021

– Nữ mạng sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Sơn Thượng Chi Thử, tức Chuột Trên Núi. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

– Mệnh: Tang Đố Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: không tốt.

– Địa chi: Tý gặp Sửu: Lục Hợp: Tốt.

– Thiên can: Nhâm gặp Tân: bình thường.

– Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú.

– Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền.

– Vận niên: Thử Quy Điền.

– Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế.

– Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai.

– Tuổi Kim lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu.

– Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Sao Thổ Tú là một trong sao chiếu mệnh mang điều xấu, chủ về việc tương quan đến quan trường. Di chuyển và đi lại không gặp may, dễ bị tiểu nhân phá!

Sao Thổ Tú (Thổ, trung bình): Chủ về sự liên quan đến quan trường. Đi lại không gặp may, dễ bị tiểu nhân phá. Hạn Thổ Tú có cách gọi khác là ách tinh, có tại họa, khó yên, hay ngủ mê, lục súc bất yên, không nên ra đi làm ăn, đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Ứng với những người mệnh Thổ, gặp sao này chiếu mạng thì hay có nỗi buồn man mác, không tồn tại chủ định vững vàng, hay không tin tưởng làm ăn, không hăng hái, tuy nhiên không gặp tai ương gì. Thường 6 tháng đầu xuân năm mới thông thường, 6 tháng cuối năm mới tiện lợi.

>>> Xem thêm: Sao hạn tuổi tý năm 2021

Nhìn bao quát, sao Thổ Tú là 1 trong sao chiếu mệnh mang điều xấu, bởi vậy nên nếu quý anh, chị những năm nay gặp sao chiếu mệnh là Thổ Tú thì nên cần để ý các việc trong mái ấm gia đình, tránh các xung đột mâu thuẫn không đáng có, nếu là việc làm chăn nuôi thì đừng nên mở rộng, nên tập kết giữ ổn định gia sản Bây Giờ chờ hết năm tính tiếp.

Dù rằng sao Thổ Tú là sao xấu nhưng lại rất hợp với người mệnh Thổ chính vì như thế nếu người nào thuộc mệnh Thổ thì quả thực cũng không đáng lo ngại lắm. Mặc dù vậy, người già mà gặp sao này thì bệnh tật hoành hành, ốm lâu, khó khỏi. Di chuyển và đi lại gian khổ, thao tác hay bị tiểu nhân quấy rối. Gia trạch không an tâm, người sở hữu hay chiêm bao mộng mị, không nên nuôi con vật gì. Tháng 4, tháng 8 sẽ có được việc buồn đau.

Dân gian có lưu truyền đoạn thơ mô tả về tính của sao Thổ Tú như sau:

“Thổ tú sao ấy phải lo
Tuy rằng ít nặng giữ cho vẹn toàn
Tháng một tháng tám chẳng an
Kị trong hai tháng thiếp chàng bi ai
công việc làm ăn thì cũng đều có tài
để cho đau ốm phải rày tốn hao
Mang lời chịu tiếng biết bao
bán sỉ phải giữ kẻo hao mất đồ
Tham tài dục lợi của vô
Đem ra thì bị côn đồ đoạt đi
Tin người ngon ngọt phải nguy
Thi ân bố đức việc gì rồi cũng qua”

2.1. Sao Thổ Tú kỵ màu gì?

Chiếu theo ngũ hành thì sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, thế nên màu sắc tử vi phong thủy thì sao này sẽ hợp với các màu thuộc hành Hỏa (tương sinh) và Thổ (tương hỗ). Đồng thời Sao Thổ Tú kỵ những màu thuộc hành Mộc (tương khắc), tương khắc và chế ngự các màu thuộc hành Thủy.

Vậy nên, sao Thổ Tú kỵ màu sắc thuộc Hành Mộc, chính là màu xanh da trời. Màu tương sinh đó là màu hồng, đỏ, tím thuộc hành Hỏa. Hòa hợp thì sẽ là gray clolor đất, gold color thổ thuộc mệnh Thổ. Và tương khắc và chế ngự black color, màu xanh da trời nước biển thuộc hành Thủy.

3. Cúng sao Thổ Tú vào trong ngày nào hàng tháng?

Từ xa xưa người ta đã quan niệm rằng dù gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng chỉ nên lễ hóa giải. Sao Thổ Tú dù chưa được xếp vào 3 sao xấu nhất nhưng nếu như muốn có một năm bình an và tốt lành hơn thì vẫn cần làm lễ giải sao.

thời hạn cúng hóa giải sao Thổ Tú phù hợp đặc biệt là vào thời gian sao chiếu sáng tròn nhất, hay có cách gọi khác là lúc sao đăng viên. Ngày sao Thổ Tú đăng viên vào lúc 15 giờ đến 17 giờ ngày 19 âm lịch mỗi tháng (tốt đặc biệt là 19 tháng 1 âm lịch vì chính là ngày sao sáng nhất) hướng tới chính Tây để triển khai lễ giải sao.

Để ý để việc làm lễ cúng hóa giải được tiến hành may mắn thì ở nhà nên treo nhiều đồ vật như ý cát tường, cầu may hay dùng trang sức quý đá quý, ngọc tử vi phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng…

Mọi thứ dùng để làm cúng giải hạn sao Thổ Tú cần sẵn sàng phải có màu vàng, trường hợp nếu những thứ khác có sắc tố khác thì dùng giấy gold color gói lại hoặc lót giấy gold color xuống bên dưới tiếp nối đặt lễ lên trên.

4. Sắm lễ cúng giải sao Thổ Tú cần chuẩn bị:

– Bài vị cúng sao Thổ Tú giấy gold color viết dòng chữ: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân Vị Tiền”

– Lễ vật cúng sao Thổ Tú: 5 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị gold color của sao Thổ Tú, Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

5. Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn sao Thổ Tú
Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc thánh thượng Đê.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức trung ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con là: …………………………………..

ngày hôm nay là ngày … tháng … năm …. Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, cài đặt linh án tại (địa chỉ) ……………..…. Để triển khai lễ cúng sao giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị & tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Tiếp nối lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

6. Vận hạn năm 2021 của tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Buôn bán kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì đừng nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất kỳ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Về sức đề kháng, người gặp hạn Huỳnh Tuyền hoàn toàn có thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe suy giảm. Chủ sự thường bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Về công việc làm ăn, nếu buôn bán, kinh doanh bằng đường thủy, đường sông nước sẽ chưa được tiện nghi, gặp nhiều gian khổ, trắc trở. Nhìn tổng thể, tất cả liên quan đến đường biển, đường sông nước thì chủ sự chớ nên tham gia, dù ít hay nhiều cũng đều có thể để lại hậu quả không thể đoán trước.

Về cuộc sống đời thường, nếu việc đứng ra làm chứng hay ghi nhận việc làm gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ mang họa, gặp nhiều chuyện bất lợi dẫn tới tiền mất tật mang, cùng theo đó khiến cho cuộc sống đời thường của mình cũng như của mái ấm gia đình không được không thay đổi.

Để giải hạn Huỳnh Tuyền, bạn phải lưu ý:

Huỳnh Tuyền là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu, nặng hoàn toàn có thể dẫn tới tử vong. Thế nên bạn cần đặc biệt quan trọng để ý về sức đề kháng, đừng nên chủ quan, coi thường bệnh tật mà dẫn tới: “Huỳnh Tuyền: Trọng bệnh số lâm chung”.

Về công việc làm ăn không nên kinh doanh, buôn bán hay làm bất cứ việc gì tương quan đến sông nước, gồm có cả việc thuê người khác vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, như thế mới tránh được các tai họa dẫn đến với mình.

Đặc biệt, bạn không nên nhập cuộc những việc không hẳn của chính mình kẻo tiền mất tật mang sẽ bị đến kinh tế cũng giống như cuộc sống đời thường của mình và mái ấm gia đình.

Nếu bạn có nhu cầu muốn giảm thiểu nguy cơ rủi ro, bức tốc đỏ may mắn & sức khỏe khi gặp hạn Huỳnh Tuyền chính là tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện. Việc này sẽ không cần gặp hạn mới tiến hành mà nên thực hiện đều đặn, thường xuyên để bồi đắp nền tảng, gốc rễ của phúc đức, sự may mắn.

* Thông tin trong nội dung bài viết chỉ mang ý nghĩa xem thêm.

Nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *