September 26, 2022

Review truyện đùa Ái

Nếu như nói con người khi còn sống nhất định nên kính yêu một người thân, đối có Lăng Thanh Lam mà lại nói, mọi người kia chỉ dường như là đại trượng phu y một tay nuôi phệ.

Ra mắt truyện chơi Ái

Tác giả: Mê Dương
Thể loại: đam mỹ ngược , phụ tử văn

Trích đoạn truyện nghịch Ái

Mùa hè cực HOT, ánh nắng mặt trời bên ngoài cao tới cha mươi lăm độ, nhưng trong khám đa khoa nổi danh đất nước hình chữ S vẫn bận rộn khẩn trương, hiện giờ tuy tất cả điều hoà chạy vù vù thổi khí lạnh, tuy nhiên sẽ quan trọng có tác dụng chậm lại tình tự vẫn diễn ra.

“Tìm được Lăng giáo sư không?”

“Không có a, chúng tôi chỗ mua khắp địa điểm rồi.”

“Thực sự là không xong xuôi, tên tiểu quỷ ở chống bệnh W đang rầm rĩ đòi Lăng giáo sư đi xem hắn, chắc cú là phiền muốn chết.”

“Lăng giáo sư chẳng hề nói hắn không gồm việc gì sao, giống như xuất viện rồi?”

“Hay a, nếu vắt thì có lợi rồi, đằng này đã kêu khó Chịu đựng, ở chỗ nào cực nhọc Chịu đựng mới được, một ngày dài bọc quít lấy Lăng giáo sư không tha, cậu ấm ngôi nhà giàu vừa buồn chán vừa sợ chết.”

“Có phương pháp nào đâu, tất cả chúng ta chỉ cần y tá nho nhỏ, làm cho sao giống như đắc tội có đông đảo nhà bạn quyền thay chứ, chúng ta đang yêu cầu đi sắm Lăng giáo sư đi.”

“Lăng giáo sư, ngài ở chỗ nào sao chưa báo cáo a? Y tá bé xíu đáng thương của ngài mau lẹ chọn ngài ni.”

Một giọng nam trầm thấp khêu gợi quanh quẩn chính trong ngôi nhà của bạn kho be bé địa điểm bởi y tá đi qua…

“Ngô… Ngô…” chú ý đến chặt hai mắt, liều mạng cắm chặt lấy môi dưới, một tổ ấm mang mắt kính viền rubi, thân khoác áo blouse trắng, trung niên nam tử tướng mạo đoan chủ yếu, khí hóa học nho nhã, đã cần đến cạn khí lực body bằng phần lớn biện pháp không cho phát sinh bất luận âm hưởng gì.

“Thế nào? Sợ bị mọi người khác phát hiện?” Nam nhân ở đằng sau hắn hững hờ nở nụ mỉm cười, “Ông cũng biết hiện tại ông ti tiện cỡ này khiến mọi người nhận chưa ra à?”

>> Tham khảo thêm Truyện đam mỹ sắc

Bị nam nhân từ phía sau xuyên vào, chăm chú quỳ gối trên sàn nhà bẩn thỉu, Lăng Thanh Lam nửa gia đình bạn bên dưới tất cả xích lõa, dáng dấp tuyệt đối là cạnh tranh coi.

“A a… Thả cha đi… Ngô… Van cầu con…” Từ trước cho đến nay cùng bề mặt chưa gợn chút sợ hãi hiện nay chính là méo mó một biện pháp kì khôi.

chính là biểu tình kỳ quái quan trọng nói rõ.

Tựa cũng như bị thống khổ khó giống như chịu đựng được, lại vừa mang theo vui thích nào đó dấu dấu sắc dục.

“Thả ông?” Nam nhân nhẹ nhàng nhưng mà nở nụ cười, “Cái mông *** đãng này ngậm tôi chặt như chũm, Call gắng nào thả ngài a? Lăng giáo sư cao niên à.”

“Ngô… không có… tía chưa có…”

“Còn dám nói xằng!”

Nam nhân nổi giận hệt cũng như một thằng điên, đánh tốc hành vào bộ vì yếu ớt nhất trong cơ thể, thiếu chút nữa để Lăng Thanh Lam bất tỉnh luôn.

“Ô ——” rên rỉ cực nhọc có vẻ áp chế một lần nữa men theo nước mắt chảy ra, Lăng Thanh Lam phát giác chính mình thiếu chút nữa đang đáng thẹn mà lại tiết, không khỏi bối rối rụt lui.

“Tê ——” nam tử phía sau bị hắn teo rụt lại cũng như nuốm, không khỏi há miệng hít lấy bầu khâu khí, “Chết tiệt ông! Hy vọng mang lại bên tôi sớm chút ít tiết ra để ông biết đi tìm cái thương hiệu tiểu quỷ kia buộc phải không? Tiện nhân!”

Côn thịt thật to trong cơ thể chóng vánh cắm tiếp vào huyệt khẩu, lần nữa hung ác mãnh đâm ngập lút cán, một ít rồi một chút, khốc liệt gặm rút cần yếu kháng cự, làm cho Lăng Thanh Lam ngay cả ruột cũng muốn bị chọc thủng lỗ nơi.

“Ô… Ân… không nên… cận thận khi mua a…”

Bị nam nhân thế chặt thắt lưng thao khiến mang đến chết đi sống lại, rành mạch tưởng thoát khỏi rồi lại cáu gao dây dưa, sợ bị chúng ta bắt gặp rồi lại luyến tiếc buông tha, cường liệt vui vẻ cảm thụ bằng cơ thể cộng con tim cực nhọc dường như giải quyết tội ác bây giờ sẽ dằn vặt vì chưng Bác Sỹ địa vì chưng tốt nhất trong ngành.

“Hô… Thật thoải mái… Sướng chết mất…”

Đẹp quá … nhìn trên mặt nam nhân thần tình vui thích chưa chút nào cất giấu, thấu hiểu người thân đang làm chuyện trời không dung, đáng bị đày xuống mười tám tầng âm ti, thay nhưng hiện nay Lăng Thanh Lam nguyện ý vì chiếc thần tình này nhưng mà cố gắng bất luận xảy ra hình phạt gì.

auto xoay lắc dòng mông ao ước hùa theo nhịp cắm rút của nam nhân, da thịt tái nhợt đều đều vô cùng ít nhất ngoài phơi nắng nhiễm màu *** ửng đỏ, Trong khi được nam nhân hưởng ứng mà thao lộng càng thêm ác liệt, Lăng Thanh Lam thần tình hoảng hốt rên rỉ ra tiếng…

“Cáp a… Cáp a… Hảo bổng… Hảo bổng…”

“Có đúng hay không sướng cong tổ ấm rồi? Ngài yêu chết tôi có tác dụng ngài cũng như nạm, đúng hay không? Lăng đại giáo sư.”

Theo câu nói trào phúng đó chính là, nam nhân đem song mông Lăng Thanh Lam banh rộng ra, ngay tại tiểu huyệt căng cứng ẩm át chen vào một ngón tay ——

“Trời ạ ——” vui vẻ cường liệt cũng như cái điện cao thế tốc hành len lỏi mang đến vị trí sâu trong con tim, cảm xúc sắp đến chữa phun tinh làm Lăng Thanh Lam quên hết bao gồm cả kêu Khủng cái brand name kia ——

“Cường Cường! Cường Cường!”

Nam tử nghe rứa thân thể run mạnh lên, tình cờ y như nổi cơn điên, một round lung tung xông tới chưa theo quy lao lý gì sất, bất thình lình kêu to bắn ra ——

cơ thể bị siết chặt mang đến bị tiêu diệt, chặt đến mong mỏi khảm tiến cơ thể nam nhân, trong cơ thể tức khắc cảm xúc được bộ nhiệt lưu phun nhanh ra, Lăng Thanh Lam lập tức nhịn không được nhưng mà khóc la thất thanh ——

“Cường Cường, papa cũng muốn đi ra —— “

Vui vẻ cũng như gió bão miên man toàn thân, Lăng Thanh Lam trước mắt tối sầm, liền cũng như vậy bất tỉnh chạy xe trong lòng cậu Đấng mày râu độc nhất…

☆ ☆ ★ ★ ☆ ☆ ★ ★

mỗi lần chiêm bao mọi đang mơ thấy người ta khả ái kia.

chúng ta kia đi ra từ cốt nhục hắn.

hình dạng hắn mới chào đời, Lăng Thanh Lam mang lại chết đầy đủ chưa quên.

be bé, bên mày nhăn nhúm, gần giống như loài vật thiên hà, có sinh mệnh làm tiếp.

Hắn sinh ra trong tổ ấm BS hẳn là cách đây không lâu thấy qua tính mạng lúc sinh lúc mất, tuy vậy vật bé nhỏ này khi sinh ra lại khiến nhận thức của hắn đối mang tính mạng trở nên chủ yếu bắt đầu.

có vẻ là thượng đế tiện tay đem kì tích đưa mang lại trong lòng mọi người, Lăng Thanh Lam phần nhiều thành kính sùng bái, nuông chiều loài vật kì lạ này.

Mỗi lúc hắn chớp mắt, mỗi khi ngáp, phần đông gây cho bản thân mình vui sướng khó dường như hình dung.

Ngay cả phi tần do khó sinh mà lại tắt thở cũng không mảy may giảm thấp một số loại cảm tình có hứng này.

hiểu ra là kể cả hầu hết không hợp mang lẽ thường, chính vậy bởi công việc người bận bịu mà lại cảm xúc mang phi tần cũng không quá mức sâu nặng, dẫu vậy kẻ chết đi dù sao cũng là nữ đã cộng người thân tầm thường chăn gối, chẳng lẽ hắn thân là ông chồng lại chưa cảm thấy khổ cực ai oán sao?

nỗ lực dẫu vậy bởi cớ gì hắn chỉ lo say sưa trong việc vui sướng chăm lo vật nhỏ tuổi này?

Giải thích có một dường như đó chính là từ lúc chiếc thời gian đó bắt đầu cũng từng muốn điên rồi

Đánh mất đi lý trí và đạo đức người trong gia đình thường vốn gồm, đã định trước cả đời mong mỏi do kẻ này mà điên loạn đến chết…

“Papa! Papa!”

Y là đứa bé dại đầu tiên mở miệng Call hắn như cầm.

các lần được nghe y hotline bố cha, Lăng Thanh Lam phần nhiều nghĩ rằng chúng ta có vẻ sống bên trên đời này chắc chắn là chuyện cực kỳ tuyệt diệu.

“Papa! Bố mau mang đến xem hộ gia đình của Cường Cường.”

Từ bé dại Cường Cường vẫn biểu thị năng lực kiến trúc trời đến. Chỉ thấy trên bờ cat cạnh đại dương tạo nên một toà chậm đài be bé cũng như mô hình, thực sự nhìn không ra nó được tạo từ tay một đứa trẻ năm tuổi.

“Papa tía xem, đây là căn nhà của Papa cộng Cường Cường sau khi lớn lên vẫn ở.” Cường cường cần đến ngón tay bé xíu múp míp hăng hái bừng bừng chỉ đông chỉ tây, “Nơi này là phòng xem TV của papa với Cường Cường, nơi này là buồng papa cùng Cường Cường ngồi ăn, còn có những địa điểm này là phòng ngủ của papa cũng như Cường Cường nữa.”

“Không được, nếu như Cường Cường ngủ cùng papa thì cung phi Cường Cường sẽ ngủ ở chỗ nào nào?”

“Vợ? Nhỏ không cần hoàng hậu, con mong papa.”

“Thằng bé bỏng này, nam giới ai to lên hầu hết bắt buộc cưới bà xã.”

“Con chưa cần vợ! Bé mong mỏi papa!” Cường Cường đứng phắt dậy, phát biểu chắc như đinh.

“Hảo hảo, Cường Cường nói vật gì cũng như.”

“Hi, papa tốt mang Cường Cường nhất. A, bé nghĩ, Cường Cường sau khi Khủng lên liền cưới papa làm hậu phi, bởi thế chưa có lí vì chưng nào khiến bản thân mỗi chúng ta không ngủ bình thường được, papa, cha xem Cường Cường có đúng hay chưa rất thông minh?”

“Ừ ừ, Cường Cường hảo cao cấp, Cường Cường là bảo bối quan tâm nhất của papa.”

“Papa cũng chính là báu vật âu yếm nhất của Cường Cường a. Sau đó Cường Cường ước ao có thêm cái buồng thật to để cộng papa ở mãi, lâu bền hơn ở cùng một chỗ…”

☆☆★★☆☆★★

Khi khôi phục được ý thức, Lăng Thanh Lam mau lẹ xúc cảm được tia quan sát lạnh băng hướng về bên các bạn.

ánh nhìn băng báo giá cùng trong mộng tuyệt nhiên dị đồng, làm cho Lăng Thanh Lam khổ sở nhắm mắt lại

“Tỉnh rồi thì đừng giả bị tiêu diệt, bên tôi không rảnh cộng ông chơi các loại trò buồn phiền này.”

Thanh âm nam nhân từ lúc ra đời đến giờ là loại thuần hậu xen lẫn từ tính, Lăng Thanh Lam bao gồm hơi hoảng hốt nhớ tới mỗi lần phun tinh thì y đựng giọng tê rống khêu gợi.

“Mặt cố gắng nào hồng thành cũng như vậy? Nóng sao?”

Bàn tay to lớn của y nhẹ nhàng vỗ về khuôn mặt hắn, Lăng Thanh Lam không khỏi bị sự ôn nhu triệt để vốn xa vắng sẽ lâu đoạt mất hồn, kìm lòng không được hô lên nhũ danh hắn, “Cường Cường, papa…”

Đáp lại là bị bàn tay xung quanh hung ác hăng thưởng cho 1 bạt tai!

“Tôi nhắc lại lần cuối, thứ nhất, bên tôi quán triệt ông call cái thương hiệu kia, thứ hai, chúng tôi chưa gồm papa.” Thanh âm nam nhân mất đi ôn nhu, chỉ đa phần còn sót lại băng lãnh.

Lăng Thanh Lam tại giờ phút này hận bắt buộc mau lẹ chết đi.

Nước mắt chực chờ dâng trào chớp nhoáng âm thầm chảy ngược về, mặc dầu body toàn thân hầu như cũng như bị xé rách đau cho run rẩy, hắn tự thành viên gia đình ngoài mặt cỗ dáng chưa tất cả vấn đề gì nhưng nói. “Ba… tía, vụ căn hộ được nhắc tới lần trước, nhỏ lo liệu sao rồi?”

“Ác, ông trò chuyện căn hộ chung cư a.” Nam nhân tình cờ lộ ra nét cười xao nhãng, “A, chưa cần phải làm những gì cũng đều có ngôi nhà, sao chưa chịu đựng. Đến tôi căn hộ chung cư, tôi dọn vào, gắng thôi!”

“Thực sự? Con… con chắc cú đáp ứng rồi? Cố bé tính chừng nào thì dọn vào?” Lăng Thanh Lam toàn bộ bất ngờ rằng nam giới chúng ta đã vô tư do vậy chịu đựng chào mừng quà bộ quà tặng kèm theo của hắn.

“Chậm sẽ, tôi còn chưa nói ngừng. Căn hộ thì được rồi, mà lại mong muốn tôi dọn vào sống, còn thêm một điều kiện.”
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *