December 2, 2022

Review truyện nhắm Mắt Nhớ Mở Mắt Yêu

Anh ko phải là một người trong gia đình gia trưởng, không phải chính là gã đại trượng phu cộc cằn tuy nhiên tất cả các gì anh nên chỉ là có một một bạn gái phụ trách hình như hoàn tất phần đa các bước trong bạn…Chỉ Như vậy thôi tuy nhiên có lẽ bao gồm cô lại là người không thích đều câu hỏi Bởi vậy…

Trình làng truyện chú ý đến mắt nhớ mở mắt yêu

Tác giả: Ki No
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện nhắm mắt nhở mở mắt yêu

Cô mang lấy dế yêu màu đỏ ở trên bàn làm việc, hí hoáy soạn một tin nhắn, đưa mang đến anh.

“Anh, tối nay cữ ăn gì đâu nhé. Nhớ đó. Hứa rồi đó. ”

Cô là một tổ ấm đàn bà hiện đại, tư tưởng cũng cầu tiến, tuy nhiên yêu đề nghị một người thân “như anh”. Tuy anh ko phải là quá gia trưởng, tuy thế luôn giữ dòng định nghĩa, đàn bà là mình cần âu yếm đến cuộc đời tổ ấm, điều kiện cơ bản nhất chính là buộc phải biết nấu ăn. Cũng như cô thiếu nhất chính là điều kiện đấy.

Cô cũng chưa rõ, đây là anh hy vọng tậu một lý do để đẩy cô ra xa anh, hay đó chính là điều anh chắc chắn mong đợi ở một cô nàng mà sau này đang hóa thành thê thiếp của anh ấy, bà bầu của chiếc anh. Dù sao đi chăng nữa thì cô cũng luôn khuất phục trước anh. Chỉ cần anh mong mỏi, cô đang cụ làm, dù mong hay chưa.

Tan Bộ, cô hí hửng lượn một vòng trong siêu thị, âm mưu đã cho anh một bất thình lình. Hiên giờ cô đang làm cho đầu nơi nấu ăn, mặc dầu đây là lần đầu tiên cô đứng phòng bếp. Trong quan tâm đến của cô ấy, nấu ăn chắc hẳn rằng cũng không quá khó cũng như vấn đề theo đuổi anh đâu. Chỉ việc đồ ăn tươi ngon, hướng dẫn đều, đảm bảo cô vẫn làm cho được. Sau đó anh cần phải quan sát cô có bé mắt khác. Cô cười tít mắt, ảo tưởng khi nào cũng là màu hồng.

Thực tế chứng minh cô đang quá nông cạn rồi. Đứng trước quầy ăn uống, cô tất cả chút dở khóc dở cười cợt. Trước đây, cô chỉ việc đi nhà hàng ăn uống trong vòng mười phút là đang có lẽ hoàn hảo bước ra có đông đảo thứ thành viên gia đình yêu cầu. Bình thường là vì cô chỉ cần chọn quầy mì gói. Bây chừ, cô đang luẩn quẩn ở đây hơn bố mươi phút cơ mà vẫn chưa được xác định được người nhà cần phải làm những gì. Chưa giống với câu hỏi xử lý hàng ngàn số lượng, lần đầu nấu nạp năng lượng đối sở hữu cô chắc chắn là thử thách. Tuy thế vị anh, cô tự nhủ tổ ấm buộc phải nạm hơn nữa nữa. Bắt buộc cần đến nhan sắc để câu dẫn anh, cô liền chuyển hướng qua dạ dày của anh ý. Có lẽ rằng dùng do giác để đánh lừa xúc cảm của anh sẽ công dụng. Cô bí mật hi vọng, rồi đẩy xe đi theo một tổ ấm cô bé đứng tuổi bên trước. Cô đấy lấy gì, cô vẫn lấy theo thứ đó. Quá thông minh!

chung cuộc cô cũng xách được một túi lớn rất nhiều thứ mà cô cho là chắc là nấu thành một dở cơm tình ái hoàn hảo dành đến anh. Cô đặt chiếc laptop ngay trên bàn phòng bếp, google tậu một các món ăn mà lại anh thích, sau đấy thể theo hướng dẫn mà lại làm cho. Gồm quá các thứ lưu ý, gia vị nào đề nghị đi kèm có món nào, đề nghị ướp trong bao chậm, dòng mớ hướng dẫn này khiến cô rối tung lên cả. Không phải chỉ là cho tất cả các gia vị vào sao, tại sao có thêm thứ mang lại trước, bao gồm thứ lại đến sau? Cô khẽ nhún vai.

“Như nhau cả thôi.”

và sở hữu loại Để ý đến người nhà vẫn làm theo đúng gợi ý, ắt hẳn đang cho ra đời món tiêu hóa, bữa ăn của cô đã nấu chín. Những thứ rất nhiều là màu đen. Cô khẩy khẩy con cá vẫn nằm trên dĩa, lớp ngoài vẫn cháy xém, phía trong lại là thịt đỏ. Rau muống đáng lẽ phải blue tươi mơn mởn, vào tay cô đã trở thành một đống bùi nhùi nát bét. Quan sát thành công của mình, cô khóc không ra nước mắt. Làm sao bây giờ? Lỡ hẹn anh rồi. Để anh thấy đống này thì liệu có còn gì khác là mặt mũi nữa. Nghĩ đến điệu cỗ cười khẩy của anh ý, cô khẽ rùng thành viên gia đình. Trước hết yêu cầu tẩu tán đám này đi đang. Vậy là đa phần thành phẩm của cô ấy đều được đăng ký hộ khẩu tại săng rác.

“Phì.”

Cô giật mình quay lại, thì thấy anh đang đứng ngay sau lưng. Cô đứng hình, mắt trừng mập. Hỏng bét, không gì cơ mà sao anh đang đi đến đây rồi. Cô nhe răng quan sát anh mỉm cười gượng gạo, khẽ nhích nhích thân mọi người, đậy đống hổ lốn phía sau lưng lại. Hi vọng anh không nhận thấy gì cả. Chú ý điệu bộ lấm lét của cô ấy, anh lại cười.

A, bần hổ chết đi được. Bên cô Bỗng chốc đỏ bừng, đẩy anh ra khỏi căn bếp.

“Đi, đi, ai cho anh mang đến đây hả? Lại còn tự tiện vào căn nhà chúng ta.”

“Ha ha… ”
>> đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

nạm tay đấm thùm thụp vào lưng anh.

“Còn dám cười cợt em.”

Anh càng cười độc ác.

về tối đấy, gồm hai gia đình bên nhau nạp năng lượng mì gói.

nhìn cô cặm cụi ăn uống mì, mặt cũng không dám ngẩng lên chú ý anh một mẫu, lòng anh lại thấy ngưa ngứa. Lúc chiều cảm nhận tin nhắn của cô, anh sẽ ngửi thấy mùi mưu mô rồi. Ngóng mãi tới bảy giờ đã chẳng thấy cô Call lại. Anh sợ cô có chuyện gì buộc phải chạy qua căn nhà cô xem thử, kết luận là được chứng kiến một trận bởi thế. Anh khẽ bật mỉm cười. Bạn gái ngốc. Lẽ nào anh không hiểu cảm xúc mà lại cô dành cho anh. Chỉ cần anh vẫn tự dặn thành viên gia đình quan yếu yêu cô được. Tương lai chắc hẳn rằng anh đang cưới một bà xã hiền thảo, biết chăm sóc mọi người tuy vậy tuyệt nhiên cô gái đấy thiết yếu là cô. Dù mang đến cô có núm vày anh cụm nạm nào đi chăng nữa.

Sáng dậy từ đầu đến chân rã rời, cũng cảm giác chây lười. Thứ sáu rồi, ráng nốt từ bây giờ thì lại tới cuối tuần. Tự động viên chúng ta bỏ lên trên tinh thần một ít. Tới C.ty thấy mấy mẹ xúm xít lại một góc hô béo Call nhỏ tuổi, bản sắc tò mò ham thị phi của cô gái nổi lên, cô bước vào đám đông.

“Chuyện gì? Có gì hot?”

nhỏ nhắn An trong công ty là phái nữ đáng yêu, dáng thành viên bé bỏng, domain authority trắng môi hồng, tiêu biểu mang lại người hùng tiểu bạch thỏ ngoan ngoãn xinh đẹp. Thiếu nữ ngồi chính giữa vòng xoáy, má đỏ, tai hồng, ngượng ngịu không nói gì. Chị Lan cấp tốc tay Cấp Tốc miệng giải thích.

“Bồ chúng khuyến mãi đá quý. Dây chuyền kim cương nha. Mập lắm. Sáng lắm.”

Nói hoàn thành còn cười cợt hắc hắc, rất là nguy hiểm.

“Sao tự dưng lại bộ quà tặng kèm theo quà?”

“Con khùng này, bây giờ ngày 14 tháng 2 nha. À quên, ế như mày thì làm cho gì biết 14 tháng 2.”

Mấy mẹ phá lên cười cợt. Tiếng cười chưa kịp ngừng, không khí bao phủ Dường như quánh sệt lại, cảm giác khác nhau khí trời Sài Gòn ngẫu nhiên sút đi hẳn chục độ, chị Lan xoay chiếc lưng cứng rắn, khóe miệng sẽ còn đọng một nụ cười cợt méo xệch. Không sai, không sai. Va bắt buộc hung thần quỷ ác rồi. Sếp đã còn chưa có người yêu nha, lần này hễ vào ko phải chuyện nhỏ đâu nha.

“Ha ha ha ha ha.” cười cợt ra nước mắt, cô thật đắn đo thời nạm mà xổ ra một tràng cười cợt buôn bán thiên phân phối địa, bụng gập lại sém chút cắn luôn đầu vô cạnh bàn, người Nhanh chân cấp tốc tay lựa cơ hội trốn về lô cốt.

Lúc cô ngẩng bên lên thì thấy sếp đứng trước mặt người, tay nạm theo một sấp hồ sơ, chưa thương tiếc đập mẫu rầm lên bàn làm việc, cố nhiên một câu nói đầy báo giá buốt: “Cuối buổi nộp lại mang đến tôi.”

Lòng cho nước vào mắt như suối, sếp ơi sếp ơi, bản thân mỗi chúng ta là chúng ta đồng hoàn cảnh nhưng. Rồi lại bí mật tự sỉ vả người cả nghìn vạn lần, đúng là mẫu đồ não bò, lần chần chọn thời vậy. Aizzzzz, số khổ nha!

một ngày dài quan yếu sử dụng rộng rãi công tác, lao động trí óc cứ trôi tận đi đâu. Rứa lắm bắt đầu tới năm giờ. Chị Lan rủ đi ăn tối.

Chị Lan đã được ông chồng, chị là gia đình bạn cô gái to gan cũng như đơn lập, đối sở hữu chị lấy ông xã không Tức là chiều chồng, chỉ cần mua một thành viên cùng nhau đi hết đời sống này thôi. Cô hỏi chị sao chưa về nạp năng lượng cơm trắng cùng ông chồng, chị bảo hiên giờ độc đáo, tạo ra thời gian cho ổng sẵn sàng đá quý. Nói xong lại cười to. Bên mày rạng rỡ, đậy lánh tia sáng hạnh phúc. Cô thực sự cảm giác ghen tị với chị thật nhiều.

Ẳn chấm dứt cùng mọi người trong nhà đi bán buôn, hai bà mẹ dạo khắp cụm boutique trên đường lớn, khu phố này nhộn nhịp, là phố chuyên buôn bán của những tín đồ cá tính. Lúc bước đi bật dậy khỏi ảnh hưởng giày, cô thấy một bóng dáng thật quen. Chiều cao ấy, mái tóc ấy, tấm lưng đấy. Chẳng hề là anh sao? Anh đứng trong liên hệ đồ vest, một teen girls dễ thương tóc lâu năm mặc váy trắng thanh thoát đã khoác vest giùm anh. Cô đó mỉm cười với anh, anh cũng quan sát cô đó cười cợt. Cô ấy xoay anh vòng vòng, anh sủng nịch bắt chước. Mắt đột nhiên nhòe đi, bạn gái ấy… đúng kiểu anh thích.

Chị Lan tính tiền ngừng, ra thấy cô đứng như trời trồng quan sát qua đường. Chị ngước chú ý theo hướng đó, chỉ thấy một cặp người yêu.

“Bồ mày sao?”

“Không cần. Người quen thôi.”

“Ừ, đi tiếp hay về.” Chị Lan thấy mắt cô long lanh, thầm nghĩ không hề nó GATO tới phát khóc rồi chứ, aizz, sau này trước mặt gái ế cứ đề xuất cảnh giác, gây thương ảnh hưởng trung ương lý cho tất cả những người khác thật là thất đức nhưng mà.

“Dạ. Bữa sau em đi với chị tiếp nha.”

Về tới ngôi nhà, cởi cỗ váy văn phòng bó thắt, cô choàng vào người một mẫu váy liền tới ngang đùi, đổ thành viên gia đình xuống chiếc đệm êm ái. Mắt khẽ nhắm, miệng khẽ rên rỉ theo một giai điệu kì lạ.

Rèm mi rung rung, căn hộ quá trống trải. Cô có tay lấy mẫu điện thoại bên trên giường. Bấm số điện thoại mà lại ngay cả khi đã mơ cô Có thể bấm, suy nghĩ cả nửa ngày bắt đầu đủ gan lì ấn vào buton Call blue color.
>> bài viết liên quan thể loại Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *