October 4, 2022

Review truyện Tặng cho Thẩm Hữu Bạch

bình thường là chuyện tình cảm giữa Thẩm Hữu Bạch và Từ Phẩm Vũ.

Giới thiệu truyện khuyến mãi mang lại Thẩm Hữu Bạch

Tác giả: Tiểu chén bát Lão gia
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện khuyến mãi ngay cho Thẩm Hữu Bạch

lúc sáng sớm, nồi bị cháy.

Từ Phẩm Vũ sẽ đi giày thì ngửi được mùi khét, xem nhẹ chân sẽ xỏ vào một chiếc giày, cô vội vàng chạy vào phòng bếp.

Tắt lửa, mở vung, phả vào mặt là luồng khói gay mũi.

Từ Phẩm Vũ bị khói sộc vào cổ, ho một tràng nhiều năm, loại cổ trắng nõn cũng bị nhuộm thành màu hồng. Đáy nồi dường như cực kì thê thảm, thứ bên trong biến đổi một đám black color, quan yếu quan sát ra được ngoại hình thuở đầu. Cô nhanh nhẹn lấy một ly nước để có tác dụng dịu trong cổ họng khô khốc.

Cô ra khỏi ngôi nhà liền ho hai tiếng.

“Bị cảm à?”

Từ Phẩm Vũ nhìn về phía phát ra âm lượng.

Hai tay cậu đút trong túi quần, quang cảnh là bầu trời trong sáng, tia nắng buổi sáng sớm dịu dàng phác họa bóng mọi người cậu.

Ngụy bệnh dịch Tuần có vẻ dạng hình điển trai khiến đàn bà sinh liên tiếp quay đầu lại.

Cô mím môi, cổ họng dịu đi mới nói, “Không, mẹ tổ ấm quên tắt nhà bếp, bản thân bị sặc khói.”

ngôi nhà Ngụy bệnh dịch Tuần và ngôi nhà cô cách nhau chặng sáu trăm mét.

nhưng mà sáu trăm mét này cũng là chặng cách giữa khu cộng đồng dân cư hàng đầu cũng như bình dân. Gia cảnh của Ngụy bệnh Tuần khá tốt, gồm điều nắm cũng chưa gây chướng ngại quan hệ giữa hai người trong gia đình, rất nhiều gọi là thanh mai trúc mã.

tài năng bởi vì vì vậy Từ Phẩm Vũ không cảm nhận thằng bạn này có điểm gì khiến người ta thích. Đương nhiên, điểm thích ở đây là chỉ sự chạnh lòng giữa người nhà khác phái.

Là bằng hữu, tất yêu chưa nói rằng cô vô cùng lạy tạ Ngụy bệnh dịch Tuần vẫn dài nay không rời chưa vứt.

vày chưa để cô bị trừ điểm đi muộn trong học kỳ này, Ngụy dịch Tuần đã trải hết nghĩa vụ, hóa thành đồng hồ báo thức thành viên gia đình đến cô.

mà lại cuối cùng Tử Phẩm Vũ cũng biết hiện nay bạn đứng ở cửa trường bình chọn đồng phục là Thẩm Hữu Bạch.

Đáng lẽ cô không nên đi sớm, trời ạ.

Hiếm khi thấy hội trưởng hội học sinh tự đi kiểm soát kỉ điều khoản, nếu không ghi lại tên thành viên gia đình trong sổ của anh thì cô cũng thấy không xứng có bản thân.

Càng tới gần cổng trường, càng giống như chú ý rõ anh.

Cao, bé, áo sơ mi trắng tinh, áo khoác bên ngoài xanh Đen.

Từ Phẩm Vũ cảm nhận đây là thành viên gia đình mặc đồng phục học sinh đẹp đến mức khiến mọi người cần yếu dời mắt.

mặc dầu anh chưa hất cằm nhưng sẽ cao ngạo như dòng sông băng, ngay cả ánh mặt trời cũng biến thành lạnh.

Từ giờ cho đến khi chuông vào học vang lên còn nửa tiếng.

Lúc nữa là nên bước vào, Từ Phẩm Vũ đột nhiên tất cả ý tưởng. Cô âm thầm lùi ra sau, căn cứ vào Ngụy căn bệnh Tuần. Từ Phẩm Vũ kéo váy lên, lộ ra bắp đùi không lớn nhiều năm trắng nõn.

Cô cố tình đi phía trái Ngụy bệnh dịch Tuần, khiến cô giáo đứng trực càng dễ bắt gặp ra mình. Không còn bất thình lình, quả nhiên ý muốn được đền bù.

cô giáo nam trung niên, đeo kính, gọi cô lại, “Em kia, váy quá ngắn rồi đó.”

Từ Phẩm Vũ ngoan ngoãn đứng lại, “Thưa thầy, em đã chữa lại váy rồi, quan yếu kéo bổ xung được nữa.”

cô giáo cao giọng, nghiêm nghị nói, “Ra ghi tên đi!”

Từ Phẩm Vũ xoay người trong gia đình lè lưỡi mang Ngụy căn bệnh Tuần, cố giữ vẻ mặt cùng bất đắc dĩ để ẩn giấu sự vui sướng của mình.

Đi tới trước mặt Thẩm Hữu Bạch, sau lưng còn truyền tới giọng nói của gia sư, thái độ không cho phản bác bỏ, “Tôi không nên biết em dùng giải pháp gì, trước ngày nghỉ cuối tuần chắc chắn yêu cầu mặc váy tất cả độ dài như cũ.”

Thẩm Hữu Bạch hớt tóc mắt, đảo qua làn váy của cô.

Từ Phẩm Vũ mộng ảo anh vẫn vuốt ve chân cô một bí quyết vô hình, liền cảm giác lâng lâng.

Anh chuyển vở và cây viết ra, mười ngón tay sở hữu phần đa khớp xương biệt lập.

Cặp chân mày xinh đẹp của Thẩm Hữu Bạch nhíu lại, Dường như khinh ghét kiểu người vợ sinh tùy tiện như cô. Có điều cô quên mất một chút nào, khoảng phương pháp quá gần, có vẻ cảm cảm nhận hơi thở của anh ý ngay trên đỉnh đầu cô.

Đây là sự việc tốt thứ nhất trong buổi sớm nay.

Từ Phẩm Vũ cẩn trọng viết tên nhà bạn lại, bao gồm mưu đồ phải ko phải trả cây bút mang đến anh mà lại bước đi rồi new quay đầu, cười nói, “Thật ngại quá, trả nhà bạn bút này.” Anh quan sát Từ Phẩm Vũ, nhận lấy.

quan sát trong chớp mắt, chính là điều tốt thứ hai ngày hôm nay.
>> tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

Sau khi cô đi xa, Thẩm Hữu Bạch cúi đầu liếc cái brand name trên vở, phía sau còn ghi chữ K. Anh giương ánh mắt về bên lớp học, ánh nhìn rơi vào bước đi nhẹ nhàng của cô ý cũng như bóng lưng sánh vai cộng Ngụy bệnh Tuần.

Thẩm Hữu Bạch đóng vở lại, cực kì phiền não.

Đức Trí là trường tứ thục cao cấp, mỗi học sinh lớp 11 phần nhiều dựa theo thành tích để xếp lớp, từ A cho K. Đứng đầu là lớp A, rốt cục là lớp K, hao hao nhau các là lớp nhân tài, tuy nhiên chân thành và ý nghĩa của hai chiếc ‘tài’ tuyệt đối đặc biệt.

cụm lớp được xếp cạnh nhau thành hình chữ U, năm lớp mở đầu ở cạnh bắc bộ, sáu lớp sau ở cạnh bên nam. Trọng điểm chính là khu vườn hoa, chắc là ngăn cách hai trái đất.

hằng ngày, khi không gồm câu hỏi gì làm, Từ Phẩm Vũ thường thích nhoài nhà bạn lên bệ khung cửa sổ. Chẳng những giống như thấy lớp A ở bên đối mặt, còn dường như thấy Thẩm Hữu Bạch ngồi căn cứ vào cửa sổ nhìn ra ngoài.

mặc dầu xa nhau chừng cực kỳ xa, hầu như chỉ thấy một loại bóng mơ đại dương. Cơ mà vị thế tuyệt hảo này là vì cô xung phong nhận chức lớp trưởng mà chẳng ai muốn làm để đổi lấy.

Lớp K, bất kể là đi học hay tan học hồ hết cãi nhau, chiến trường hỗn loạn yêu cầu cô không nhận ra tiếng bước đi tới gần sau lưng.

“Tiểu Vũ Mao!”

Trần Tử Huyên đi tới bên trái cô nhưng lại gửi tay vỗ vai cần của cô ấy. Từ Phẩm Vũ quay đầu theo bạn dạng năng về ở bên phải. Lần nào cũng trở thành trêu chọc kiểu này thật sự chưa tương tác mang đến trí tuệ. Dù sao Từ Phẩm Vũ cũng thấy kiêu ngạo, lúc thi vào trường cô ví trí thứ nhất trong lớp, chỉ bớt một chút là được xếp vào lớp J rồi.

Mỗi khi cô cảm khái việc này, Trần Tử Huyên luôn bực tức trợn trắng mắt, “Cậu lợi hại, cậu lợi hại, khoảng giải pháp giữa lớp J và lớp sau cùng cũng chỉ có hai điểm thôi.” Ngụy bệnh Tuần học lớp F, đi ngang qua lớp K, thấy cô và Trần Tử Huyên tranh cãi rầm rĩ. Cậu gõ lên cửa lớp, “Này!”

tiếng động khiến phần nhiều gia đình bạn nhìn lại, sau đấy bởi vì quá quen rồi đề xuất lại quay đi, dù sao cũng chẳng liên can gì đến người trong gia đình.

chỉ cần có Từ Phẩm Vũ nhận thấy cậu là cười. Ngụy bệnh Tuần quăng một hộp sữa chua tới.

Từ Phẩm Vũ từng nhịp tiếp được, lắc hộp sữa chua trong tay sở hữu cậu, “Cảm ơn.”

Ngụy bệnh Tuần xoay người trong gia đình, phất tay sau gáy, rời đi cộng mọi người thành viên gia đình.

Trần Tử Huyên huých cùi chỏ vào cô, hỏi khẽ, “Cậu và Ngụy căn bệnh Tuần vẫn qua lại à?”

Từ Phẩm Vũ bỡ ngỡ chú ý cô đó, “Đương nhiên không phải.”

Cô ấy nhíu mày chưa tin. Từ Phẩm Vũ cảm cúm ruột giải thích, “Mình thích người khác!”

Cô đó lại nheo mắt, không tin mang đến lắm. Từ Phẩm Vũ thở nhiều năm một tiếng, “Haiz, bảo nhỏ đến cậu biết cố.”

Cô ghé vào tai Trần Tử Huyên, giọng nhỏ mang lại mức các không bao gồm cơ mà đã có thể nghe được mấy chữ, “Là Thẩm Hữu Bạch.”

Cô nói dứt, Trần Tử Huyên đã tỏ ra bình thản, “À.”

Từ Phẩm Vũ mở to mắt, “Sao cậu không biểu hiện bỡ ngỡ chút nào thay.”

Cô đấy lắc đầu, “Toàn bộ Đức Trí…”

Trần Tử Huyên khoa trương cần đến hai tay vẽ thành vòng tròn, “Nữ sinh thích Thẩm Hữu Bạch dù xếp vào một lớp cũng chưa hết đâu.”

Chuyện đó thật ra Từ Phẩm Vũ cũng hiểu khôn cùng rõ.

Lấy ống hút nhựa ra cắm vào hộp sữa chua. Cô ngồi tựa ở bệ khung cửa sổ, chú ý phong cảnh chống chọi với, trong miệng chóng vánh cảm cảm nhận bởi vì chua xót ngọt ngào.

Từ Phẩm Vũ vừa gặm ống hút vừa nói, “Ừ,mình biết vắt, nên nhà bạn tranh thủ có tác dụng người nhà cơ mà cậu đấy ghét nhất.”

Trần Tử Huyên sửng cảm cúm một lúc, đáp lại cô, “Đúng là ý tưởng tốt, chúc cậu thành tích.” Từ Phẩm Vũ cười, “Xem tình hình hiện giờ thì gia đình bạn bí quyết thành công chưa xa rồi.”
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *