December 1, 2022

Review truyện ngôn tình boss hung dữ kết hôn đi

Boss Hung Dữ – kết hôn Đi
Tác giả: Thập Nguyệt Sơ
Chương: 1990 chương
Thể loại: Truyện ngôn tình
“Đoang, Đoang” hàng chục tiếng đập cửa cấp bách vang lên mà Yến Thanh Ti vẫn từ tốn tắm rửa, mặc quần áo, trang điểm giống như là đây là phòng của mình vậy.

Cô là ai a, là Yến Thanh Ti lòng dạ tàn ác, là cực phẩm hồ ly tinh, thế phải lúc nào cũng cần xinh đẹp, hoàn mỹ, luôn tỏa ánh hào quang lôi kéo đa số ánh nhìn.

khi này Nhạc Thính Phong hôn sai 55 lần mới thức giấc, trên cơ thể trần trụi vẫn còn hiện rõ một vài dấu hôn đỏ, mang chút quá trớn do Yến Thanh Ti tạo ra, anh châm một điếu thuốc rồi nói: “Chỉ cần cô xin tôi, tôi sẽ giảm hai năm ngồi tù cho cô.”

Yến Thanh Ti bước tới lấy điếu thuốc từ miệng anh, hít một khá, khói thuốc lan tỏa khắp phòng, sau đó cô lại đưa trả điếu thuốc về địa điểm ban đầu.

Bàn tay nõn nà của Yến Thanh Ti vỗ nhẹ lên khuôn mặt anh, cô dùng giọng điệu như khách làng mạc chơi: “Chú Nhạc à hôn sai 55 lần, lần sau tậu cô gái á, nhớ là bắt buộc chu đáo hơn nhé, đừng tưởng nhà anh đa dạng tiền là tôi ko chơi nổi”.

không sai, người đàn ông mà cô vừa ngủ này là chồng sắp cưới của cô ruột cô, là người tình trong mộng của đa số con gái Lạc Thành, người thừa kế duy nhất của họ hàng họ Nhạc – Nhạc Thính Phong.

Nhạc Thính Phong xuất sắc như thế nào, chỉ sở hữu những người từng bắt gặp qua anh ta mới biết được.

Anh ta sở hữu bao nhiêu tiền, sở hữu lẽ chính anh ta cũng không tóm rõ rệt.

Nhưng mà, Yến Thanh Ti cô cũng chẳng khi không mà lên giường với anh ta.

“Trận chiến” tối ngày hôm qua, chính Yến Thanh Ti cũng thấy thân mình có chút thô bạo thật, mà nói chung là ko phải ai cũng sở hữu bản lĩnh này.

Chất lượng của anh ta đúng là hàng loại một…Xét bất kì phương diện nào thì Nhạc Thính Phong đều sở hữu sự kiêu ngạo của riêng mình.

Bên ngoài cảnh sát đã hét lớn: “Nếu không mở chúng tôi nên phá cửa xông vào đấy.”

Yến Thanh Ti thấy cá nhân mình không mang chỗ nào ko thỏa đáng, liền quay người ra mở cửa, Nhạc Thính Phong đột nhiên túm lấy cổ tay cô: “Yến Thanh Ti, đây là cơ hội cuối cùng, cô thật không muốn mười năm yêu anh nhất?

Nhạc Thính Phong nheo đôi mắt hẹp dài của mình, một đôi mắt phượng đúng tiêu chuẩn chưa kể còn hài hòa với một chiếc mũi cao thẳng và đôi môi mỏng, đẹp nhưng cũng thật Bạc đãi. Trên khuôn mặt luôn mang theo vẻ ngả ngớn, bất kể là nhìn ai, quan sát vấn đề gì đều sở hữu theo vẻ lạnh lùng ko chút xúc cảm.

Đã gần mười năm yêu anh nhất rồi Yến Thanh Ti chưa gặp lại hắn, cô ko bảo Nhạc Thính Phong đi tậu ông, cô biết hắn không muốn bị quấy rầy, cho phải ông vẫn không chịu xuất hiện.

Yến Thanh Ti siêu muốn gặp gỡ lại gã, rất muốn hỏi trải nghiệm hắn sở hữu khỏe không?

Nước mắt rơi xuống một tấm ảnh đế vương sủng ái.

Yến Thanh Ti đọc ngày ở sau bức ảnh, là bức ảnh gần đây nhất mà hắn chụp, đó là một dãy núi cao lớn, nguy nga, giống như con người không thể cầm lấy vận mệnh của mình, ko biết buộc phải đi về phương nào.

Yến Thanh Ti nghĩ đến ông chỉ mang một mình, cô linh đi qua mấy ngàn ki-lô-mét thì trong lòng chua xót, khổ sở không nói bắt buộc lời.

xem xong, Nhạc Thính Phong lặng lẽ giúp cô thu lại những tấm ảnh.

Yến Thanh Ti vẫn nắm bức ảnh được chụp vừa qua nhất kia, giả dụ gã trời có thể đáp ứng nguyện vọng của cô, Yến Thanh Ti thật hy vọng phụ mẫu sở hữu thể sống lại, chú Hai mang thể hạnh phúc, bọn họ mới là người bị vận mệnh Bạc Bẽo nhất.

Link đọc truyện full: Boss hung dữ – ông xã kết hôn đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *