July 6, 2022

Review truyện Thanh Xuân chế tạo ấm áp

gia đình phía trước quay đầu lại liếc thành viên gia đình ẩn dưới một dòng, lại chú ý xuống phía bên dưới chân, lối ra của tòa cao ốc duy nhất bóng hình dễ thương vẫn đứng, đôi mắt anh chưa tự giác biến thành dịu dàng, “Nếu chúng tôi nói, dù bảo tôi đền Tặng Kèm cả tập đoàn, chúng tôi cũng quan trọng buông tay cô đấy, vì thế, chứa tính là yêu?”

Ra mắt truyện Thanh xuân tạo nên ấm áp

Tác giả: Tây Tử Tình
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Thanh xuân tạo ấm

Đi ra từ tòa nhà Vân Thiên, trời vẫn đa phần tối Black.

Hứa cục ngẩng đầu nhìn sắc trời, cụ tài liệu siêu nặng nện vào đầu, hơi giậm chân, đau thương kêu lên: “Toi rồi!”

Lâm Thâm đi ở bên trước nghe thấy tiếng thì quay đầu lại, hiếm khi nhà bạn trước giờ trầm mặc ít nói như anh mở miệng hỏi: “Sao thế?”

Hứa viên bên ủ rũ, quan sát Lâm Thâm, mở miệng, lại chóng vánh mím miệng lại.

Bảo cô nói nuốm nào rằng cô để lỡ cuộc hẹn xem mặt nhưng mà bà mẹ già gọi điện hơn mười lần mang lại dặn dò được?

Bảo cô nói nỗ lực nào rằng Tôn Phẩm Đình cũng đi theo cũng như quấy rối, nói nếu cô không nghe theo sự bố trí của chị em cô, cô đó vẫn tung hình hở mông của cô ấy hồi bé dại lên diễn đàn trường?

Cô new là sinh viên năm tía, xem bên cái quái gì chứ?

Thật sự là…

giờ đây mà chạy cũng như cất cánh cho bao gồm còn kịp không?

Cô lấy di động cầm tay từ trong túi ra, cùng vì trong phòng họp yêu cầu để phép tắc im lặng mang đến lộng lẫy, trước đó cô tắt nguồn cầm tay, lại không cho rằng cùng vì sự bắt đầu làm của người tiêu dùng Lam Hải, hạng mục đấu thầu vốn thành công ngay trước mắt lại bị chặn lại ngay xung quanh gang tấc, bởi vậy muộn mất hai giờ đồng hồ.

Muộn một giờ chắc hẳn rằng mình nọ còn có lẽ kiên nhẫn chờ.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Muộn mất hai giờ, trừ phi người trong gia đình nọ thật sự không tìm được nhà bạn gái…

nhưng mà nếu cô phi như bay từ đây qua ấy, nhanh nhất cũng mất một giờ, ấy còn là trong hoàn cảnh không tắc con đường.

Ai còn có thêm kiên nhẫn nhưng đợi cha giờ đồng đại dương chứ?

Vốn là hẹn lúc 7 giờ, bây giờ vẫn là 9 giờ, qua một giờ nữa, sẽ là 10 giờ rồi.

Nếu nhà bạn nọ còn đợi, bỏng chừng ko phải kẻ điên thì đó chính là kẻ ngốc, hoặc là thật sự cực thích bị bỏ rơi trong siêu thị ấy.

Cô vừa nghĩ vừa bắt đầu máy, mấy chục tin nhắn mau lẹ tuôn ra, sắc mặt cô nhất thời xám xịt.

Ngày mai…

có vẻ chưa về trường được không?

Cô lấy di động cầm tay bít mặt, cảm thấy ngày tháng tương lai còn tăm tối mù mịt hơn bây giờ.

Lâm Thâm đứng tại địa điểm chú ý Hứa viên hồi lâu, chậm rãi xoay thành viên đi mấy Bước, đứng trước bên cô, vươn tay lấy tài liệu rất nặng trong tay cô qua, “Đời người nhà gồm chiến bại tất cả win, lần này không trúng dự án thầu, ko phải vị chúng ta làm cho chất lượng kém. Công ty Lam Hải là công ty con của Tô Vân, họ trúng thầu cũng chẳng còn bất ngờ cả.”

Hứa viên ngẩn ra, anh nỗ lực này… là đang an ủi cô?

“Đi thôi! Bản thân mỗi chúng ta call xe về!” Lâm Thâm cố gắng tài liệu xoay người nhà, đi mang lại vị trí chắc là Điện thoại tư vấn xe được.

Hứa viên chân tay cứng đờ đi theo sau anh.

Đi đến bên con đường, cô vẫn chưa lấy lại được tinh thần như cũ. Lâm Thâm, anh ấy… bao giờ thì biết yên ủi gia đình khác? Kể cả vừa rồi cảm xúc của cô ấy sai? Thật ra ko phải anh sẽ yên ủi cô, mà lại là tổng sệt lại lần đấu thầu này thôi.

Đúng, nhất định là vẫn tổng kết!

Cô vươn tay gõ gõ đầu, bây chừ, di động cầm tay vang lên, cô cúi đầu chú ý, mặt lại xám xịt ngay nhanh chóng.

Tôn Phẩm Đình…

bây giờ cô đấy còn đáng sợ hơn quỷ dữ nữa ~

Tay nỗ lực nào cũng chưa ấn buton nhận điện được, cô bất chấp, dứt khoát ném di động cầm tay vào trong túi, mặc nó đang reo vang.

từ bây giờ phân vân là có tác dụng sao nữa, trước đây chỗ này hết sức dễ Gọi xe, cố kỉnh mà ngày nay chẳng dễ tẹo nào, hai gia đình chờ mười phút, taxi đang chưa đến, mà di động cầm tay của Hứa cục sẽ tiếp tục kêu. Trong khi nếu cô không nhận máy, đối phương sẽ đã điện thoại tư vấn tiếp cho đến lúc cô nghe máy new thôi.

chung cục Lâm Thâm thu hồi tầm mắt từ bề mặt của con đường về, quan sát về bên túi của Hứa cục, thấy cô cúi đầu, kiểu dáng ỉu xìu, anh nhíu mày, “Sao không nhận?”

Hứa cục “hả” một tiếng, nhức đầu, “Là Tôn Phẩm Đình, sẽ muộn vắt này đang chọn em, chắc chắn chưa bao gồm chuyện gì có lợi cả, bất chấp con bé xíu đấy đi.”

>> Đọc thêm list Ngôn tình cao h

Lâm Thâm gật đầu đồng ý, bây giờ, duy nhất loại taxi đi đến, anh vẫy tay, taxi dừng lại, hai người một trước một sau lên xe.

Tài xế hỏi khoảng không gian mang đến chấm dứt, gồm ý có lợi thông báo, “Cô gái à, cầm tay của cô ấy đang reo kìa!”

Hứa viên gửi tay chui vào trong túi, cắm chặt răng, ấn phím tắt máy.

Bất luận là khi nào giao thông Bắc Kinh cũng hồ hết luôn đông đúc.

Dọc đường đi, radio truyền cho tin túi tiền thị trường chứng khoán, tài xế nghe khôn xiết hào hứng, thỉnh thoảng lại bình một hai câu.

Lâm Thâm vẫn không nói gì.

Hứa viên cũng chẳng còn để nói.

Nửa giờ sau, taxi dừng lại ở một tiệm nạp năng lượng bên cạnh trường B, Lâm Thâm thanh toán tiền, hai người xuống xe.

tiệm nạp năng lượng này là cửa hàng món cay tứ Xuyên chính hiệu, hai gia đình là khách quen ở đây. Hội nghị đấu thầu xuất phát từ 2 buổi chiều đứng vững mang đến tận 9 giờ về tối, bây chừ hai tổ ấm dĩ nhiên đề xuất ăn cơm trắng rồi.

bộ phận nhân lực chức vụ hỏi Lâm Thâm có hotline như tầm thường không, Lâm Thâm đồng ý, nhân viên liền đi xuống chuẩn bị.

bởi lẽ vì sợ cần đi WC trong thời gian đấu thầu, vẫn bỏ lỡ tin tức, do đó Hứa cục chưa uống nước, hiện nay ngồi xuống rồi cô mới cảm giác khát bị khô quá cả cổ, cô cụ bình nước trên bàn, rót liên tiếp hai ly, trút mọi vào bụng trong nháy mắt.

Sau khi uống nước chấm dứt, cô new bắt gặp, hai cái ly, cô cần đến một loại của Lâm Thâm, nhất thời cô cực kì bần hổ.

bởi lẽ chuyên nghiệp đến cửa hàng nạp năng lượng này, thành thử, cô và Lâm Thâm mỗi người nhà phần đa chuyển lại một dòng ly, những lần hai thành viên gia đình cho, đội ngũ nhân viên chức vụ đang bỏ ra.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *