February 9, 2023

Review truyện Đáng Tiếc Em không chạm chán Anh Sớm Hơn

chúng tôi có muốn yêu anh bổ sung một lần nữa dù mang đến các kết quả khiến tôi khổ sở mang đến kích cỡ nào, chúng tôi cũng trở nên chấp thuận chúng. Tuy vậy chúng ta đó cần phải là anh!

Trình làng truyện đáng tiếc em chưa gặp anh sớm hơn

Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Đáng tiếc em chưa chạm chán anh sớm hơn

​”Cút, phắn hết đi!”

Sau tiếng hét đó chính là loạt âm thanh vỡ toang trong phòng bệnh.

Quản gia Thiệu lùi lại vài Cách, muốn đỡ lấy Doãn Chí Đằng mà lại Doãn Chí Đằng lại xô ông ra. Cơ thể anh chập chững xẻ về trước, hai bàn tay vô thức va mang đến chiếc bàn, trong một giây hầu như thứ bên trên bàn liền bị anh hất tay rớt xuống đất, phát ra tiếng “xoảng” to, mang lại cả những bạn không tính cửa nhà phòng cũng phải bất ngờ.

“Cậu chủ!” Quản da Thiệu hốt hoảng, món canh chơi ngu hầm đã trở nên hất xuống đất, bổ sung cả bình trà nhài Doãn Chí Đằng thích nhất cũng cùng chung căn số. Nước ấm phun tung toé vì chưng sự va đụng táo bạo lên bộ đồ áo người bệnh của Doãn Chí Đằng, bắn lên cả tay anh.

Doãn Chí Đằng bất chợt ôm tay gia đình, một cảm hứng nóng rát vội bỗng nhiên ụp mang đến, bàn tay anh đã biết thành bỏng.

Quản gia Thiệu vội chạy đi lấy dòng khăn, nhúng vào nước lạnh, ngừng mang đến cuộn vào tay Doãn Chí Đằng, lại bị anh hất tay ra lần nữa.

Anh nghiến răng, từng câu nói lạnh báo giá tiếp theo càng làm quản da Thiệu kinh sợ. “Tôi nói ông cun cút ra kế bên mang lại tôi!”

Tiếng cửa buồng bật ra, một teen girls trẻ bước tới, cô núm thôi cho bản thân run rẩy, VN mắt cũng phải không được rơi, hai tay đan vào nhau, miệng như mấp máy ao ước nói gì đấy.

“Anh… Chí Đằng…” Hạ An khẽ nói, giọng còn nghẹn ngào.

>> Tham khảo thêm Ngôn tình sủng

“Hạ An? Là em yêu cầu không?” Giọng Doãn Chí Đằng ánh lên sự vui mừng.

Tay anh huơ loạn giữa chưa trung, mà lại càng có tác dụng càng vô vọng. Anh hận bóng về tối che phủ cuộc sống anh cũng như nạm này, anh hận người thân nên trải qua cảm nghĩ mong chết cũng chẳng dứt. Cho tới lúc bàn tay bé nhỏ cầm cố lấy tay anh, lúc đó tâm trạng anh bắt đầu bình tâm trở lại.

cảm thấy sự đầm ấm lan toả, Doãn Chí Đằng kéo to gan lớn mật tay Hạ An, kéo cô vào lòng người trong gia đình, ấp ủ chặt. Hơi thở còn gấp gáp, hai bàn tay anh run rẩy chẳng thôi, “An An, An An…”

Anh tỉ tê Call cô, dần dần nhỏ dại, rồi im nhảy. Chỉ với lại hơi thở đông đảo lại. Khi anh ấp ủ cô vào lòng, anh bắt đầu thật sự an tâm mang phần nhiều thứ đổ ào trước mặt anh, anh new bình thản để chống chọi với cùng với thật tàn khốc rằng: Anh bị mù!

Hạ An nhẹ nhàng khuyên nhủ Doãn Chí Đằng, rồi cần đến khăn lạnh chườm tay đến anh. Cô cũng đã ra hiệu mang quản da Thiệu download đồ ăn khác mang lại anh. Rồi đút đến anh đã từng muỗng, ngồi trò chuyện cùng anh cho tới khi anh không được khỏe rồi thiếp ngủ đi, cô new rời khỏi ngăn ngừa bệnh.

bên ngoài ngăn ngừa bệnh có teen girls khuôn mặt y cũng như đúc Hạ An, sẽ đứng nhìn cô nhưng mà đôi mắt đang đỏ hoe, nước mắt tràn bên hai má, bạn gái càng lau nước mắt càng rơi đầy.

>> Đọc thêm list Truyện sắc

ánh sáng chiều tỏa nắng rực rỡ chiếu lên bóng hình hai phái nữ thành hai vệt lâu năm lẻ tẻ. Hai người trong gia đình im lặng, một người trong gia đình khuôn mặt đầy vẻ đau khổ, thở nhiều năm thườn thượt. Một thành viên gia đình chỉ biết mím môi, mặc trộn nước mắt rơi đầy khuôn bên đáng yêu, cũng chẳng hề lau lấy một lần nào…
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *