July 7, 2022

Review truyện Nhẫn Cưới

Trương Nhu Ý cô bị giết hại dẫn cho mù, bị thành viên gia đình quay lưng, mạng xã hội ruồng vứt lại bị chủ yếu các bạn em gái chiều chuộng cướp đi bồ.

Giới thiệu truyện loại nhân cưới

Tác giả: Trình Nhân
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện cái nhẫn cưới

1:00 pm thủ đô, Pháp Ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nằm giữa lòng trung tâm thành phố mang màu chủ đạo là màu trắng cấu kết cùng rất màu đá quý cổ kính tạo ra nét hài hoà mang lại căn hộ. Của nhà, như Ý đã ngủ cô lại mơ thấy giấc mơ ấy, cơn mơ này sẽ đeo bám cô suốt 5 năm kể từ chiếc ngày nhưng cô bị tai nạn hạ tầng giao thông mất trí nhớ cho tới lúc này. Phần lớn hình họa, câu nói hành động mơ đại dương cứ lặp đi lặp lại làm cho cô nặng nề chịu. Cô bừng tỉnh mở đôi mắt lớn tròn chú ý lên trần ngôi nhà rồi bắt đầu suy xét miên man ‘ cuối cùng, cuộc sống trước kia của bản thân mình như thế nào, thành viên gia đình đã từng làm cho chúng ta có đều ai, thậm chí là tính biện pháp Bộ thích đụng ước mơ của bản thân mình như cố kỉnh nào?’

‘Cốc… Ly… Cốc’

“Như Ý à, anh vào được không? “

Tiếng gõ cửa buồng vang lên. Là Long cô biết anh băn khoăn lo lắng mang lại cô, không ý muốn để anh đợi lâu cô lên tiếng “Anh vào đi”

>> Đọc thêm thể loại Đam mỹ cao h

nhà bạn cánh mày râu tên Long đó bước đến rồi nhẹ nhàng đóng cửa lại. Tuy trời đã về tối tuy nhiên nhờ có chút tia nắng kế bên cửa sổ rọi vào cũng như Ý đã giống như bắt gặp được gương mặt của Long. Long khôn xiết điển trai cơ chế hào bóng và nam tính đối lập chủ yếu sở hữu vẻ đẹp của Ý. Quan sát vào gương mặt không tùy vết của cô có chút lãnh đạm bao gồm chút quyến rũ có thêm chút ương bướng.

“Em lại mơ thấy cơn mơ ấy nữa à” Long ngồi lên giường nhẹ nhàng nỗ lực lấy đôi bàn tay lạnh run của cô ấy ma hỏi

“Đúng rồi” Vừa nói nói cô vừa nhích lại gần anh hơnrồi dựa đầu vào vai anh

“Nếu như hôm đó không có anh gồm cần em vẫn chết rồi không, nếu như không có anh mắt của đang mãi mãi chỉ bắt gặp bóng về tối nên không?..”Càng nói cô càng siết chặt lấy cánh tay của anh ý hơn “Lúc đó khi em mở mắt ra em chỉ nhận thấy… 1 Black color trong đầu đa phần trống rỗng!” cô thở ra 1 hơi lâu năm “Em sợ lắm…Cảm ơn anh bởi tất cả!”

“Bé ngốc, anh chần chừ trước kia cuộc đời trước kia của em phải làm sao tuy vậy hiên giờ anh đã bảo an em” Anh lấy tay xoa đầu cô khiến tóc cô rối loạn, cô nhíu mày chun mũi ra vẻ giận dữ, chỉ cần khi ở trước bên anh cô new hình như buông lỏng nói chuyện 1 biện pháp thật tâm nhất.

“À thuốc em nên đây” Nói rồi anh lấy từ trong túi quần ra 1 hộp thuốc màu trắng chuyển đến cô

“Cảm ơn anh, không tất cả bọn chúng gần đây phần nhiều giấc mơ đặc trưng ấy lại tạo nên các hơn” cô nhận lấy hộp thuốc rướn mình đặt chúng trở lại hộc phủ.

“À còn 1 chuyện anh chưa nói với em ” đo đắn anh đã bắt điện từ bao giờ cả ngôi nhà Bỗng chốc sáng trưng “Em đang biết không, thật ra người nhà em rất no ấm, C.ty của ba em khôn xiết bom tấn cả trong nước lẩn quanh đó nước, em đã từng có lần nghe nói tới khách sạn Le Royal chưa?”

“Sao?” sao cô lại chần chờ Le Royal là khách sạn gồm cách làm việc tốt nhất ở Paris, khách sạn gồm phòng chiếu phim, hồ bơi trong căn nhà cũng như thư viện sách văn nghệ đương đại, bao gồm cả mỗi căn của khách sạn được trang bị đồ trang trí trong căn hộ lộng lẫy, từ của nhà giống như chú ý ra được bối cảnh của thành phố, khách sạn này có nhiều chi nhánh mở rộng ở các nước bên cạnh, cô lâm vào trầm bên có lẽ rằng vị quá bất thình lình.

“Bất ngờ lắm đúng không, khách sạn đó là của bố em quản lí chi tiết chắc rằng lần này ông ta hotline em về chẳng có gì có lợi đẹp đến cả…!”

“Không sao em đang cẩn thận” Cô vỗ nhẹ lên vai anh cũng như trấn an. Ánh nhìn của anh xây dựng thương hiệu 1 tia khác thường tuy vậy rất nhanh chóng bị anh ẩn giấu được.

“Thôi em ngủ sớm đi để lấy lại sức sáng mai bay sớm nữa” Nói rồi anh ấn cô xuống giường đắp chăn đến cô rồi cúi người xuống để lên trên trán cô 1 nụ hôn. Cô không nói gì nghe lời anh ngoan ngoãn chú ý đến mắt lại giả vờ ngủ đợi đến khi anh tắt đèn Bước rời khỏi buồng cô lờ đờ mở mắt ra

>> Xem thêm list Truyện đam mỹ trọng sinh

“Trương chủ yếu Minh ko kể cái brand name này ra cô ngay cả bộ mặt của ông ta cô củng chưa thấy được, 5 năm qua cô lừng chừng bổ xung gì về gia đình cha này cho đến ngày nay cố kỉnh Long nói cho cô hiểu thêm nhiều chuyện bởi vậy, 5 năm nỗ lực tuy vậy ông ta call cho cô được 2 lần, lần thứ đặc biệt là lần bước đầu tiên khi cô chuyển hẳn sang Paris này sống, ông ta hỏi thăm cô qua loa vài câu lại tắt máy khi đấy ông ta lần khần cô thật sự gồm hàng ngàn hàng vạn Việc ao ước hỏi ông đó nhưng bọn chúng đến trong cổ họng rồi bị nghẹn lại bỗi sự lanh lùng của ông, lần thứ 2 khi ông Call mang lại là cách đó khoảng vài ngày, ông ta nên cô quay về toàn nước, còn nếu không có cuộc call đấy cô củng có một người cha có một bạn. Ngày mai là cô sẽ về Việt Nam cô ưa thích quay về không phải bởi sợ ông ta nhưng mà là lòng hiếu kì, cô ao ước chọn hiểu cuộc đời trước kia của mình như vắt nào?

ngoài cửa ngõ rứa Long vẫn chưa được đi, anh vẫn đứng đấy tựa mình vào tường thở ra 1 hơi lâu năm “Anh xin lỗi, chỉ với sử dụng phương pháp này anh bắt đầu có lẽ giữ được em”

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *