August 17, 2022

Rợn Người: Giết Nữ Đồng Nghiệp Quấn Xác Ném Trôi Sông Vì Lý Do Không Ngờ | Hành trình phá án | ANTVANTV | 14h chiều 24/10, tại khu phố Rạch Rồng, phường Vĩnh Quang, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, phát hiện một thi thể nữ giới. Nạn nhân đang trong quá trình phân hủy mạnh. Vùng cổ tử thi có một dây băng keo trong, rộng 4,5 cm, hé lộ âm mưu giết người.

Sau một thời gian dài điều tra, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là chị Cái Thị Thùy Nhi và đối tượng Cao Văn Càng là hung thủ đã giết chị để xù nợ. Trước đó Càng làm chung với chị Nhi ở nhà hàng Năm Nhỏ. Năm 2016, Càng hỏi vay 8 triệu đồng hẹn ngày 17/10/2018 trả nợ. Nhưng do không đủ tiền trả nên Càng xin trả trước 2 triệu đồng song chị Nhi không đồng ý. Khoảng 15h cùng ngày, Càng hẹn chị Nhi đến phòng trọ của y trên đường Chu Văn An. Tại đây, lợi dụng nạn nhân sơ ý, y dùng thắt lưng siết cổ nạn nhân cho đến chết rồi lấy khoảng 10 triệu đồng tiền mặt và toàn bộ nữ trang trên người chị Nhi. Sau đó, y lấy băng keo quấn xác chị Nhi vào nệm cũ rồi điện thoại nhờ người chuyển đồ cũ đến cầu Rạch giá 2, bỏ xác nạn nhân xuống sông. Y bán vàng được tổng cộng là 63 triệu đồng đem trả nợ cho một số người, riêng điện thoại iPhone 6, y tháo sim vứt đi và giấu điện thoại tại nơi ở mới.

Vụ án Cao Văn Càng giết người cướp tài sản cảnh báo nhiều vấn đề phức tạp về loại tội phạm ngày càng trẻ hóa, chỉ vì chút lợi ích vật chất mà hủy hoại cả cuộc đời mình và làm liên lụy đến người khác.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#hànhtrìnhpháán #giếtnữđồngnghiệp #quấnxácnémtrôisông #giếtngườiphitang

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

28 thoughts on “Rợn Người: Giết Nữ Đồng Nghiệp Quấn Xác Ném Trôi Sông Vì Lý Do Không Ngờ | Hành trình phá án | ANTV

 1. Truy Lùng Sát Thủ Máu Lạnh Giết Người Giấu Xác: https://www.youtube.com/watch?v=izI-q7PrbfA

 2. Giờ vì tiền mà trong nhà còn ko tin tưởng nhau được huống chi ngoài xã hội, ghê lắm 😅😰😥

 3. Đây là đài tiếng nói Việt Nam.phát thanh từ Hà Nội thủ đô NCHXHCNVN có phải giọng của chị k ta.nghe dễ ngủ thật

 4. Dung la ôi that la ác quá ta giết người cũng có thoát khỏi dau cuoi cùng cha mẹ lại khổ thôi dung la trước tien lam gi cũng nghi người sinh ra có lên làm hay không co thoát khỏi không

 5. Công an toàn cấp úy và tá, không thấy hạ sĩ quan hoặc lính.
  Trái với các nước, sĩ quan ít, lính nhiều.

 6. Đồng bọn rồi chở Đi bỏ mà không biết có xác người, mày thiểu năng đến nỗi không phân biệt dc chăn không và chăn có vật lạ sao

 7. Mình theo dõi nhiều phóng sự video của kênh thấy người đọc chỉ nói giờ, ngày, tháng chứ không thấy nói năm nhé.. rất nhiều vụ mình phải lên gg tìm thêm thông tin là năm này hay năm trước,Video đăng lên youtube có thể 2,3 thậm chí 5,7 năm sau vẫn có người xem mới, chỉ đọc ngày tháng không thôi rất khó nắm vụ này mới hay cũ… nếu ad tác động người đọc được thì thêm vào mốc năm trong phần mô tả nhé.. Thank ad

 8. Tại ngu thôi, đừng bao giờ hạ nhục gia đình người khác trước mặt họ, cho tiền góp mà ngu không biết cái gì cần tránh, chắc mới ra nghề, cần phải học hỏi thêm.

 9. La phu nu chân yêu tay mềm. Đừng nên đeo nhiều của cải quá. Chúng đúng là 1lieu thuốc kích thích cho bon thèm Tiền

 10. Nghỉ sao bả zẩn lời bình vậy củng nói “ hung thủ từ 1 đến2 tên” nếu ko có hứng thủ thì điều tra làm gì?

 11. A di đà phật.các chú công an giỏi thật.lưới trời lòng lộng ko qua được pháp luật đâu.Mô phật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *