April 2, 2023

Review truyện cuồng loạn Độc Chiếm

Mẩu truyện xoay quanh về nữ chính là Diệp Ly từ nhỏ nhắn đã mất cha mẹ cho nên ko đc học hành tử tế yêu cầu chẳng xin đc Việc gì làm đành đi làm viên chức tiếp rượu cho quán bar. Mời bạn đọc tiếp truyện.

Share truyện điên cuồng độc chiếm

Tác giả: Thanh Xuân
Thể loại: truyện sắc hay, 18+

Trích đoạn truyện điên cuồng độc chiếm

bên phía trong màn đêm thác loàn, tầng nhạc xập xình vang lên cơ hồ ê ẩm màng nhĩ, đèn điện pha lê chớp nhoáng điên loạn, hàng trăm láng người ko xong xua qua đuổi lại, hoà nhà bạn vào dòng nhạc đinh tai nhức óc, cuồng loạn sở hữu cuộc săn mồi sắp diễn ra.

đã từng đoạn nhạc cao trào tương tự 1 nỗi gặm nhấm cấu xé của các thân hình ảnh, bọn họ ko hoàn thành đong đưa cơ thể, đặc biệt là các chị em trẻ trung sắc xảo, liên tục uốn dẻo thân người, tìm tòi điệu khiêu vũ quyến rũ độc nhất vô nhị, bí mật tuyệt nhất đặt nhưng làm bằng.

Gánh đàn ông thì trầm ổn hơn, bọn họ thu tổ ấm vào một góc, nhâm nhi từng thớ rượu nho, lại vô thức ngấc mắt về phía sàn nhảy xập xình, nuốt nuốt nước miếng.

làm việc một góc bar bé dại hẹp bên phía trong màn đêm thác cuồng, Diệp Ly ảo não rời khỏi buồng thay đồ dùng.

Nhìn bộ váy bên trên người trong gia đình nhà bạn, cô bất giác thở dài một tương đối, khiến cho tiếp rượu như cô thì bất kể hôm nào thì cũng phải khoác lên mình phần đa cái váy ngắn ngủn ngang đùi đại dòng như này, nó bó sát rước cơ thể, trình diện hết toàn thể điểm nổi bật bên trên chúng ta.

Đúng thế, cô giúp tiếp rượu.

Hàm nghĩa của chính nó dễ dàng chỉ nên tiếp rượu, xuất xắc nhiên không tồn tại sâu sa hơn.

cũng giống như công việc của cô, ngồi sở hữu khách uống vài ly rượu chát, thế là đã rất có thể cầm đc cả xấp tiền boa.

>>> Tham khảo thêm Truyện ngôn tình 18+

Diệp Ly vốn cực kỳ thỏa lòng mang công việc này, cô không cần phải tốn quá nhiều công sức của con người, chỉ là uống vài 3 ly rượu, trò truyện sở hữu quan khách, thế là đã có cả xấp tiền rồi.

thực sự, cô vô cùng thích công việc này.

không cần phải lao công khổ nhọc, cô đã có thể tự nuôi ngơi nghỉ bạn dạng thân.

chỉ nên, nhân gian vẫn thường xuyên đề cập, không tồn tại gì phát âm là tuyệt vời cả, nó giỏi, nhưng chỉ vỏn vẹn một phần.

thực hiện bằng tiếp rượu, các ngày đến bar, cô bắt buộc lấy đôi giầy cao gót bảy tám phân, phải khoác lên mình lên người số đông bộ váy ngắn ngủn dung tục.

ngoại giả, điều cô căm thù tuyệt nhất đó là bắt buộc trang điểm.

khiến loại nghề này, mặc dù điều kiện khá cao nhưng mà vẫn còn một xíu mánh lới u tối sâu thẳm phía bên trong.

Chẳng mang gì là ấn tượng.

ba má mất sớm, cô chỉ có thể tự lực cánh sinh, mỗi ngày đến bar làm cho tiếp rượu, tối lại trở về ngôi nhà trọ không lớn hòi thối nát.

Tửu lượng của cô cực kỳ tuyệt, rất có thể uống sắp mười ly rượu mà vẫn tươi tắn dửng dưng về đến nhà trọ.

có nhẽ chính là bẩm sinh.

Cô sinh sống một mình, cũng không tồn tại chúng ta hàng thân thích, cha mẹ lại mất sớm, chỗ dựa vững bền tự nhiên cũng không còn.

Cũng chẳng thể sờn hoài đc, cô đi tìm Việc thực hành, nhưng.. Bằng cấp thì lại không tồn tại, ở đâu nhưng dám nhận cô đây?

mà hoàn toàn không đi làm việc, cô chắc rằng sẽ chết đói!

vòng quanh đi quẩn lại, chỉ rất có thể làm tiếp rượu.

Dáng người cô vốn tương đối đẹp nhất, tỉ lệ 3 vòng đầy đủ cân bằng, cùng phổ thông khuôn mặt lonh lanh, tài ăn đề cập lanh lẹ, thế là được bà chủ nhận vào quán bar ngay.

Bar Roxana là bar nhiều người biết đến nhất đô thị, nơi này lắng đọng đa số kẻ no đủ nứt mũi, mọi công tử ăn chơi sa đọa, số đông đại gia coi trời bằng vung, là tổ hợp của giới thượng lưu.

Bar Roxana vốn mang 1 điều cách quãng tất cả so sánh các quán bar không như trong thành phố: không tu trữ phần nhiều chiếc chất kích mến, vi phạm về mặt luật pháp.

cái này tạo cho cô an tâm hơn quá nhiều lúc ở tại đây.

những ngày trước tiên đi làm gặp gỡ cũng rất nhiều khổ sở, cô đề nghị rước đôi giày cao gót bảy tám phân, thời gian đầu gót chân có chút nhức mỏi ê ẩm, mà từ từ cũng đã quen đc chút đỉnh, có nhẽ là mưa dầm thấm lâu.

Diệp Ly thở dài, hiện thời cô lại phải đi lên buồng VIP tiếp rượu.

Cô sở hữu nghe bà chủ nhắc, ý muốn đặt phòng VIP thì yêu cầu tốn một lượng tiêu pha tương đối đắt đỏ.

phòng VIP vốn toàn vẹn dễ dãi, vừa có sàn khiêu vũ, lại còn thông suốt với cùng 1 căn hộ tổng thống.

vị khách ở ấy.. Mang vẻ là 1 trong những vị tai béo mặt béo nào đó đi, Hoặc là, một chàng công tử ăn chơi sa đoạ?

Diệp Ly nhắm tới phía cầu thang máy, đi vào.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *