December 1, 2022

Review truyện Mùa Đông đang Về

nàng chính là tiểu thiên sứ, ngây thơ nhưng mà thuần lương, khiến chúng ta không tự chủ che chở. Hắn chính là đại ma vương, lãnh khốc vô tình.

Ra mắt truyện Mùa đông đang về

Tác giả: Tử Nguyệt Liên
Thể loại: truyện ngôn tình ngược, gồm sủng

Trích đoạn truyện mùa đông đã về

Gió bấc cuốn đã từng cơn, tuyết vẫn vẫn rơi, rộng rãi chỗ một màu trắng xóa thập phần dễ thương. Tuy nhiên nó lại khiến đông đảo con người ta vẫn đi một gia đình bạn cảm thấy lẽ loi và lạnh lẽo. Thủy Miên ngước quan sát bao phủ, cố gắng chọn giữa dòng chúng ta đông nghẹt một bóng gia đình bạn cùng. Bé ngươi trong trẻo chưa kềm được hiện lên chút ít bế tắc. Hàng mi chớp chớp, nạm ngăn mang đến đôi mắt long lanh không không rơi lệ. Đôi môi thiếu nữ khẽ cong lên. Con gái cười cợt, tự trách phiên bản thân sau hình như bất hợp lí vì vậy. Hắn đã bận buổi họp quan trọng kia nhưng mà, sau chắc là đến đây?

Thủy Miên thất vọng ngồi xuống ghế, đôi hàng mi cũng như cánh bướm chớp đụng rũ xuống che đi nỗi chưa có người yêu vừa thoáng lên trong đáy mắt.

– mong gì, hắn ở đây!

bỗng, từ đâu, một giọng nam trầm ấm quen cùng vang lên:

– bé bé, em sẽ là không biết chăm lo cho chính mình bởi thế.

Khuôn mặt nhỏ xíu ngơ ngác quan sát bao bọc. Bóng bạn quen cùng bất thình lình có mặt. Đôi bàn tay mập ráng lấy đôi bàn tay nhỏ nhắn, khẽ trách cứ:

– Sao không mang bao tay?

teen girls bé dại của hắn mỉm cười, đôi mắt lộ rõ vẻ bướng bỉnh:

– Em chưa thích!

Đôi mắt thâm trầm không chút kiên nễ toát ra vẻ ôn nhu và quan tâm:

– đang lạnh.

– Uh.

bạn gái nhỏ tuổi khẽ gật đầu. Bé xíu ngốc này, đã là dễ dỗ Vậy nên. Hắn mỉm cười, hơi cúi thấp người thân, một tay đặt đằng sau, tay kia làm cho một cái ‘mời’ cử chỉ, thập phần thân sĩ.

– Thủy Miên tiểu thư, lừng chừng ta có thể gửi cô về căn nhà được chưa. Teen girls nhỏ dại cười rạng rỡ, như một ánh mặt trời ấm áp giữa mùa đông. Đoạn, nàng khẽ bỏ trên môi các bạn kia một nụ hôn nhẹ rồi tinh chơi bước tới bên trong xe của hắn.

– Đây là vinh hạnh của ta, tiên sinh.

Giữa một căn nhà buổi tối, bả vai của một tiểu nam hài khẽ run rẩy, mà lại rất nhanh chóng đã trở nên chủ nhân chúng thế kềm chế lại. Nếu có một số người ở giai đoạn này, chắc chắn sẽ rất là bỡ ngỡ bằng một đứa trẻ chặng mười tuổi lại giống như kềm chế run rẩy khi bị giam vào hầm băng. Từ đôi mắt của đứa trẻ đó ko phải thấy một ít sợ hãi hay hoang có, chỉ có nồng nặc thù hận cùng tà khí. Chúng cầm cố xao nhãng mang đến cái lạnh, động đậy hai cổ tay phần đa sắp bị đông cứng. Khóe môi tự dưng nở nụ cười, vô cùng rạng rỡ nhưng mà khiến mọi người đối mặt còn cảm nhận lạnh lẽo hơn cả hầm băng lúc này:

– bố à! Đậc ân nhưng mà từ bây giờ ông ban đến ta, vẫn có một ngày, ta đã trả đủ mang đến ông.

>> Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Hàm răng hắn nghiến lại, lạnh lẽo, chậm chạp bắn ra vài từ nữa:

– Cả… gốc .. Lẫn …lãi.

chung cuộc, lòng câm thù của hắn cũng không cách nào phòng Chịu đựng được sự kiệt sức của cơ thể. Trái đất trước mắt hắn buổi tối sầm lại, hắn bổ gục xuống.

– – – – – –

– Mặc Hàn tiểu thiếu gia, cậu bắt buộc kiên cường. Cậu buộc phải sống.

Một lão bộc trên tay bế tiểu nam hài dốc hết công sức chóng vánh chạy băng băng đến một khu rừng hoang vắng. Trời đông lạnh lẽo không phương pháp nào làm lừ đừ bước chân của ông. Tiếng bước đi giẫm lá cây vang hầu như âm thanh xột xoạt, bật mí mọi người này vẫn hết sức gấp. Nhưng mà cực kỳ nhanh, hai gã mặc hắc sắc y phục đã đuổi theo:

– Lâm lão, nể tình ông năm xưa đã từng lập công bự, mau đưa tiểu thiếu da về hầm băng. Còn nếu như không, đừng trách bọn ta không nể tình.

quan sát thần sắc của bệnh nhân được có tên gọi là Lâm lão không chút nào hòa hoãn xuống, hai người kia tất cả chút ngập chấm dứt nói tiếp:

– Dù sao, Dạ Đế cũng chưa hy vọng hắn bị tiêu diệt.

Lâm lão tìm đến đây, đôi lông mày nhíu chặt lại:

– cụm người nói đúng. Ông ta, sẽ không để tiểu thiếu da chết. Mà lại xác thực hơn là bị tiêu diệt .. Chưa … bởi .. Sống.

Đoạn, ông nở nụ cười:

– sẽ cụ, ta đành mạn phép chưa chuyển giao tiểu thiếu gia cho các ngươi.

– Ông thật mập gan! Đừng nghĩ ông gồm chút quan hệ sở hữu “người kia” thì muốn làm gì thì có tác dụng.

Cấp Tốc cũng như cắt, Lâm lão đã rút súng ra, hướng một trong hai gã mặc hắc sắc y phục cơ mà phun. Nhanh cũng như cắt, gã ta nghiêng bạn, hòng né viên đạn. Nhưng viên đạn kia lại cất cánh theo một quỷ tích bí mật, xuyên vào buồn bực vai gã ta. Gã ta thét lên đầy khổ cực, mau chóng cần đến tay chặn máu chảy ra từ miệng vết thương. Trong lúc gã bị thương khổ sở bao bọc lấy bẫy vai người thân cũng như tên còn lại thì giật mình hốt hoảng, ông nhanh chóng bế tiểu nam hài bên trên tay chạy nhanh về bên trước.

>> Mời bạn tham khảo Truyện ngôn tình cao h

tuy vậy với tứ biện pháp là chúng ta chủ lực của 1 nhà hàng liền kề thủ đỉnh cao, gã hắc y nhân thất thần kia chóng vánh hoàn hồn, hướng Lâm lão mà lại bắn tới. Nếu với tình trạng bình thường, dù đang lớn tuổi tuy nhiên ông ta đang dường như né được viên đạn này, nhưng mà vày bắt buộc bảo vệ mang lại tiểu nam hài đã mà lại mình vẫn bế, ông đành cắm răng, để viên đạn chiếu qua bụng. Bỏ mặc máu chảy, ông đang giữ vững chạy về phía trước, bất chấp đấy chính là bờ cõi nguy hiểm – khu vực từng xảy ra một cuộc chiến tranh khốc liệt, còn chôn phần đa bom, mìn dưới lớp lá khô. Sự liều mạng của ông làm hai tên ngay cạnh thủ sửng sốt. Bọn chúng không từ bỏ bổn phận, nhưng lại cực kì cảnh giác bước đi đã từng Bước, điều ấy khiến tốc độ của nó không tài nào theo kịp Lâm lão.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *