October 4, 2022

Review truyện Ranh Giới

Gấp lại quyển sách đang đọc, cô ngẩng đầu nhìn về phía khung cửa sổ, vị trí tia nắng đang dần tắt đi nắm vào sẽ là bóng đêm cũng đang bao bọc, một ngày chuẩn bị chấm dứt cũng là lúc điều ác chuẩn bị bừng tỉnh

Trình làng truyện Ranh giới

Tác giả: Phong Thanh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện ranh giới

Nguyễn Thanh Thanh đã ngồi đọc sách thì tiếng chuông điện thoại vang lên là một đoạn của bài xích “Đồng thoại”.

“A lô!” , Đầu dây bên kia im lặng một lúc sau ấy ngập kết thúc công bố.

“Là anh đây! Anh gồm chuyện ý muốn nói có em, chúng ta, gặp gỡ nhau được không?”

“Bây giờ em vẫn trực chưa đi được, gồm gì nói qua điện thoại luôn đi!”, Giọng Thanh Thanh đã bình bình chưa quan sát ra được một ít cảm hứng nào.

“Vậy….. Tất cả chúng ta chia tay đi!” tiếng nói bên kia ngập xong xuôi.

“Được!”

“Anh tất cả lỗi sở hữu em! Anh sắp đến kết hôn rồi!”

“Ừ!”

“Em dường như cho dự được không?” Lần này giọng nói giống như nhanh hơn.

“Không!”

“Anh biết rồi! Núm anh chưa làm cho phiền em nữa! Tạm biệt!”

“Tạm biệt!”

Nói kết thúc câu ấy chưa để vị trí kia tắt máy, Thanh Thanh sẽ húi điện thoại. Cô tiện tay đặt điện thoại lên bàn, lấy tay day day trán. Nói không còn là nói dối, mối quan hệ khai trương cha năm thêm gì cũng có thể có tình yêu sở hữu đối phương mà lại cô hiểu sớm hay muộn gì cũng cần phải xong xuôi mối quan hệ ngượng ngập này, chỉ cần cho đến lúc thật sự tới thì cô đang cảm giác hơi khó khăn Chịu đựng.

>> bài viết liên quan phân mục Truyện ngôn tình sủng

Thanh Thanh là một teen girls đều đều, nhan sắc bình thường, học lực bình bình, da cảnh cũng bình thường nốt. Một các bạn không có gì nổi bậtchỉ vì hay tất cả các thói quen cúi đầu tránh nhìn vào nhà bạn chống chọi với cần cô càng bị lu mờ. Cô cũng như người trai, à, yêu cầu thường gọi là bạn trai cũ quen nhau khi anh ấy gửi em gái cho thư viện rồi thiên nhiên gặp gỡ cô, mình trai cũ của cô ấy lần chần bởi Sở thích sáng tạo cho đến anh đó nhìn ra lấy điểm sáng tạo của cô ấy mà lại nạm theo đuổi cô, bị có tác dụng phiền nửa năm cô đành vạn bất đắc dĩ đồng ý. Cả hai quen nhau bố năm dẫu vậy thời gian hẹn hò có lẽ đếm trên đầu ngón tay, độc lạ động tác cử chỉ ân cần, chỉ dừng ở Cách cố gắng tay. Một mọi người hướng ngoại cũng như anh ta sao có lẽ Chịu đựng được một gia đình hướng nội tẻ nhạt chưa chịu đựng chuyển đổi cũng như cô chứ! Cười tự chế giễu rồi cô nằm trườn ra bàn giữ vững đọc sách, bỏ hết phần đông chuyện ra sau đầu.

lúc này là ngày đẹp trời, cách đó khoảng hai tháng Thanh Thanh vừa xác định trở lại cuộc sống đơn độc chưa bao gồm người yêu tuy vậy đối mang cô tất cả hay không gồm ý trung nhân cũng như nhau thôi. Vừa đặt chân vào thư viện cô gặp mặt Gấu chó, xin chào hỏi nhau xong xuôi thì cậu ta khoác túi ba lô ra về. Cũng chính vì Call cậu ấy bởi vậy vì chưng cậu đó rất thích gấu chó tính tình lại ít nói cứ lầm lì chưa giao thiệp mang ai, thật ra tên thật của cậu ấy là Tô Chí Vỹ mẫu thiết kế cũng rất tốt, cao 1m75, da trắng vì cậu đấy suốt cả ngày ở một vị trí, mặt mũi cũng đẹp tuy thế chỉ vì chưng mắc nên bệnh cạnh tranh bàn giao tiếp yêu cầu Chí Vỹ mới lầm lì vì vậy dẫu vậy trong mắt mấy người vợ hay cho thư viện này thì cậu đấy là hình mẫu soái ca lãnh đạm. Quan sát Chí Vỹ đi rồi, Thanh Thanh mới đi mang lại số chỗ ngồi của mình bắt đầu buôn bán, quá trình của cô ý hết sức nhàn rỗi chỉ là kiểm gà sách, biên chép mượn sách rồi thời điểm cuối tháng giải trình lại đến cấp bên trên.

làm được một lúc thì điện thoại vang lên, quăng quật kính ra, quan sát chút ít vào điện thoại thì phát hiện ra là số lạ tuy vậy cô cũng bắt máy.

“Xin hỏi cô có phải là Nguyễn Thanh Thanh không?”

“Là tôi! Xin lỗi, anh là…”

“Chúng tôi điện thoại tư vấn từ Sở công an, các bạn trai cô có phải là anh Trương Hào không?”

“Là người thân trai cũ, tôi chia ly rồi!”

“Vậy chắc là phiền cô mang lại hợp tác ký kết điều tra chút ít không?”

“Được! Thay đầu buổi chiều nay tôi vẫn đến!”

“Cảm ơn cô đã hợp tác ký kết, hẹn gặp mặt cô chiều nay!”

Sau khi nghe điện thoại chấm dứt, một cảm hứng không yên tâm dâng lên khiến cô cần mất một lúc mới bố trí lại được cảm nghĩ của bản thân mình.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm Truyện h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *