September 28, 2022

Review truyện tổng giám đốc Cưng Chiều người yêu Yêu Nghiệt

tổng giám đốc cưng chiều người yêu yêu nghiệt là câu chuyện kể về Tô Dục vốn dĩ là tổng tài của một tập đoàn lớn nhưng vô tình tên lại có mặt trong cuốn tiểu thuyết Khế ước tình nhân của tổng giám đốc Satan khiến cho hắn rất là tức bực

reviews truyện ‘Tổng giám đốc cưng chiều tình nhân yêu nghiệt’

Tác giả: Lê Ương
Thể loại: Truyện xuyên không

Trích đoạn truyện ‘Tổng giám đốc cưng chiều tình nhân yêu nghiệt’

Gió se se lạnh mang đi một chút ấm áp báo hiệu ngày hè gần kề. Làn gió nghịch ngợm chui qua khe cửa khiến cho vài tờ giấy bên trên bàn động đậy, nhẹ nhàng thổi qua khuôn mặt tuấn tú y hệt như sợ hãi quấy rầy người đang lơ mơ buồn ngủ của phòng.

Tô Dục đưa đi vẻ lười biếng ưu nhã nghiêng người trên sofa lật văn kiện, tay phải tùy ý đong đưa ly rượu, ly rượu tản ra ánh sáng xinh đẹp cùng mùi vị thơm ngát. Toàn bộ đều không có gì sai, nếu mà…

Liếc nhìn trợ lí ở kề bên đang dùng ánh nhìn quỷ dị nhìn mình, tí tí ngó hắn như có chuyện gì khó nói.

Đọc thêm Truyện sắc

kết luận là có chuyện gì? Tô Dục có chút buồn bực. Nếu như nhớ không lầm thì ngay từ khi bước vào công ty toàn bộ cũng dùng ánh mắt này nhìn hắn. Lúc đó hắn còn tưởng mình xem xét qua không ít, nhưng là…

Đương trợ lí một đợt tiếp nhữa che đi ánh nhìn của mình, điều đó để cho Tô Dục không nhịn đc mà bỏ văn kiện trong tay xuống rồi ngẩng đầu lên theo thói quen mà êm ả dò hỏi trợ lí “vất vả, cần cù” của bản thân mình. Thầm nghĩ trong đầu: còn nếu như không nhận được đáp án mà mình hài lòng, hắn nhất định sẽ cho tên trợ lí này “vất vả, cần cù” một hồi.

Đương trợ lí thấy khóe miệng Boss nhà mình giương lên một nụ cười liền không nhịn được mà chảy xuống hai hàng nước mắt. Chẳng lẽ Boss đã bắt gặp ra điều gì? Nếu như thật thà nói ra sự thật hắn rất có thể hay không sẽ ảnh hưởng Boss một chưởng đánh chết? Ai nói làm trợ lí riêng bách hơp của tổng giám đốc rất sung sướng? Rõ ràng cực kì âu sầu mà….

Biết rõ Boss ngôi nhà mình là một ác ma nên tiểu trợ lí cố gắng giữ bình tĩnh lấy lại tư thế anh hùng không chịu chết: “Tô tổng, thật ra mọi việc là như thế này. Hai ngày nay công ty họ đang truyền tay nhau đọc một cuốn tiểu thuyết, ách, mà nam phụ trong cuốn tiểu thuyết này tên trùng với ngài, không chỉ có thế mà cả thân phận cùng bối cảnh cũng chó phần gần giống, cho nên…” Tiểu trợ lí khẽ dời đôi mắt của mình không có gan nhìn thẳng vào bộ dáng ôn nhu của Tô Dục.

Ồ, vậy là họ đang lấy hắn ra làm trò tiêu khiển sao? Tô Dục nhướng mày, vươn tay ra: “Thứ đó đâu?”

Nghe thấy giọng nói trầm của Boss Tô, tiểu trợ lí lo âu đưa cho Tô Dục một cuốn sách màu bìa tỏa nắng chói lóa, tiếp đến run sợ mà chạy mất.

Vậy mà còn đưa theo người? Tô Dục nhìn hành động của trợ lí mà híp híp mắt sau đó liền bình chọn cuốn sách trên tay – . Hắn không tự chủ đc mà khóe miệng giật giật, trong lòng có dự cảm không tốt.

Qủa nhiên, sau khi hắn đọc chấm dứt bộ sách, khuôn mặt từ bình tĩnh thờ ơ bây chừ lại muốn đánh chửi người.

Mẹ nó, có phải quá Mary Sue hay không?!

Hiện tại hắn thật sự muốn đại khai sát giới. Hắn cảm nhận thấy cả người mình đều không đảm bảo.

Kỳ thật, sau khoản thời gian xem dứt cuốn sách này Tô Dục mới cảm nhận thấy ngày này thật lưu hành các cuốn tiểu thuyết ngược luyến tình thâm thấm đẫm nước mắt, bộ sách này chủ yếu được sự yêu dấu từ những thanh niên có đam mê với giới giải trí. Xem thêm full list đam mỹ cao h

chủ yếu là kể về cô bé mồ côi Kiều Ỷ Mộng là một minh tinh đang trong giai đoạn thành công, chào đón tương lai tươi tắn ở phần bên trước cũng chính vì đắc tội với cô nàng trẻ “thế lực” to lớn mà đường giải trí liền nhấp nhô gập ghềnh ở đầu cuối lại phải đi tìm kim chủ. Lại không nghĩ được Kim Chủ của Kiều Ỷ Mộng lại là người trong truyền thuyết khống chế toàn bộ nền kinh tế tài chính của Á Lục, ở trong nước cũng chính là kẻ một tay che trời. Đệ nhất gia chủ của Lạc gia – Lạc Bắc Minh. Hắn bắt Kiều Ỷ Mộng ký khế ước người yêu với mình. Thời gian mà Lạc Bắc Minh ở ngoài bao nuôi Kiều Ỷ Mộng, không thể biết tình cảm của chính bản thân mình giành cho cô, đến tận lúc Kiều Ỷ Mộng bị thương tổn đầy mình mà đau thương trốn ra quốc tế thì lúc đó hắn mới hiểu đc tình cảm của bản thân rồi “ra đi” tìm chạm mặt Kiều Ỷ Mộng.

Đồng thời ở nước ngoài Kiều Ỷ Mộng tìm về Lam gia chủ vẫn luôn luôn chiếu cố mình, duyên sao sau cùng lại biết được Kiều Ỷ Mộng là tiểu công chúa biến mất của gia tộc, tiếp đến là khung cảnh một nhà sum họp. Lạc Bắc Minh tiếp đến cũng ở Lam gia hướng nữ chủ “Kiều Ỷ Mộng” cầu hôn, and cuối cùng Vương tử và công chúa lân cận nhau. Một kết thúc Happy Ending.
Chúc bạn đọc Truyện đam mỹ ‘Tổng giám đốc cưng chiều tình nhân yêu nghiệt’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *