March 20, 2023

Review truyện Tình yêu xuyên không

Chuyện xoay quanh một đại minh tinh trong làng giải trí thư dãn, ba chính là chủ tịch tập đoàn có tiếng, bà mẹ là nghệ sĩ dương núm vì thế nhưng đứa nhỏ cũng như cô yêu cầu khiến ba má hài lòng.

Ra mắt truyện tình yêu xuyên không

Tác giả: Công Tử Vô Tình
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện ái tình xuyên chưa

Tại công môn ty tía cô, cô cũng như ck cũ của cô ấy xảy ra tranh chấp, thật nực mỉm cười, tại sao lại có các loại người nhà bên dày vì thế chứ, minh bạch đã đồn ý cốc hôn để đi theo nhỏ hồ ly tinh khác cầm cố cơ mà tới hiện giờ lại còn trở lại đây đòi phục hôn mang cô thật nực cười cợt cơ mà….

– mang đến anh chút ít thời gian đạt được không? – Anh hỏi

– Xin lỗi, chúng tôi còn bận bài toán – cô nói rồi gỡ tay anh ra

– Anh khôn cùng xin lỗi về phần đa chuyện, chúng ta quay lại…có được không? – Anh hỏi cô ấp ôm chầm lấy cô

– ao ước anh tự trọng, bên tôi cũng như anh chẳng còn địa chỉ cùng nhau, xin anh buông tay – cô lạnh lùng nói

– Xin em hãy đến anh một cơ hội – anh nói

– Buông ra – cô bực thành viên đẩy anh ra

vị quá bất cứ lúc nào, anh bị đẩy ra quá mạnh mẽ, nhất thời bị đứng chưa vững lùi lại mấy Bước. Mà cô nhân cơ hội chạy đi luôn, cô chưa ước ao gặp mặt lại anh bổ xung một lần nào nữa, chạy thật anh mà lại cô một nữ giới chân yêu tay mềm đi giày cao gót có tác dụng sao nhưng đấu lại được một chúng ta phái mạnh khoẻ dũng mạnh đi giày được chứ

– tôi cảnh cáo anh Kha Tử Mạc đừng chạy theo bên tôi nữa – cô nói chạy qua con đường quên mất có một cái xe đang vượt đèn đỏ

– Tuệ trọng điểm cẩn thận – anh hét lên

” Rầm “

Cô nằm bên trên một vũng máu đỏ tươi, anh chạy tới ôm siết lấy cô mặc cho tất cả những người anh dính máu. Giáp ranh sở hữu cái chết nước bên cô trực trào, tim đau nhói

– chúng tôi hận anh……Kha Tử Mạc……tôi vĩnh cục…..không mong mỏi nhận thấy anh…..một lần nào nữa – cô hấp ăn năn nói

– Anh xin em mau tỉnh lại đi – anh ấp ủ cô bên trên xe cấp cho cứu vớt tới bệnh viện

Khi cô tỉnh lại là ở một ngôi nhà xa hoa không còn gì bằn, khắp vị trí toàn là bảo vật năm châu, đâu đâu cũng sẽ được tạc trổ hoa văn bắt mắt hoa lệ, rực rỡ tỏa nắng chói mắt người nhà quan sát,nhìn trên thân thể người trong gia đình đã mặc một bộ y phục xa hoa diễm lệ giống sở hữu mấy người ở bên trên phim truyền hình chính xác là của công chúa hoặc hiền thê nào đấy có lẽ rằng cố kỉnh, cô đã từng đóng phim cô biết chứ. Cướp nảy mình ngồi dậy chú ý xung quay….chả lẽ xuyên chưa ư?…cô không tin…làm sao có thêm chuyện vi diệu vắt được.

– Công chúa, thập công chúa, người nhà đang tỉnh – một nha hoàn hoảng hốt nói

– Đây là đâu? Eo ơi mông ta đau quá – cô tỉnh dậy sau đó mông truyền lên một lần đau độc ác dội

– Thái y nói là, vị công chúa Chịu đựng đòn, nghỉ ngơi bôi thuốc là khỏi, còn vết thương ở bên trên đầu là công chúa nhất thời sơ ý vấp ngã cũng chỉ cần an dưỡng vài ngày là khỏi ạ – nha hoàn đó nói tiếp

Chả lẽ cô xuyên chưa ư? Giống mấy truyện tiểu thuyết cô đọc ư? Trời ạ, sao đời sống chúng vi diệu cầm cố được! Nuốm cuối cùng đây là thời đại nào? Căn nhà Thanh hay ngôi nhà Đương, có thể là thời ngôi nhà Tấn Tây không? Tấn Tây thì có lợi quá, chắc là gặp mặt Phan An trong lịch sử nhưng mà mọi người đồn ấy ư? Một vẻ đẹp mĩ miều chưa gì sánh bởi ngàn năm chỉ một, trời ơi soái ca! Trước tiên bắt buộc bình thản đang

– Đây là cuộc đời nào? Vua ở giai đoạn này là ai? Ta bao gồm thân phận gì? Chung chung cái gì liên hệ tói ta mau nói hết! Ta Ngoài ra bị mất trí nhớ – cô thành thật nói

– Hả? Công chúa…người các bạn….ngự y…ngự y – con nha hoàn đấy kêu

– Câm miệng cho ta, chưa cần kêu nữa, ta tầm thường chỉ cần chưa nhớ thôi – cô cáu lên nói

– Hức hức hức…công chúa chúng ta là công chúa của nước Vương Sở – Vương Tuệ Nhi, tía gia đình là vua của nước nay, mẹ người là phi tần của nước này, thành viên gia đình là thập công chúa và cũng là con út, bên trên mình bé có 9 vày hoàng tử nữa….người, gia đình còn là công chúa được muôn dân nâng niu, ai cũng rất nhiều biết công chúa bởi lẽ công chúa rất có tài, văn võ song toàn, không có cái gì là phân vân, yêu dân yêu nước, được lòng thành viên gia đình kính trọng…bla…bla…bla – Nha hoàn vừa nói vừa chấm nước mắt

Sau khi nghe một hồi huyên thuyên của nha hoàn này, thì cô có vẻ rút ra một số kết luận như sau

vị công chúa Vương Tuệ Nhi này tính tình hoà đồng khả ái, nghĩ gì nói nấy thẳng thẳng, hiền lành, lại còn sống động, mà hơn nữa khôn cùng anh dũng, dám có tác dụng dám chịu tình tình chẳng khác nào quân tử, thậm trí còn có tài năng hơn cả 9 bởi vì ca ca của mình.

tuy nhiên điều đáng nói là, tại sao ông vua này đẻ lắm cố kỉnh, chín gia đình bạn nam giới mời lòi ra đứa thiếu nữ như cô mẹ kiếp số max nhọ mà lại, lẽ ra cô xuyên chẳng phải làm cho phế hậu hay là hoàng hâu gì đó giống mấy truyện mà cô hay đọc éo rứa nào lại thắng lợi chúa nỗ lực này, thể nào cũng trở nên gả đi, xuyên vào ai chưa vào lại vào khung người cô bé nhi, phái mạnh gồm bắt buộc tốt hơn không.

>> bài viết liên quan Đam mỹ sinh tử văn

Xem nào, cái nàng công chúa này có chín người ca ca, xem ra lần này phải nhớ hết tên rồi! Đại Ca – Vương Tử Hạo là con trưởng và là bé của Thục Phi Nương Nương đồn rằng do này võ công thâm hậu, ăn nói lại tài năng, trên chiến trường có thể là Quỷ Vương chạm mặt trăm quân địch giết trăm quân.

Nhị Ca – Vương Tuất Kiệt là nam nhi thứ và cũng là phái mạnh của – Nhạc Phi Nương Nương đồn rằng vày nhị hoàng tử này có tài văn thơ, khí hóa học nói theo một cách khác là tựa như biển thâm sâu khó lường.

Tam Ca – Vương Thiên gia tổ ấm quý ông thứ tía cũng như là đại trượng phu đầu lòng của Mỹ Phi Nương Nương, nghe kể rằng bởi tam ca này rất cực kỳ đào hoa, bạn nữ nhân chất đống trong phủ, tuy vậy tài năng ngoại bàn giao, nghe nói sẽ 3 lần cứu giúp nước Vương Sở khỏi kungfu đổ máu.

bốn ca – Thái Tử – Vương Lạc Thần là anh trai cùng người mẹ sở hữu cô à sở hữu Thập Công Chúa, bởi thái tử này tình tình khá ba chấm có tên thường gọi là vắt nào nhỉ giống giống với mấy tính khi của người kế vì chưng ngai quà đại các loại nạm, chung chung thằng này giỏi khỏi nói chả tất cả cói khuyết điểm nào để soi!

bạn tiếp theo chính là Ngũ Ca – Vương An Kỳ quý ông của hình mẫu Phi Nương Nương, tính tình hiền lành khả ái, có tài năng chủ yếu trị luôn bỏ ra nhiều lý lẽ hữu hiệu mang đến chiều đình.

Lục Ca – Vương Nhan chiêu tập là phái mạnh thứ hai của Thục cu li Nương Nương là người nhà khá bình thương, cũng tương tự như anh trai cùng bà mẹ sở hữu thành viên Đại Ca – Vương Tử Hạo vô cùng giỏi võ đặc biệt là giết hại thành viên.

Thất Ca – Vương Lãnh Đoàn là nam nhi thứ hai của Mỹ Phi Nương Nương tuy là em trai cộng bà mẹ của mang Tam Ca – Vương Thiên da tuy thế không đào hoa giống anh trai nhà bạn, anh này thì chỉ ao ước mua được y trung nhân cho mình cả đời chỉ sống cùng thành viên gia đình ấy quá tuyệt vời! Anh này tình tình ôn hoà trầm lặng thích đọc sách và viết sách, nói chung là nghiên cứu vãn đại các loại nạm.

bát Ca – Vương Dương Minh là nam giới của phế hậu, tương truyền rằng vày hoàng tử này siêu siêu bị hoàng thường ghét, haizzz khổ thân cho một đoá hồng ý nhầm! Vì chén Ca này có tài năng ngang ngửa có tư Ca – Vương Lạc Thần tuy thế không mong mỏi kéo chính sự, bởi vì chén bát Ca này giống hình mẫu thân của mình muốn sống an lạc thảnh thơi chẳng hề lo nghĩ, thi thoảng cộng uốn rượu ngâm thơ sở hữu mỹ nhân, nói chung là ấm no.

Cửu Ca – Vương Đông Lâm, bởi vì ca ca này là con trai của cam đoan Phi Nương Nương, vày Cửu Ca nay bởi tuổi cô chỉ sinh sớm hơn cô hai canh giờ mà thôi, rứa chứ lại nhọ, thôi thì cô chấp, bởi ca ca này nghe nói tính tình khôn cùng trẻ mỏ, là bạn bè là chiến hữu với cô trong phần đông chiến lược phá phách có một không hai vì chưng Cửu Ca này đóng kịch không ai giỏi hơn bằng!

Sau một hồi phân tích cũng như nghe giảng thì cô kết luận rằng, ông vua này đẻ nhiều, bà xã cũng các, nhiều bà thì đẻ lắm, cụm bà thì vô sinh đại loại cố kỉnh. Điểm chủ chốt ở giai đoạn này là cụm vày ca ca này đa số mếm mộ nuông bởi vì Thập Công Chúa này. Chắc rằng đây là điểm hữu ích đối có cô. Mà lại cái duyên do nhưng cô bị như rứa này nó new điêu chứ lại. Chả là qua lời kể của nha hoàn hay theo hầu cô từ tí xíu tới béo kể rằng, bởi vì Ngũ Ca này yêu một người thân nam nhân, nhưng vào ngày đại thọ của ba cô ( ông Hoàng Đế) thì dắt nhà bạn về Ra mắt hai mặt các bạn, mọi người đàn ông kia tướng mạo cực kỳ soái lại còn là một Đấng mày râu tể tướng nữa chứ nghe đồn là sắp lấy cung phi vắt mà lại…Chẹp chẹp xem ra vày bé dâu tể tương kia chắc chắn rằng mặt mũi mất hết rồi.

Vào hôm đấy thì vì Ngũ Ca này nói là yêu đàn ông tể tướng cố kỉnh là bởi vì thập công chúa này mới đứng lên phọt ra bài ca này, ôi thôi dồi tổ quốc ta ơi quá vi diệu, vì thập công chúa này đang nói ” với bốn cách la người vợ của phụ hoàng là thập công chúa của nước Vương Sở, bé ý muốn phát biểu bình luận của mình. Bước đầu con gật đầu Việc Ngũ ca, huynh ấy làm cho chũm này rất mất bên phụ hoàng, tuy nhiên xin phụ hoàng hãy quan tâm đến lại bởi dù sao trong mối tình bất luận chũm nào đi nữa, thì mọi người đều chung quyền bình đẳng, tình ái là vượt xa gần như thứ. Ngũ ca, huynh đấy yêu một tổ ấm phái mạnh thì có vấn đề gì chứ. Phụ hoàng, tình ái cấp phép điều ấy tất cả nam hay nàng. Nhỏ xin phụ hoàng hãy sử dụng rộng rãi câu hỏi này, 1 lần nữa bé phải phụ hoàng chấp nhận Việc này. Nếu không bé đã tổ chức một cuộc biểu tình, bé sẽ kêu Call dân bọn chúng ủng hộ, đòi lại công bình mang lại mối tình giữa hai thành viên luyến ai, đấu tranh cho quyền lợi chính đáng của mình, nếu chỉ bởi vì bảo an thanh danh của hoàng thất mà lại chặn cấm ái tình này là một điều hết sức vô lý. Mình có thấy điều tôi nói là bao gồm đúng hay không? Hãy xem xét kĩ lại chính thức quyết định của bản thân mình thưa phụ hoàng “
Chúc Cả nhà đọc truyện tình yêu xuyên không vui vẻ!

>> đọc thêm thể loại Truyện h+ ẩm ướt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *