March 26, 2023

Sâm sấy lạnh, Máy sấy lạnh do Nhật Trường Kon Tum chế tạoMỗi ngày chúng ta đọc báo, những nông dân dù chưa qua trường lớp nhưng vẫn mày mò nghiên cứu chế tạo, hoặc những kỹ sư đam mê chế tạo máy móc phục vụ nông dân, phục vụ vào việc sản xuất nông nghiệp. Trong tiến trình công nghiệp hiện đại hóa, những máy móc giúp giảm đi sản xuất thủ công tăng năng suất, đưa giá trị hàng Việt chất lượng cao gửi đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Chúng tôi trong quá trình hoạt động luôn cải tiến sản xuất và nghiên cứu chế tạo máy móc để đưa sản phẩm tốt đến khách hàng. Nhật Trường Kon Tum chỉ là một cơ sở nhỏ tại tỉnh Kon Tum, nhưng chúng tôi mạnh dạn đầu tư những gì hiện đại nhất để phục vụ sản xuất vì tâm niệm chúng tôi, chỉ khi làm thật tốt mới phát triển bền vững và sống sót được trên thị trường.
Sản phẩm máy sấy lạnh đó là tâm huyết của những kỹ sư của chúng tôi, chúng tôi đã mày mò chế tạo làm nên sản phẩm máy sấy riêng và hoàn toàn do người Việt làm. Hiện nay máy sấy lạnh hay còn gọi là máy bơm nhiệt đa phần nhập khẩu từ nước ngoài. Sau gần một năm nghiên cứu và thử tới lui liên tục, giờ máy đã hoạt động tốt và đưa ra thành phẩm đẹp. Những sản phẩm có màu sắc thì giữ nguyên màu sắc và củ sâm sau khi sấy giữ được màu sáng đẹp khi sấy ở nhiệt độ thấp và không bị ánh nắng mặt trời ảnh hưởng.
Sau đây là video tôi trình bày công nghệ sấy lạnh và một số công nghệ sấy khác cho quý khách hàng hiểu hơn về việc chúng tôi làm
#NhatTruongKonTum
================================
►Bấm Đăng ký/Subscrie để theo dõi Nhật Trường Kon Tum nhé các bạn!
================================
☆ ĐĂNG KÝ/SUBSCRIBE:
© Bản quyền thuộc về Nhật Trường Kon Tum

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe

4 thoughts on “Sâm sấy lạnh, Máy sấy lạnh do Nhật Trường Kon Tum chế tạo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *