February 9, 2023

Reviews truyện Lương Điền Mỹ Thương

Lương điền mỹ thương kể về nhân vật Lý Noãn đi ra đường bị người khác nhảy lầu đè chết & trọng sinh vào một cô nàng mười lăm tuổi. Theoền dõi truyện ngay bạn nhé.

ra mắt truyện ngôn tình Lương Điền Mỹ Thương

Tác giả: Tiêu Diêu Dương Dương
Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đại

Văn án truyện lương điền mỹ thương

“Có nghe nói không, nha đầu Lý gia kia chết rồi!” Vẻ mặt thôn nhân Giáp mang vẻ thần bí, phù hợp với phong cách một bà tám.

“Mệt nó chết sớm, đồ tiểu tiện chân (đồ đĩ) kia quả thật bại hoại nếp sống của thôn Lý gia họ, nếu nó không chết, cũng nhất định phải kéo đi dìm lồng heo!” Vẻ mặt thôn nhân Ất đưa theo vẻ khinh bỉ khinh thường, khẽ ngước cái cằm béo ba bốn ngấn, lúc đó đôi môi đỏ như quả mận, y như là dính máu heo.

Thôn nhân Bính khước từ, y hệt như tiếc nuối không chấm dứt, thở dài nói: “Còn nhỏ tuổi không phải lo ngại học, tuy vậy tằng tịu với nam nhân, còn mang thai nghiệt chủng, chết cũng thật sạch sẽ.”

“Đáng tiếc khuôn mặt đó, dáng dấp cũng xinh đẹp, sao tính tình phóng đãng như vậy? Hai phu thê nhà Lý Tứ kia cũng không biết nuôi khuê nữ như thế nào, nuôi một người đam mỹ sủng có đức hạnh thế này, cũng thật là mất thể diện ném ra nơi xa xôi mà đi cho rồi, chậc chậc!” Thôn nhân Giáp nói xong xuôi, còn ý vị sâu xa chép miệng.

Sáng sớm trên đầu thôn, ba nông phụ vác lấy rổ rau bước chân, ngươi một câu ta một lời, nói đại sự xảy ra trong thôn tối hôm qua.

Vừa đúng khi này, lại có hai người từ trong đường mòn đi ra phía bên ngoài, đang nói nào đó, thôn nhân Giáp bên này lập chen miệng nói: “Mẹ Trương Sinh, La đại tỷ, các ngươi biết không, nha đầu Lý gia mang thai con hoang kia đã treo ngược tự sát vào ban đêm rồi!”

“Nghe nói lúc khiêng xuống, còn trừng mắt, lè lưỡi, tình trạng chết kha khá dọa người!” Thôn nhân Ất nhớ lại Ảnh kia, miệng to như chậu máu rỉ tai, một bụng mỡ béo run rẩy.

“Á! Đó thật sự là quá đáng sợ!” Mẹ Trương Sinh cũng run lên, lập tức bị đề tài này lôi kéo.

La đại tỷ với dáng người trẻ khỏe to lớn đứng ở bên cạnh lại khẽ cau mày, không nói tiếng nào, xưa nay nàng tin Phật, không tồn tại thói quen nói ngắn nói dài ở sau sống lưng người khác, hơn nữa người cũng đã chết rồi, nên nhập thổ vi an, cho dù cho là lúc còn sống làm sai, vậy cũng không nên bị lấy ra rỉ tai.

Đọc thêm Truyện bách hợp h

Mấy người khác ngươi một lời ta một câu, càng nói càng hăng say, chỉ có La đại tỷ không nói lời nào, bị hỏi cái gì, cũng chỉ đồng ý hoặc lắc đầu.

một đội năm người, cứ như vậy từ từ đi về phía trấn trên, người nào cũng không chăm chú tới, trên một cây đại thụ ở bên cạnh đường mòn mà hai người La đại tỷ vừa mới đi ra, có một người con gái xinh đẹp mười lăm mười sáu tuổi, sắc mặt có chút tái nhợt đang ngồi ở phía bên trên, trên cần cổ nàng có 1 vết dây sâu, chỉ bình tĩnh nhìn bọn họ đi xa.di.e.n.d,a,n/le/quy.don

Từ trên cây bước xuống, Lý Noãn bình thản vuốt sinh mạng mới trong bụng mình, có chút bất đắc dĩ nói:“Bảo bối à báu vật, người phụ thân đáng chết khốn kiếp không phụ trách, bỏ chạy mất tăm, làm hại đứa nhỏ xíu nữ tính động lòng người như con cũng mất mạng theo mẹ, cũng để cho ta đây một người từ phía bên ngoài đến chiếm thuận lợi. Chỉ là con hãy yên tâm đi, coi như chỉ vì mẹ con đưa ta cơ thể, ta cũng sẽ xem con như ruột thịt.”

Nói dứt dừng một chút, lại cảm thấy lời này có chút không được thoải mái và tự nhiên, lập tức bổ sung cập nhật một câu: “Xem ta nói gì vậy kìa, con từ trong bụng ta chui ra, đương nhiên là ruột thịt của ta rồi. Haizz, ta một hoàng hoa đại khuê nữ, vừa mới chết đi, lại không lý giải được tiết kiệm ngân sách và chi phí tất cả công việc trực tiếp làm mẹ, ta thật sự vượt mức kích thích ngôn tình ngược & kinh hãi, có chút tìm từ không phù hợp, con đừng chú ý nhé.”

khẩu ca vừa ngừng, cô xách lấy túi ba lô nhỏ tuổi trong bụi cỏ, cầm cuốc nhỏ rồi lập tức lên núi.

Trước đó bởi vì ra ngoài quá sớm, có chút mệt mỏi, cho nên tìm cây đại thụ nghỉ ngơi, ai biết bị mấy bà tám đánh thức, cơn bi thiết ngủ bặt tăm.

Nhà Lý Noãn là nhà nghèo trong thôn Lý gia, mà nàng mới vừa tròn mười năm, ở nhà xếp hạng thứ hai, có một thân phụ đàng hoàng có tài năng tên Lý Đức, một mâu thẫn hiền huệ cần cù tên Tô thị, còn có một đại ca ôn hòa tên Lý Văn, lớn hơn nàng hai tuổi, phía bên dưới còn có một đệ đệ hiểu chuyện nghe lời tên Lý An, cùng theo với muội muội khôn khéo khả ái Lý Nhạc, theo thứ tự là mười hai tuổi and chín tuổi.

vốn là, một mái ấm gia đình như vậy, mặc dù từng ngày trôi qua không đc giỏi lắm, nhưng cũng hoàn hảo và tuyệt vời nhất không kham khổ, nhưng năm năm trước, cha Lý Đức lên núi đốn củi, lại bị rắn độc cắn bị thương, dù rằng đc đại phu kịp thời giữ đc mạng, lại thành người tàn tật trong cả đi đứng cũng gian truân. Cứ như thế, một nhà sáu miệng ăn, tất cả đều rơi xuống bên trên người mẫu chân dài thân Tô thị, trong nhà nam nữ phần đông, cuộc sống đời thường vốn cũng không hết sức suôn sẻ, nam nhân làm trụ cột mái ấm gia đình đã ngã xuống, Tô thị phí hết tâm tư thu xếp kế sinh nhai, mấy đứa bé nhỏ cũng cố gắng giúp một tay, nhưng bởi vì mỗi tháng Lý Đức đều phải uống thuốc điều trị, cuộc sống thường ngày trong nhà vẫn trôi qua nghèo khổ, gần như đến từng bước trong gian khổ.

Ngắn ngủn bốn năm năm, Tô thị chỉ mới ba bốn ba lăm tuổi, lại bị cuộc sống thường ngày để cho tóc bạc trắng, nhìn qua giống như bốn mươi năm mươi tuổi.

Thật ra thì thân thích cả Lý Đức ở thôn Lý gia cũng rất nhiều, thời điểm một mình lập hộ, là lão tứ nhà trong, cho nên người trong thôn cũng đều gọi ông là Lý Tứ. Nếu những huynh đệ tỷ muội kia chịu ra tay giúp một tay, trong nhà tuyệt vời và hoàn hảo nhất không có khả năng đến nổi không tồn tại gì ăn, nhưng các thân thích kia Chưa hẳn nịnh bợ thì đó là có lòng không tồn tại sức. Nói tóm lại, những thân thích kia trước kia còn chút lui tới, sau khi trong nhà họ trôi qua gian khổ, những thân thích kia cũng chưa tới một lần, cho dù là lễ mừng năm mới, cũng không có thấy gì lộ mặt.

hôm nay nếu không hẳn xảy ra chuyện của Lý Noãn, chỉ sợ bọn họ ngay cả ý định nhắc tới nhà này cũng không có, hiện tại nhắc tới, nhiều nhất cũng chính là khinh bỉ khinh thường, thậm chí có người cảm nhận thấy mất thể diện, tuyên bố muốn đoạn tuyệt quan hệ với 1 nhà Lý Đức.

Truyện chỉ đăng tại những trang khác chỉ là đồ chuyên đi copy.

Nếu nói chuyện giỏi không ra khỏi cửa, chuyện xấu truyền ngàn dặm, lúc này mười dặm tám xã, bỏ mặc gặp qua hay chưa từng thấy, bên trên căn bản cũng biết chuyện xấu của Lý Noãn, không dừng lại ở đó càng truyền càng ác liệt, bây giờ tin tức nàng tự sát, sợ rằng giống như mọc thêm đôi cánh, rất nhanh lại cuốn sạch các chuyện bát quát vào trong lỗ tai của các đại mụ đại thẩm kia, tiếp nối bị thổi phồng ngày càng khoa trương, truyền đi càng ngày càng xa, ngày càng thái quá. . . . . .

chỉ việc nghĩ một đám lại một đám đại mụ đại thẩm, vây ở một chỗ nói về mình, khóe miệng Lý Noãn không khỏi co quắp.

Cô rất bội phục những người truyền bá tin đồn thổi đại, rất có thể thay mặt cho technology cao ở tân tiến, giống nhau rất có thể bằng vận tốc sớm nhất truyền tin tức vào trong lỗ tai của mỗi người, hiệu suất bực này thật sự làm cho người ta kinh thán không thôi.

Híp híp mắt, con ngươi sáng ngời lại lộ ra một chút hứng thú, không nói đúng chuẩn, qua không đc bao lâu, còn sẽ có được chuyện quỷ nháo truyền ra đấy.

Chỉ là, thật sự khổ cho tài năng chịu đựng bé xíu của mẹ mà thôi.

Lời người đáng sợ, trong những khi vô tình đã để lộ tin tức Lý Noãn chưa kết duyên mà có con, Tô thị gần như trong một đêm lại già nua thêm mười tuổi, nhưng mặc dù chuyện huyên náo xôn xao, rõ ràng thời điểm bà bước đi cũng có thể có chút phù phiếm, vẫn vào thời điểm mấu chốt nhất, dứt khoát chắn các người muốn bắt Lý Noãn đi từ đường Lý gia chịu hình phạt, giống như gà mẹ đảm bảo con, đảm bảo an toàn nữ nhi ở phía sau, cộng thêm đam mỹ ngược huynh trưởng Lý Noãn & hai người đệ đệ muội muội hết sức che chở, mới miễn cưỡng đuổi các người kia đi.

thế nhưng Lý Noãn trải qua giày vò như vậy, trong lòng hoàn toàn hỏng mất, vào tối hôm qua tự treo cổ tự tử, nếu không phải như thế, còn chưa tới phiên cô mượn xác hoàn hồn.

Chính chính vì những ký ức này, sau khoản thời gian Lý Noãn sống lại cũng không chọn rời đi, mà đưa ra quyết định thay Lý Noãn bảo đảm người nhà đáng yêu và dễ thương của nàng. Chỉ tiếc Lý Noãn kế thừa trí nhớ rất hiếm lắm, trừ những người thường tiếp xúc ra, ngay khắp cơ thể trong thôn cô chỉ nhớ rõ mấy đối tượng người dùng gặp gỡ nhiều mà thôi, thậm chí còn tên phụ vương khốn kiếp của đứa nhỏ xíu là ai, một chút cô cũng không tồn tại ấn tượng, nếu như không, cô nhất định sẽ không bỏ lỡ cho tên khốn kiếp không chịu trách nhiệm kia!

Ở thế kỷ hai mươi mốt, Lý Noãn cô là một bậc thầy Judo xuất sắc, kiêm tu Thái Cực, phương pháp yoga dưỡng sinh, cũng chính vì gia cảnh phú quý, hai mươi tuổi đã mở C.ty dưỡng sinh của chính bản thân mình, năm năm qua kiếm không hề rẻ, mơ ước đi khắp trái đất, đáng tiếc chính vì công ty mới vừa bắt đầu cô không phân thân nổi, cho nên cho đến hai mươi lăm tuổi, cô còn chưa đi khắp Đài Loan Trung Quốc nữa.

Làm người ta tiếc nuối chính là, trời giáng tai họa bất thần, làm cô chết thảm trong khu phố sắm sửa phồn hoa, không thể liên tiếp triển khai mộng tưởng. . . . . .

Thật sự là trời giáng tai ương bất ngờ, lúc ấy cô đang cùng bạn thân đi dạo phố, mới vừa mua nước hoa yêu dấu, đã biết thành bác gái coi thường mạng sống của chính mình nhảy lầu đập trúng, trong nháy mắt ngất xỉu, không đau khổ chút nào! Mẹ nói! Xác xuất đạt được phần thưởng lớn nhất trong vé số cũng không lớn như vậy này!

Cô thật lòng muốn điên loạn hét lên một câu: Nơi công cộng xin đừng ném đồ bỏ đi loạn!
Chúc bạn đọc truyện lương điền mỹ thương vui vẻ!

Mời bạn đọc thêm truyện sắc sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *