September 29, 2022

Review truyện cô gái Trong Nắng

Nếu bạn chạm chán lại các bạn thành viên khác giới người thân từng thương thầm trộm nhớ hồi cung cấp II? Nếu thành viên đó giờ phệ lên bỗng dưng dễ thương muôn phần? Và nếu người thân ấy lại yêu quý bạn? Đảm bảo khi ấy mọi người cần thiết chưa nghĩ đó là nhân tình định mệnh.

Ra mắt truyện teen girls trong nắng

Tác giả: Koshigaya Osamu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện bạn gái trong nắng

chúng tôi khám nghiệm đi chất vấn lại, cái chữ trên danh thiếp nhận ra đang là “Watarai Mao”.

Biết là bất thanh nhã nhưng tôi quan trọng không so sánh cái tên in trên danh thiếp mang gương mặt chúng ta ngồi đối diện.

Đáp lại, đối tượng cũng tròn ánh mắt thẳng vào bên tôi. Ánh nhìn hệt như lúc xảy ra buổi lễ nhỏ dại tại khu dã ngoại công viên mùa lá rụng năm nào.

chính xác là Mao rồi. Watarai Mao.

“Có buộc phải….bạn học ở trường cấp II Tây Kamagaya…”

“Ừ. Tớ là Watarai đây. Cậu là Okuda?”

Cô đặt bàn tay vẫn nuốm danh thiếp của tớ lên ngực, tay sót lại chỉ vào tôi. Cử chỉ có chỗ hấp tấp đấy đúng là của Mao nhưng lại tay buộc phải của cô ấy đã đeo một mẫu nhẫn Bội nghĩa trơn. Cảm nghĩ thật lạ khi trông Mao bé xíu ngày nào giờ đã đeo nhẫn.

“Ơ? Hai tổ ấm quen nhau à?”

Giữ nguyên nụ cười cợt xã giao, anh Tanaka ngồi cạnh tôi hỏi.

“Vâng, bầy em là bạn làm việc cung cấp II…Xin lỗi anh, tại em bất ngờ quá.” Mao cười ngượng nghịu, cần đến ngón tay lau lau khóe mắt. “Hết kỳ I năm lớp Chín thì Okuda gửi trường tuy thế trước ấy em được cậu đấy kèm học đều.”

thật khó giống như link hình họa Mao sẽ tươi mỉm cười, nói năng lưu loát với Mao của mười năm trước gồm biệt danh “đệ nhất buồn bực đậu”. Hình như, tóc Mao cũng có bước ngoặt đáng kể. Mái tóc cụt lủn khi nào trông cũng giống vừa bắt đầu cắt giờ vẫn dài chấm vai có những mặt đường uốn mềm mại.

“Hả!” Ngồi ở ghế trong cùng, trưởng phòng ngả hẳn thành viên gia đình ra sau rồi dang rộng hai tay, cố gắng làm cho vẻ thân thiết. “Cô được Okuda kèm học? Nghe dường như tội nghiệp nhỉ.”

“Vâng.”

Mao gượng cười, khẽ đồng ý rồi liếc sang chúng tôi. Ánh mắt tinh nghịch vẫn hệt cũng như ngày xưa.

Anh Tanaka tiếp lời trưởng buồng.

“Thật trùng hợp, bàn sinh hoạt cấp II ư? Cầm này không hề hai công ty tất cả duyên nợ có một không hai cùng với nhau hay sao? Chà, bên tôi nói chũm này hình như cảm thấy không được hay cho lắm nhỉ, ha ha ha.”

cảm nhận sai khiến ngầm của cung cấp bên trên, tôi mỉm cười hùa theo. Người thân thiếu phụ trạc bốn tuần tên Kajio ngồi chếch bên tôi cũng cười theo. Theo cũng như danh thiếp thì chị ta là trưởng phòng Quan hệ công chúng, Mao đang tươi cười kia là cấp dưới của chị ý còn tôi chỉ đi theo nhiều trưởng phòng đến đây. Một mặt là bộ phận nhân lực quan hệ công bọn chúng tại hãng sản xuất, một mặt là cán bộ nhân viên buôn bán tại công ty quảng cáo, tuy nghề nghiệp sáng tỏ tuy thế vị thế của tớ và Mao có lẽ rằng giống nhau. Có nghĩa là phần đa là “kẻ cắp tráp theo hầu”.

“Nào, quay về các bước thôi.”

Nhân lúc câu truyện không tính lề tạm lắng, mượn lời nói của trưởng phòng, tôi rút tài liệu từ trong cặp ra.

chú ý Mao chăm chú đọc tài liệu được phát, tự nhiên chúng tôi nhớ lại ngày xưa, khi tôi chỉ mang lại Mao cách giải toán sau mỗi buổi tan học. Nghe qua cứ tưởng tôi có tài hoặc học hành cần cù lắm nhưng mà chẳng hề. Mao là học sinh dốt sệt cán mai. Cho nỗi một học sinh có sức học nhàng nhàng như bên tôi cũng phải đứng ra giúp, vì lên cung cấp II rồi cơ mà Mao đang buộc phải vật lộn với phép chia phân số.

chưa rõ Mao bao gồm biết rằng tài liệu sẽ đọc không?

cho dù biết Mao giờ đã làm cho hãng bikini khá bự là Lara Aurore gồm mức tăng trưởng vượt bậc trong mấy năm qua nhưng mà bên tôi đang cứ lo.

Tài liệu có tương đối nhiều số lượng, biểu đồ shop tới vấn đề dựng bảng quảng cáo tại đều nhà ga Khủng trong đô thị. Tài liệu do bên tôi soạn, trong đó tính toán tác động ảnh hưởng của quảng cáo đối có nữ giới độ tuổi hai mươi – đối tượng bạn chủ lực của Lara Aurore – thông qua phiếu điều tra về lượt khách đi tàu các ngày, tỉ lệ nam chị em, độ tuổi….

Đây là thành công đáng tự hào của tôi sau khi hì hụi buôn bán bên máy tính tới tận mười rưỡi tối qua, mà lại liệu Mao bao gồm hiểu được hết?

“Trong phép tính thử ở trang này, tôi lấy ga Shibuya có tác dụng rõ ràng bởi ga này khá quen thuộc với khách hàng áp dụng sản phẩm của người tiêu dùng. Như nhà bạn thấy, Chi phí ở ga Shibuya, Omotesando hay Ginza cao hơn nữa hẳn cụm ga khác. Vô cùng cao. Thi thoảng chúng tôi sẽ bị quý khách hỏi thẳng là sao lại cao thế. Vâng. Đương nhiên là có lí vì.”

với khiếu nạp năng lượng nói từng các lần hạ gục đối thủ trong cụm cuộc cạnh tranh, anh Tanaka làm tiếp giải thích. Chính xác là đội ngũ nhân viên già đời có khác, vô cùng đáng để học hỏi. Nhìn bên chị Kajio là đủ biết quý doanh nghiệp đã biết thành cho vô tròng. Dường như đó, Mao cứ lật đi lật lại tài liệu sở hữu bộ mặt khôn xiết lạ. Cô đấy ổn không nhỉ?

“…Cả ba công ty A, B và C này hầu hết được cho là cho rộng rãi…hả?

chúng tôi mở tài liệu, con số chỉ chừng độ tăng trưởng lẽ ra phải là hai chữ số, cầm cố nhưng chẳng hiểu cụ nào lại thay đổi âm.

“Xin ngóng chút ít.”

Anh Tanaka cũng như trưởng phòng ném cái nhìn về bên chúng tôi – chúng ta soạn tài liệu. Vẫn ở trước mặt người đặt hàng bắt buộc cả 2 đã cười dẫu vậy ánh nhìn thì chẳng khác gì ác quỷ.

tôi lôi máy tính ra bấm lia lịa. Các thành tích đang là số lượng khó khăn tin. Không gian trong căn phòng thoáng mát, phủ khắp trở thành khó khăn.

bên tôi vẫn tự hét lên trong đầu “Phải có tác dụng sao đây” thì thấy Mao nhẹ nhàng lên tiếng:

“Ở hai trang trước…”

Mao giở lại tài liệu còn chỉ vào số lượng trong bảng. Lọn tóc thả trên vai áo sơ mi trắng trôi tuột về bên trước. Chỉ nỗ lực thôi cũng tạo nên tim tôi đập rộn ràng.

Mao thăm dò phản ứng của chúng tôi rồi ngập xong giải thích:

“Tôi nghĩ dấu phẩy bước này bị lệch đi một con số. Chính vì thế mà lại thành tựu bị đổi khác.”

“A.”

Nghe Mao nói tôi new nhận thấy sai sót của bản thân mình. Bên tôi sửa lại, quả nhiên, thành tựu đúng như dự định. Gì thế này, tôi vừa được Mao dạy mang đến bí quyết toán ư?

Từ đây, đến lượt tôi bị người đặt hàng gắng vắt dữ thế chủ động, anh Tanaka và trưởng buồng lúng bí mất một lúc. Cầm cố nào lúc bật dậy khỏi đây bên tôi cũng trở thành anh Tanaka ly đầu mang lại mà xem. Đáng nhẽ sang nay bên tôi đề nghị đánh giá lại tài liêu.

Đây không phải là Báo Giá ưng thuận, phiên bản thân sai sót này cũng rất nhỏ dẫu vậy lần đầu gặp khách hàng vẫn biểu diễn vụng về vắt này thì mất bên quá. Ngồi bên cạnh anh Tanaka đang nói như ma có tác dụng để chuộc lỗi, tôi chỉ biết đồng ý. “Vâng, dạ”. Một phần do thất nạm nhưng lại bao gồm là chúng tôi đã mất hết tự nhà khi thấy Mao mười lăm tuổi tự dưng ra mắt trước mặt bạn trong hình hài một cô gái hai mươi lăm tuổi. Gắng này thì thương thảo công việc có tác dụng sao được.

chưa, nói mang đến chuẩn xác, kể cả chưa do chuyện này thì “kẻ cắp tráp theo hầu” như tôi cũng chỉ biết vâng dạ mà thôi. Vào C.ty new năm thứ hai chắc chắn ai cũng thế.

bên tôi vẫn ý muốn nghĩ nắm nhưng lại ngồi trước bên bên tôi, Mao trông đa phần khác.

“Do đó, ý bên tôi ko phải là dựng đã từng này bảng quảng cáo ở Shibuya hay Harajuku thì đã bán được từng này cái áo con. Ngoài ra, tập đoàn đường sắt đang kiểm chăm chú, cũng như đã có lần xảy ra, đề nghị quan yếu dựng một loạt bảng quảng cáo sở hữu hình họa người mẫu hồ hết khỏa thân trong ngôi nhà ga được… Dù chúng tôi khôn cùng ao ước.” Mao cười cợt có người thân rồi kéo dài. “Tóm lại, mục đích của chúng tôi lần này là mong muốn hồ hết thành viên chưa thuộc đối tượng bạn vẫn nhớ tới cái tên Lara Aurore, dù chỉ đơn giản là thoáng qua. Cụ thể chi tiết, chúng tôi chú ý đến tới sự cần dùng vàng khuyến mãi ngay của chàng dành cho nửa kia. Bước này không bàn đến chuyện lỗ lãi, tôi giờ đã có được đủ lực để làm cho quảng cáo rồi bắt buộc siêu ấm lòng mong muốn cái gì ấy mập tát một ít.”

Gì cụ này, Mao ngày xưa hiện sẽ nói năng cực kỳ gãy gọn. Trưởng buồng Kajio ngồi ở kề bên thỉnh thoảng có bổ sung thêm dẫu vậy về điều đơn giản là phó mặc hết mang đến Mao. Ngay cả anh Tanaka và trưởng phòng chúng tôi cũng rướn mọi người lên để nghe. Tưởng đâu Mao chỉ cần “kẻ cắp tráp theo hầu”, ai ngờ cô đấy đã trở thành “người được việc” từ khi nào.

Mao nhỏ xíu, hay bị ăn hiếp, lơ đễnh, chỉ được mỗi một chặng thuộc cấp lập cập, hoặc Mao – duyên do khiến bên tôi phải trải qua thời cấp cho II tăm tối – giờ đang trưởng thành và cứng cáp vượt bậc và một lần nữa lại thành lập trước bên bên tôi. Thật đặc sắc.

__________

Vào ngày ban đầu của học kỳ II lớp Bảy cách đây mười hai năm, Mao chuyển cho lớp chúng tôi.

“Tớ là Watarai Mao.”

Giờ ra chơi, Mao mang đến trước bên bên tôi, nghiêm mặt đánh tiếng ngắn gọn kết thúc liền quay về số ghế.

chúng tôi nhớ người chỉ đáp được mỗi từ “Hả??” tóm lại, đáng chú ý khởi đầu của mình về Mao là Mao bị dở hơi.

Thời gian đầu, vày nhỏ nhắn, đẹp đẽ, tính tình lại thật thà đề xuất Mao được bằng hữu trong lớp vô cùng quý… Vâng, đó là thời gian đầu.

>> tham khảo thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

Vận Đen có mặt từ bài bình chọn tiếng hán. Chuyện xảy ra đã hơn mười năm buộc phải bên tôi chưa nhớ các chi tiết, đại để là điểm số của Mao rất là tồi tệ. Chỉ được 1/10 hoặc 0/10. Chung quy là cực kỳ thê thảm.

Sau khi chuyện học dốt vỡ lở, đến lượt tính khí bất thường của Mao bị đem ra bêu riếu.

Mao siêu bớt các hoạt động sinh hoạt bạn hữu – điều tất yêu thiếu ở trường học. Một vấn đề tưởng cũng như cố nhiên là “hợp tác có xung quanh” xem ra lại quá cực nhọc đối có Mao.

cũng như đều công năng đấy được dịp hội tụ đầy đủ vào ngày hội thể dục. Bước đầu tiên là Mao quan yếu Cách phần đa cộng Anh chị em khi diễu hành vào hội trường. Ở môn chạy bộ, tuy xuất sắc ẵm về giải cửa hàng quân mà lại chính là tất cả những gì Mao dành được. Đội chạy chân rết cùng với sự tham gia của Mao chỉ chạy được nửa chặng đường 50 mét là quăng quật cuộc, còn chuần xếp quạt thì vỡ round ngay khi mới bước đầu.

Sau khi nhiều lớp mạ dần dần bị tróc ra, trò “bắt doạ Mao” ban đầu.

áo khoác không cánh mà lại bay, ngăn bàn bị nhét giẻ ẩm, ảnh chụp ngày hội thể dục bị khoét thủng mắt bằng compa. Cách biểu hiện kể cả lớp dành cho Mao chia làm hai khunh hướng rõ rệt. Một mặt là ăn hiếp, một mặt là đứng ngoại trừ khích lệ mặt bắt nạt.

có cô giáo còn lợi dụng điểm yếu của Mao. Chúng ta dùng Mao cũng như “phương tiện” để khuấy đụng bầu khâu khí trong lớp.

“Câu ‘A of B’ dịch sang tiếng Nhật là ‘A của B’ yêu cầu không nào. Câu này mang lại mít sệt cũng biết. Thay Watarai, câu ‘A của B’ bệnh dịch sang tiếng Anh là gì?”

“Em chần chừ.”

Cả lớp phá lên mỉm cười. Hòa phổ biến có thầy giáo. Một một không khí thật liên hiệp, giờ học trôi qua êm xuôi.

Ngày tháng cứ cụ qua đi, cho tới một hôm, chưa lâu sau đợt nghỉ năm mới, sợi dây thắt miệng loại túi kiên nhẫn cuối cùng cũng đứt. Cơ mà không phải túi của Mao, cơ mà là của mình.

“Mao chỉ được mỗi mái tóc đẹp.”

Đứa phụ nữ tên Ushioda vừa nói vừa gửi tay vuốt mái tóc ngắn cũn của Mao. Quan sát qua cứ tưởng ấy là một hình ảnh hòa thuận nhưng thực tế lòng bàn tay Ushioda sẽ có một miếng bơ thực vật được phát trong giờ ăn trưa. Sau mỗi loại vuốt, tóc Mao trở thành bóng nhẩy khác thường, còn Ushioda thì quay sang nháy mắt có bạn bè, tủm tỉm cười.

Bị có tác dụng núm mà Mao vẫn bất chấp. Dường như Mao tưởng người thân đang được vuốt tóc một phương pháp đầy thiện chí.

Mao ngốc nghếch chẳng rút ra được bài học nào. Qua vô số lần bị nạt, Mao thừa biết Ushioda là đứa xấu tính, đấy nạm nhưng chỉ sau vài cái vuốt ve nữ giới ta sẵn sàng chuẩn bị tha thứ hết.

“Thôi ngay đi.”

bên tôi chỉ định nói mang lại đương sự nghe thấy mà lại rút cục tiếng nói lại vang khắp cả lớp học. Ở tuổi mười ba, bên tôi dường như không ngăn nổi cơn giận tàn ác bị kìm nén xưa nay.

vẫn vuốt tóc, Ushioda ngoảnh bên về bên tôi.

“Thôi ngay đi.”

tôi cúi bên, miệng dẩu ra, nhắc lại câu vừa nói. Ushioda quay sang nhìn bạn bè rồi nhăn bên lại khiến bộ mặt vốn đã bần lại càng xấu hơn và nhả giõng giễu.

“Hả? Sao cơ? Định làm anh dũng bảo an chính nghĩa à?”

chắc hẳn rằng đây là thứ nhưng con người có tên thường gọi là “nổi cơn tam bành”.

chúng tôi giật dạn dĩ miếng bơ từ tay Ushioda, để bôi lên khắp tóc và bên chúng.

Mất một lúc, đối phương đang không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Tôi cũng như vậy. Chỉ cần cảm nghĩ ấm nóng của bơ chảy qua kẽ tay cũng như tiếng lạo xạo của giấy Bạc Tình là đã còn mang lại tận ngay hiện tại.

“É é é é.” Mãi rồi Ushioda cũng rú được lên cũng như loài quái điểu cũng như lao ra hành lang.

Sau đó, chẳng hiểu thay nào, bên tôi lại thành kẻ tội đồ.

bên tôi và người mẹ nên cúi gập bạn xin lỗi ở buồng thầy giáo, buồng hiệu trưởng cũng như trước ô cửa Ushioda.

Thật bất công. Bên tôi mong mỏi công bố sự thật cho tất cả những người phệ biết. Tuy thế nhìn ảnh bà bầu xanh rớt, liên tục cúi gập thành viên xin lỗi, chúng tôi lại chẳng nói được gì.

“Đây là chuyện thường chạm mặt ở lứa tuổi dậy thì. Chị đừng băn khoăn lo lắng quá. Bên tôi cũng trở nên để ý Kousuke Nhiều hơn.”

Cô chủ nhiệm yên ủi mẹ bên tôi.

chắc cô chủ nhiệm cũng lờ mờ biết được sự thật. Bằng Mao ngồi trong lớp sở hữu mái tóc bóng nhẫy.

mang lại giờ thì chúng tôi hiểu tại sao hồi ấy cô nhà nhiệm vờ như chối ra mái tóc của Mao. Nói ngắn thường gọi là cô không cũng muốn bự chuyện. Cô ý muốn cách xử trí vụ bơ cây trồng bởi “sự mất kiểm soát” của một cậu học sinh chứ không hề là trò ăn hiếp cùng với dấn mình vào của cả lớp.

nhưng lại dù sao đi nữa thì sau ngày hôm ấy, chỉ với duy nhất Mao Call bên tôi bằng tên riêng. Tôi bị gọi là hero bất trắc, “không biết đang có tác dụng gì khi mất kiểm soát”.

Mấy đứa bạn bè vẫn chat chit sở hữu tôi mỗi khi rãnh rỗi về con đường tàu Shinkansen E1 chạy từ Tohoku mang lại Jouetsu[1] giờ quay sang cư xử sở hữu bên tôi vô cùng dè dặt. Chưa tính, bữa cơm ở ngôi nhà còn xuất hiện bổ sung món cá mòi phơi bị khô quá cả con và cá dăm khô. Là bằng, “trẻ mất kiểm soát” bắt buộc phải bổ sung cập nhật can xi.

[1] tuyến đường tàu Shinkansen 2 tầng bước đầu của tổng công ty đường sắt Đông Nhật bạn dạng (E1 là viết tắt của East 1), bắt đầu khai thác từ tháng 7 năm 1994 cũng như dừng khai thác vào tháng 9 năm 2012.

không lâu sau đấy, các tin đồn kỳ lạ về Mao chần chờ từ đâu lan tới.

__________

Khi bảng quảng cáo bao gồm size gấp rưỡi kích thước B1 của Lara Aurore sẵn sàng chuẩn bị được dựng ngay tại nhà ga cũng chính là lúc đầy đủ câu xin chào hỏi về thời tiết, giải pháp nói vòng vo, dài dòng đầy khách sáo trong email bàn bạc giữa tôi cũng như Mao bặt tăm. Trong cụm cuộc điện thoại Hotline mang lại bởi vì các bước, tỉ lệ chuyện xung quanh các bước cải thiện lên, khung giờ điện thoại đổ chuông cũng chuyển từ ngày sang buổi tối.

“Tôi không biết cậu chuẩn bị gặp ai nhưng lại nếu là bạn sẽ làm ăn lâu dài với công ty thì chuẩn xác không đủ làm cho chúng ta phật ý nhé.”

chúng tôi chẳng hề đả hễ rằng tổ ấm đang đi gặp mặt Mao, gắng mà thấy bên tôi mặc áo khoác bên ngoài, anh Tanaka liền lên tiếng thông báo. Anh ấy tinh thật.

Hơn 7 giờ, chúng tôi bật dậy khỏi C.ty ở Tây Shinjuku, lên tuyến Yamanote để cho Shibuya. Lúc tàu đi qua ga Yoyogi cũng như Harajuku, chúng tôi thấy cứ ảm đạm bi quan bên dưới gan bàn chân. Chẳng phải là ngứa. Mà vì stress quá. Chỉ đi chạm mặt Mao thôi nhưng mà tôi thấy hoảng sợ cực kỳ.

Điện thoại trong tui áo khoác khẽ rung. Bên tôi giật mình tưởng công ty call quay về tuy thế hóa ra là điện thoại dịch vụ cá nhân bên tôi rung. Bên tôi thở phào. Bao gồm tin nhắn từ Mao, nội dung là thanh nữ đang đi tới Shibuya.

ban đầu, bên tôi định hẹn Mao ở ga Shibuya con đường JR. Bảng quảng cáo của Lara Aurore được đặt suốt cả chặng đường từ cửa soát vé Hachiko mang lại cửa Đông buộc phải bên tôi nghĩ hẹn nhau ở ấy cũng ko phải là ý tồi. Mang lại, phần nhiều khách hàng đang cảm nhận vui khi thấy quá trình của mình được hiển thị dưới lý lẽ quảng cáo.

tôi thu lượm được tri thức này sau một năm rưỡi làm “kẻ cắp tráp theo hầu” tại một công ty quảng cáo cơ sở giao thông khuôn khổ vừa nhưng mà Mao đang khiến bên tôi nghĩ lại khi bảo thiếu phụ mong muốn tránh chuẩn xác chuyện đấy. Bởi rất có thể tổ ấm có liên quan của Lara Aurore cũng biến thành cho xem. Chẳng hề tụi tôi bị loại bỏ gì sau giờ làm tuy vậy Việc hai đảm nhận của hai mặt công ty đối tác chạm chán riêng nhau để bị trông thấy kể ra cũng không tiện lắm. Nghĩ được tới cả chuyện đấy chứng tỏ Mao béo thật rồi. Nói núm hóa ra chúng tôi chẳng lớn được chút nào ư?

Hòa vào mẫu chúng ta ào ra từ cửa ga, tôi tiến về khu cái nôi. Chỗ té bốn scramble[2] ban nãy bao gồm gió đầu thu thổi qua mát rượi tuy vậy ra mang lại đoạn đường chan chứa âm thanh, tia nắng và hơi người này, mùa hè đã còn hiện diện.

[2] Đoạn cắt chéo, vị trí tất cả cụm lao lý hạ tầng giao thông hoàn thành lại để nhường mặt đường cho người chạy bộ sang con đường từ tất cả các hướng.

Mao đã có mặt tại chỗ hẹn là tầng năm của xúc tiến băng đĩa mập. Nữ sẽ nghe nhạc opera hay gì đó bằng tai nghe, không nhận ra chúng tôi sẽ Bước lại.

Lúc nghe nhạc bộ mặt Mao chú ý nghiêng choàng lên vẻ cao cấp, điềm tĩnh, điều chẳng phải có mười năm trước. Dường như do chỗ hẹn là tầng buôn bán đĩa nhạc cổ xưa đề xuất định kiến “cổ điển = học thức” khiến bên tôi nghĩ cầm thôi.

chúng tôi chưa Hotline Mao ngay nhưng đứng từ xa ngắm cô bé một lúc. Cô gái bé xíu, tính tình như trẻ mỏ dù sẽ học cấp II ngày nào nay trở thành cực kỳ xinh tươi. Nghĩ tới quãng thời gian mười năm vừa rồi của Mao, tôi lại thấy tiếc vày không đủ ở gần con gái.

“Ôi kìa!”

Trông thấy tôi, Mao liền vẫy tay call, tai sẽ đeo tai nghe.Tầng năm vẫn nhảy nhạc piano nhẹ nhàng nhưng mà giọng Mao cứ choang choang. Vẻ cao cấp, điềm đạm trong chốc lát đổi thay đâu mất.

Thấy quý khách hàng bao quanh giật mình, Mao khẽ teo bạn lại bởi vì xấu hổ. Mẫu kiểu hấp tấp đang hệt cũng như ngày xưa.

nhanh chóng rời khỏi cửa hàng băng đĩa, chúng tôi đi về cuối khu phố trung tâm ầm ĩ, náo nhiệt. Tôi đang gặp gỡ Mao trong các buổi họp và hôm dựng bảng quảng cáo nhưng lại gặp mặt quanh đó các bước thì đây là lần đầu. Như vậy, dĩ nhiên ngồi ăn với thanh nữ cũng chính là lần bước đầu tiên. Nếu không tính vấn đề ăn uống thông thường tại trường hồi cung cấp II.

“Này, sao lại là bít tết?”

chúng tôi hỏi lúc đi cạnh Mao. Bên trên điện thoại bữa qua, Mao chỉ dẫn ăn ở siêu thị nhà hàng bịt tết kiểu Úc.

“Tại Okuda bảo ăn đâu cũng đã được. Vì vậy tớ lựa chọn đậy tết. Tớ hy vọng ăn thịt.”

mẫu kiểu thành thật bảo đảm sở hữu mong của bản thân đang ko phải đổi khác gì.

chính xác là chúng tôi bảo nạp năng lượng nơi đâu cũng đã được, gồm điều lựa chọn che tết thì e rằng hơi cụm năng lượng quá. Chúng tôi nghĩ buổi hẹn ban đầu thì nên chọn món Ý đến an toàn cơ mà dường như Mao lại nghĩ khác.

“Đi với mấy đứa trong công ty toàn ăn uống ở các ăn uống sang trọng kiểu như ‘ít ca lo’, ‘ăn chay’ thôi, tớ chán lắm rồi. Thỉnh thoảng cần ăn gì ấy đã tạo ra nạp năng lượng chứ. Vì vậy cậu xem này, hiện nay tớ có mặc vest đâu. Mặc tính năng này bị ám mùi cũng chẳng sao.

Nói dứt, Mao thích chí bể cổ loại áo khoác vải denim mang đến tôi xem. Kiểu này buổi tối nay tôi sẽ ảnh hưởng kéo theo nữ giới mất thôi.

“Nào, cảm ơn do cậu đang công tác dành hết thời gian.”

Mao thay cốc rượu lên uống sở hữu cử chỉ vô cùng duyên dáng.

“Phù!”

phái nữ trề môi ra, nét bên khoan khoái. Anh Tanaka đã từng Đánh giá “năm năm nữa Mao sẽ chính là con gái đanh thép cũng như đáng sợ” dẫu vậy vẻ thư thái này bắt đầu và đúng là Mao. Chúng tôi dám chắc cú phái nữ sắp đến trút vứt lớp vỏ những thiết kế của 1 cán bộ nhân viên quan hệ công chúng tại một hãng nội y trở về làm cho Watarai Mao vốn có. Bởi lẽ vì, lưng cô bé đã quấn quanh tròn lại. Con gái đã thường làm vắt suốt từ hồi cấp cho II mỗi khi chắc cú được thư giãn.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!
>> bài viết liên quan Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *