August 11, 2022

Săn Cò Đêm Trên Sông Cữa Tiểu (Night stork hunting on the river)– Săn Cò Đêm Trên Sông Cữa Tiểu (Night stork hunting on the river)
Đăng ký các kênh chính của Săn Bắt TV
– Kênh Hunting Catching TV:
– Kênh BIDA KEN: Youtobe:
– Đường dây nóng: 0949.646.002 gặp Đạt ad kênh
———————————————————
Săn Bắt TV là chuỗi video trãi nghiệm, khám phá thiên nhiên hoang dã Miền Tây Nam Bộ. Đến với Kênh bạn sẽ có cơ hội xem những video về Săn Bắt, Hái Lượm…….đầy chân thật của bà con nơi đây. Đồng thời giúp các bạn có thêm kiến thức và trãi nghiệm thực tế đầy thú vị trong mỗi video các bạn đang xem.
Hãy theo dõi kênh tại đây để cập nhật những video mới nhất:
– Youtube:
– Kết bạn facbook:
– Theo dõi fanpage facebook:
Cám ơn các bạn đã xem video và kênh của mình
#sanbattv #sandem #nighthunting

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

20 thoughts on “Săn Cò Đêm Trên Sông Cữa Tiểu (Night stork hunting on the river)

  1. Góp ý thêm vài ý kiến nhỏ với mấy ae khi đi bắn đê. Thứ nhất là về đèn soi của ae là ko có gì phải bàn rồi,nhưng khi phát hiện được con mồi thì tắt bớt đèn đi,chỉ để một đèn để bắn thôi. Vì khi con chim nó đã bắt đèn thì kiểu gì nó cũng đề phòng. Nên khi thấy nhiều ánh đèn thì nó hoảng nên khi ae bắn thì tiếng động từ cây ná sẽ làm con chim giật mình, tuy tốc độ của đạn từ cây ná rất nhanh nhưng ko thể nào so sánh dc với đạn bắn từ súng hơi hay súng cồn dc ,nên khi con chim đã giật mình thì bao giờ cũng đi cùng là nó vỗ cánh bay. Nên chỉ một xê dịch nhỏ của con chim cũng là đồng nghĩa làm chệch đường đạn. Nên mới sẩy ra vấn đề là con chim to như con gà tây đậu ngay chước mặt thì lại bắn chượt, còn con nhỏ như hạt mít đậu xa cả chục mét mà nhắm mắt bắn lại chúng. Thứ hai là đạn. Bình thường chuẩn nhất là kiếm được sỏi hay đá tròn là ok nhất. Nhưng anh thấy anh Bẩy có lần làm bằng đất sét song phơi khô. Làm được bằng đất thì bắn sẽ chuẩn hơn nhiều vì đạn có độ to nhỏ đều nhau nên bắn sẽ chính xác hơn.
    Còn ngoài anh. Hồi chước nếu bắn bằng ná cao su thì đạn hay thửa là bi ve hoặc cắt nhỏ thanh sắt phi 10 hay 12 ra làm đạn. Hoặc vào mấy bãi ve chai nhặt các con ốc bu lông. Nếu người giỏi bắn ná mà đạn lại làm cắt từ thanh sắt hay từ ốc thì bắn chuẩn, mạnh và xa vô cùng ( bắn chúng đầu chó còn chết ).
    Đây là ý kiến riêng cá nhân của a là vậy. Góp ý cho ae nếu hay đi bắn đêm. Còn hạn chế bắn chượt, vì những con đã bị bắn rồi nhưng ko chúng thì lần sau nếu thấy người và ánh đèn là nó bay ngay và còn lôi theo các con khác. Ở trong đó chim nó còn rạn người nên dễ tiếp cận được ,ngoài anh thì còn lâu nhé

  2. Sao k đợi nước rồng ghe bơi ngoài rọi đèn, thả ná thủ lội bộ bắn dể hơn và gần hơn hả Đạt. Với lại đi đông đèn quơ như hội chợ vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *