March 23, 2023

Review truyện nếu không Là của anh ấy, Em đang Chẳng Là của ai Hết!

còn nếu không Là của anh, Em đã Chẳng Là của người nào Hết là thể loại truyện hiện đại ngôn tình, theo dõi truyện ngay sau đây người nhà nhé!

giới thiệu truyện còn nếu không Là của anh ý, Em đã Chẳng Là của ai Hết

Tác giả: Kid mèo Chibi
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện nếu như không là của anh em đã chẳng là của người nào hết

– Anh giảng mang lại em bài bác này đi mà….

cô bé ngồi năn nỉ. [Hàn Băng Băng, em gái của hắn, kém hắn 5 tuổi, cô bé này siêu tinh chơi và còn khôn cùng quý nó nữa] Hắn bây chừ sẽ còn là một thằng nhóc, hắn vẫn ngồi làm gì đó sở hữu cái laptop của bản thân mình và chưa rời mắt 1 phút giây nào cả.

– Tự làm đi anh bận rồi.

Nghe hắn nói chấm dứt thì Băng Băng bên giận, phồng má chu mỏ chú ý hắn. Người vợ vắt quyển vở lên rồi bước chân giận giữ số đông đang không quên quay lại chú ý hắn.

– Anh thật là keo kiết. Giảng tất cả xíu nhưng mà.

Nói rồi thanh nữ chạy xuống ngôi nhà và đi ra công viên xanh đằng sau nhà đấy chính là vườn cực kỳ đẹp và một căn phòng nhỏ dại ở đằng xa đó. Băng nhìn nó vẫn ráng vòi tưới mang đến cây and mắt thì cứ quan sát đi đâu đó vô cùng lơ đễnh. Băng thường ít khi thấy chúng vì chưng nó chẳng bao giờ vào căn nhà đàn bà cả. Khi nào nó cũng chỉ quanh quẩn quanh hộ gia đình của nó, gặp ở trước cửa thì chúng cũng chỉ cúi chào và không nói gì cả. Băng tiến mang đến gần & cất giọng lảnh lót cũng như chim sơn ca của bản thân mình.

Đọc thêm truyện ngôn tình ngược

– Chị ơi….

chúng vẫn chưa nói gì chỉ dừng phần nhiều chuyển động lại & quay ra quan sát Băng. Thấy nuốm Băng chạy cho chỗ nó.

– Chị giảng giúp em bài bác tập nhé. Anh trai em bận mất rồi không chịu giúp em.

– Ừ.

nó gật đầu, định kêu Băng quay vô căn nhà nó để học nhưng lại ai dè Băng di động nó kéo đi. Chúng hơi ngạc nhiên mà lại không nói gì. Băng cười cợt.

– Vào ngôi nhà em học mang lại thoải mái. Em chẳng lúc nào thấy chị vào căn nhà em cả.

– bên tôi chẳng gồm vấn đề gì cất vào ấy cả thưa đái thư.

– Chị chưa dùng kính ngưỡng đâu. Cứ điện thoại tư vấn em là Băng Băng được rồi.

Đọc full Truyện đam mỹ sủng

Băng cười cợt tít mắt nỗ lực là chị em kéo chúng lên tận tầng hai nơi bạn bè hắn đang ngồi học phổ biến lúc nãy. Nói là địa điểm học chứ thực ra sẽ là địa điểm bạn bè hắn ngồi nghỉ ngơi thì chính xác. Hắn đang chưa liếc quan sát nhưng mà cũng biết Băng Băng bao gồm kéo theo ai đó lên đây. Chúng thì khẽ lướt quan sát hắn rồi cũng chẳng thèm để ý có tác dụng bỏ ra. Băng kéo chúng ngồi xuống bàn rồi cười.

– chũm chị giúp em nhé.

– Ừ.

nạm là nó giảng bài xích giúp Băng. Hắn ngồi đó công tác dứt thì cũng đều có khẽ liếc quan sát chúng một dòng tuy nhiên rồi hắn cũng chưa nhọc lòng. Trong từ điển sống của hắn chưa “lưu trú” hai chữ ‘phụ nữ’ cho lắm.

– Chị giảng hiểu thiệt á chẳng giống anh em 1 chút nào hết. Anh giảng em chẳng hiểu một chút gì cơ.

Băng Băng lè lưỡi mang hắn, cô nhóc chủ ý nói cầm để mang lại bõ tức hắn nhưng mà. Nó đang chẳng nói gì định đi thì Băng túm tay bắt giữ nguyên vị trí rồi cô bé hét mập.

– Cô ơi sở hữu cho cháu hai cốc sữa tươi mang lại chút bánh hoặc củ quả nhé.

Đọc thêm Truyện ngôn tình cao h

Hét hoàn thành thì Băng cười cợt toe toét, nhóc lại cố tình gọi có hai cốc để mặc hắn đây mà tuy vậy hắn chẳng nhọc lòng trò đời cũ rích này của em nhà bạn đâu. Băng quan sát nó.

– Chị này hay từ nay chị giúp em học nhé dành được chưa vậy?

– À….ừ.

chúng đồng ý, cũng chính là lần đầu chúng vào căn nhà này, đông đảo thứ rất nhiều thật khiến chúng choáng váng. Rất nhiều đồ trang trí trong căn hộ trong căn nhà đông đảo thuộc dạng hàng tốt nhất với chiếc báo giá chết giả trời, chưa dừng lại ở đó đồ tô điểm cũng toàn hàng chẳng kém phần Khủng. Sau khi nói chuyện cộng Băng 1 lúc thì nó cũng đi về ngôi nhà thành viên thôi. Đứng trước cánh cửa nhóc Băng thì nó gồm hỏi.

– Về chuyện giảng bài ấy…..

– Chị đồng ý rồi nhé đừng tất cả nhưng nuốt lời ấy.

Băng chóng vánh chặn họng nó lại. Nó quan sát Băng rồi nói.

– chúng tôi chấp nhận nhưng Bên cạnh đó tè thư đang đi học võ hả?

– Ừ đúng rồi, em sẽ học võ tất cả chuyện gì sao?

– tôi đi học cùng được chứ?

chúng hỏi, Băng thốt nhiên mắt sáng cũng như sao chũm lấy tay chúng nhảy lên sung sướng.

– Hay quá, vắt thì chị đi cộng đi. Em học light novel bao gồm một mình ngán ý muốn bị tiêu diệt à. Có chị dĩ nhiên vui lắm ấy. Cơ mà chị tên gì nhỉ?

Băng dừng lại, nhỏ chợt nhớ các bạn lần chần tên nó thì nó khẽ mỉm cười.

– Trần Ngọc Nhi….

Nói rồi nó chào nhóc Băng rồi trở về căn nhà phía căn vườn sau kia. Từ ngày ấy nó thường hay ra vào căn biệt thự đó & giúp Băng học tập. Hai đứa hay đi cùng cả nhà học võ, vì ba mẹ nhóc Băng có hắn thuê hẳn thầy nổi tiếng về dạy riêng cho nhóc Băng đề nghị nhóc bắt đầu bi lụy. Nó mang lại tập cộng làm cho nhóc cực kỳ vui. Càng ngày nhóc Băng càng quý mến chúng hơn nữa and cứ dính vào lấy chúng suốt. Nhờ ráng mà chúng cũng chạm chán hắn chưa ít, nó cũng đã suy nghĩ vấn đề nhưng hắn đang làm.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình còn nếu không là của anh ý em đang chẳng là của người nào hết vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *