February 4, 2023

Review truyện Cô gái Thích Khóc

kính yêu một tổng giám đốc cao cao tại thượng thật là đau buồn a, Cô rứa đi làm một tháng, mới kiếm đủ tiền cài đặt vé máy cất cánh khoang càng nhiều.

Giới thiệu truyện cô gái thích khóc

Tác giả: Kỷ Nhạc Vân
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện teen girls thích khóc

Cao Uyển Y – mặc đồng phục X đi giày gót cao, hấp dẫn Tống Tinh Tinh đã ngẩn chúng ta đi Nhanh về phía trước, nhiệt tình bàn giao phó: “Hiện tại hết thảy mọi an bài xích thỏa đáng a…, số chỗ ngồi của cậu cũng như hắn gần nhau, các bạn xem một chút…” Cô vậy tay Tống Tinh Tinh lên máy cất cánh, căn dặn nói: “Cậu là 30A, ngồi gần khung cửa sổ, do đó hắn ngồi ở bên đường đi, cậu cũng không nên khẩn trương để ngồi sai địa điểm.”

Tống Tinh Tinh đeo một cái túi ba lô bé dại, chân đi một đôi giày thể thao màu trắng, khuôn mặt thuần khiết của cô sẽ chính là mảnh mờ mịt, thẳng tắp đi về phía trước Cao Uyển Y, chưa đậy được sự khẩn trương trong lòng “Uyển Y, vẫn thuận lợi Bởi vậy sao? Hắn một chút cũng sẽ không cảm giác kỳ quái?”

Cao Uyển Y lắc đầu, cười ra hai lúm đồng tiền, an ủi vỗ vỗ bả vai của cô ấy, “Người đặt nơi đó chính là thư ký của hắn, nghe nói khoang hạng nhất cộng khoang thương nghiệp đa số đầy ngập khách, có chút kinh ngạc, dẫu vậy gia đình bạn lại nghĩ hắn cũng bỏ quên số ghế là khoang thường hay khoang hạng nhất đi, nếu như không sẽ đổi sang chuyến bay khác, cậu nói có đúng không? Hơn nữa hắn vừa mới thừa nhận lên máy bay, cậu đừng băn khoăn lo lắng quá.”

“Uyển Y, cám ơn cậu, mình… Người nhà…” Tống Tinh Tinh chỉ nghĩ đến Việc sắp được nhìn thấy mọi người nhưng cô thương mến mấy năm nay là trong đầu lại trống rỗng.

“Chớ cảm ơn, thật dành hết thời gian lắm mới nắm bắt được cơ hội lần này, cậu bắt buộc nạm lên nha, chờ cậu trở về nhớ nói cho chính bản thân mình biết tình hình thật cụ thể cũng như tỉ mỉ nha.” Cao Uyển Y dừng lại, “Đúng rồi, cậu chừng nào thì trở lại?”

Tống Tinh Tinh chưa an tâm, “Gần buổi tối.”

“Cái gì?!” Cao Uyển Y lôi cuốn Tống Tinh Tinh vẫn ao ước chạy về phía trước, nghe nói cũng như núm thì dừng Cách lại, trợn lớn hai mắt, “Gần buổi tối trở lại?”

“Ừ, nhà bạn ban tối còn có lớp, Hơn nữa đi có tác dụng cũng bắt buộc xin nghỉ.” Tống Tinh Tinh nói sở hữu giọng điệu đều đều, nghe cố chiếc miệng nhỏ nhắn của Cao Uyển Y mở lớn.

“Mình… Trời đất ơi, cậu xài nhiều tiền Như vậy, đang không hề ngay cả cửa ngõ máy cất cánh cũng không đi ra, trực tiếp cất cánh trở về chứ?”

“Ừ, thành viên chỉ đơn giản là… Chỉ đơn giản là mong muốn thấy hắn, cộng hắn trò chuyện một chút mà lại thôi.” Tống Tinh Tinh tự dưng cong lên một nụ cười chờ mong.

Cao Uyển y chưa dám tin, “Nếu như bị bốn Bình biết, chắc chắn lại mắng cậu là ngu ngốc, lại vì chưng hai giờ nhưng tốn các tiền? Trời ạ.”

“Cậu không phải cười chúng ta nha, mình ——” Tống Tinh Tinh nhỏ giọng kháng nghị.

“Được rồi, người không cười cợt cậu, chờ một ít cậu có lẽ nhận thấy hắn rồi, trước tiên chúc cậu thuận lợi a!” Cao Uyển Y chuyển tay bao bọc lấy cô, đối có cô nháy mắt mấy loại, “Mình chỉ có thể bước đi cộng cậu đến đây, phần sau nên căn cứ vào chủ yếu cậu …, nắm lên!”

Tống Tinh Tinh đối có Cao Uyển Y cần đến sức phất tay, tâm tình canh cánh, ngừng cách thức xuất cảnh, đi về bên cửa máy bay, đem phiếu quét qua máy, sau đó, trầm mặc đi bên trên hành lang, tim cô đập thình thịch, nghĩ cho hắn ở ngay bên trong máy cất cánh, cô có vẻ ngồi ở kề bên hắn hai giờ, Tống Tinh Tinh cảm giác hình như đã chiêm bao ráng.

Sau khi bước vào cabin, Tống Tinh Tinh dựa theo sự đưa ra của tiếp viên hàng chưa, đến số chỗ ngồi phía sau cabin, liếc mắt liền thấy hắn đã ngồi vào chỗ, sẽ chú ý đến mắt nghỉ ngơi. (Thay từ chăm sóc thần thành nghỉ ngơi được không? Đến dễ hiểu)

nữ tiếp viên hàng không đon đả dữ thế chủ động nuốm cô mở miệng: “Qúy khách, thật xin lỗi.”

Âu Dương Vận Hàn mở mắt, nhìn thấy có một bạn gái trẻ tuổi đứng ở bên cạnh tiếp viên hàng không, hiển nhiên là hàng xóm du lịch lần này của hắn, hắn đứng dậy tránh ra, để teen girls trẻ tuổi ngồi vào, “Thật xin lỗi.”

“Thật xin lỗi.” Tống Tinh Tinh ngồi vào trong, bởi vì số ghế chật hẹp, cánh tay của cô trong nháy mắt tiếp giáp qua ống tay áo của hắn, có tác dụng chổ chính giữa tình cô một phen kích hễ, cả người cứng ngắc, khẩn trương. Không thể nào tin nổi, tư năm qua cô chỉ được nhìn hắn qua tạp chí, giờ phút này hắn lại đã ngồi bên cạnh cô, còn có tiếng nói của hắn, vừa xa lạ lại vừa quen cùng, cô véo bên của mình, tự nói với gia đình bạn đây chẳng hề là nằm mộng.

không bao chậm, máy bay lờ lững chuyển động, thấy được hắn lại cầm lại nhắm mắt nghỉ ngơi, trong chặng thời gian ngắn cô băn khoăn nên làm sao, ngộ nhỡ hắn công bố quyết định sử dụng hai giờ chỉ để nghỉ ngơi thì sao?

âm thanh của động cơ trở thành lớn hơn, tốc độ trượt tăng cấp tốc, Tống Tinh Tinh hậu tri hậu giác bước đầu khẩn trương, nín thở xong xuôi suy nghĩ chưa dám lộn xộn. Đây là lần bước đầu cô đi máy cất cánh, cô nuốt vài ngụm nước miếng, sống 24 năm, chả biết chất kích thích cũng như hiên giờ, cơ mà máy cất cánh vẫn mong bay…

>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

“A!” Cô kêu lên, phi cơ thiên nhiên đi lên bên trên, làm cô sợ khiếp đởm, bản năng bắt lấy gia đình bạn ở kề bên, mà gia đình bạn kia đúng lúc là… Hắn.

Âu Dương Vận Hàn mở mắt, tầm mắt nhìn bàn tay nhỏ xíu của teen girls trẻ đã cầm cố tay áo hắn sau đó hướng đến khuôn bên tái nhợt của cô ấy. (Câu này người thấy trong phiên bản chính gồm nên bổ sung vào)

bắt gặp người đánh thức hắn, gương mặt Tống Tinh Tinh tự nhiên đỏ lên, mau lẹ buông hắn ra, núm lấy tay nuốm của chiếc ghế, trong miệng chưa xong xuôi nói tiếng xin lỗi với hắn.

“Lần bước đầu tiên đi máy bay” Âu Dương Vận Hàn cười cợt. Cô gái ở bên cạnh đôi mắt đang rưng rưng, dường như nai bé sợ hãi, nhìn cô rất trẻ tuổi, làm hắn nhịn cảm thấy không được ý muốn an ủi cô.

“Ừ.” Tống Tinh Tinh khuân mặt đỏ bừng, cảm giác rất lúng túng.

“Khá hơn 1 chút nào không?”

Máy cất cánh mau chóng cất cánh lên trời cao,vô cộng vững kim cương, khiến cho cô dần thích ứng được, thẹn hậu sự gật đầu đồng ý, “Thật xin lỗi.”

“Không sao, tôi lần bước đầu đi máy cất cánh cũng có chút sợ.” Âu Dương Vận Hàn yên ủi.

Tống Tinh Tinh nhảy mỉm cười, cô biết hắn chắc chắn là gạt người thân, nói bởi vậy chỉ cần vị để cho cô khá hơn một chút, hắn lơ đãng dịu dàng Như vậy khiến mang đến cô cảm giác một tia ngọt ngào.

tuy nhiên cũng chưa lâu lắm, cô ngắm người nhà ngồi lân cận là hắn, lần nữa thấy hắn nhắm mắt lại, chưa khỏi bước đầu cảm nhận băn khoăn lo lắng. Cô thật rất mong chuyện trò có hắn, tuy nhiên là không biết đề nghị nói hồ hết gì, cô đối có bạn siêu tức giận, chờ mong chậm do vậy, tại sao hiện nay trong đầu trống rỗng, ngay cả muốn nói gì cũng chưa biết?

Trầm mặc cầm lại lan tràn, phái nữ tiếp viên hàng chưa đặt chân vào trước hỏi tất cả bắt buộc đồ uống gì không? Tống Tinh Tinh bắt gặp hắn mở mắt lắc đầu chối từ, cô hoảng loạn cũng theo ấy vẫy tay chối từ.

Hắn chú ý cô một dòng, khóe môi cong lên.

Hắn ko phải là cảm thấy cô vô cùng ngốc đi? Tống Tinh Tinh bi quan và tuyệt vọng nghĩ, chưa nhịn được len lén quan sát hắn. Cô quan sát hắn bên trên báo đang tư năm, nhưng cố kỉnh nào cũng so ra bớt mọi người thật, hắn bộ dáng thật anh tuấn, tóc Đen chỉn chu chải kỹ, ở khoảng cách gần chú ý hắn, có lẽ phát hiện hắn duy nhất ít râu ria, cải thiện thêm mấy phần chững chàng, người thân đại trượng phu có mị lực, vóc người cường tráng ẩn sau tây trang black color, nhưng đã chắc là nhìn thấy ở hắn một năng lực hơn tổ ấm, còn có những nơi để chân chật thanh mảnh kia thật chưa ưa thích mang cặp chân dài của hắn… Cô yêu thích chú ý hắn, từ từ thở lâu năm một cái.

Cô cộng hắn căn bản thuộc hai con người khác nhau, hắn là tổng giám đốc cao cao tại thượng, còn cô đồ vật gi cũng chưa có, hiện thời ngồi cạnh bên hắn giống như là mộng đẹp, mà còn còn là một chẳng thể nào có mộng đẹp lần thứ hai…

Tống Tinh Tinh hướng ra ngoại trừ khung cửa sổ, ngày nay thời tiết thực chưa tệ, ánh bên trời đẹp chói mắt, phía bên ngoài chỉ nhìn thấy một mảnh trắng, hầu hết đám mây trắng dày ngăn chặn cảnh phía bên dưới, cô cắn môi, nghĩ thầm gần như cũng là tương lai mấy năm có duy nhất một lần chỉ một, lần này vì chưng sở hữu vé máy cất cánh, cô đang sử dụng mang lại gần một tháng phí sinh hoạt.

thuộc máy bay ban đầu mang lại ăn tối, người vợ tiếp viên hàng chưa đáng yêu thân yêu hỏi thăm muốn sườn lợn chiên cùng cơm trắng cho đến cá cùng cơm, Tống Tinh Tinh lựa chọn cá cộng cơm trắng, một bên nạm lấy thức ăn, một bên lưu ý xem nói đồ vật gi cộng hắn. Chẳng qua là trọng tâm sự đơn giản mà lại thôi, một chút cũng chưa cực nhọc, cơ mà là đến tột bực mong cố nào ngẩng đầu lên đây?

Cô cố kỉnh chai lọ đựng nước tương lên, khốn hoặc nhíu mày, băn khoăn có tác dụng cụ nào để mở ra. Nhìn hồi lâu, cô thấy phía bên trên viết vật gì đó? Đem hai bên lui về đằng sau bóp? Cô ngoan ngoãn làm theo, một giây kế tiếp, chuyện xung quanh muốn lại xảy ra ——

“A!”

Nước tương bắn ra, dính yêu cầu quần của Tống Tinh Tinh có tác dụng cô một mảnh hỗn độn, thảm hại hơn đó chính là, còn bắn lên áo khoác tây trang của Âu Dương Vận Hàn (nước tương hoàn mỹ là nước tương phải làm gì tổ ấm không hiểu bắt buộc quăng quật luôn cho đỡ phiền phức)

“Thật xin lỗi.” Tống Tinh Tinh quả thật mong mỏi khóc, coi cũng như chỉ gặp mặt một lần, cô cũng hi vọng mang đến hắn một chút ấn tượng có lợi, chưa nghĩ tới không cũng như ý muốn.

“Đừng lo.” Âu Dương Vận Hàn chẳng chú ý, nhận lấy khăn lông từ nữ giới tiếp cục hàng chưa, đưa trước cho Tống Tinh Tinh, sau đấy cố một cái khác lau vết bẩn bên trên áo khóa ngoài

“Thật xin lỗi, chúng tôi tầm thường không bao gồm vụng về Bởi vậy đâu.” Tống Tinh Tinh bên như chuyển đám, rất nghiêm túc giải thích.

Âu Dương Vận Hàn khôn xiết ít gặp cần các loại “Ngoài ý muốn” này, tuy nhiên là hắn cũng xem nhẹ, thấy cô trung tâm tình xuống thấp Vậy nên, hắn liền chuyển hẳn sang đề tài khác: “Đến Singapore chơi?”

Tống Tinh Tinh sửng sốt, miễn chống gật đầu đồng ý, “vâng.” Cô ngần ngừ nói dối, trong lòng cảm thấy vô cùng tội lỗi.

“Một mọi người tự mình đi cao điểm, rất có dũng khí.” Âu Dương Vận Hàn đối với cô cười động viên.

“Cám ơn.” Tống Tinh Tinh nhanh nhạy nắm bắt cơ hội “Anh đi đâu?”

“Tôi nguyên nhân là công viêc.” Âu Dương Vận Hàn bình thường nói, “Tôi tên là Âu Dương Vận Hàn, họ kép Âu Dương, Vận trong khí vận, Hàn trong lâm hàn. Cô thì sao?” đơn giản cách xử trí vết không sạch bên trên áo khoác, sau đó hắn kéo dài cần đến bữa ăn, bước đầu gồm trọng tâm tình nói chuyện phiếm. Phụ nữ này đơn thuần, ăn mặc đơn sơ, làm cho cho người ta cảm hứng thật thoải mái.

“Tôi tên là Tống Tinh Tinh, con đường Tống Tống, sáng trông suốt Tinh Tinh.” Tống Tinh Tinh thụ sủng nhược kinh, chưa nghĩ tới hắn lại chắc là chủ động chuyện trò có mình. Cô tất tả lau đi vết bẩn, bước đầu nạp năng lượng cơm trắng, trung khu tình trở nên đắc chí.

“Tống Tinh Tinh.” Âu Dương Vận Hàn mỉm cười. Tên thật xinh đẹp, vô cùng ưa thích với cô.”Cô đã còn là sinh viên? Thật trẻ tuổi.”

“Không trẻ tuổi không trẻ tuổi!” Cô rất nhanh chóng trả lởi, không hy vọng hắn coi cô cũng như tiểu hài tử.”Tôi chỉ nhỏ thêm hơn anh mười tuổi cơ mà thôi.”

“Làm sao cô biết bên tôi mấy tuổi?” Âu Dương Vận Hàn hỏi, chau chau mày.

Ách… Tống Tinh Tinh ảo não bởi mình Nhanh miệng, nghĩ ra một duyên do đơn giản(câu trước gia đình đọc không hiểu), “Tôi xem anh cũng hơn ba mươi đi, tôi sẽ 24 rồi, các nhất cao hơn chúng tôi mười tuổi, chúng tôi xem tuổi khôn xiết chuẩn nha.”Cô lúng túng nói xong, chăm trung khu cần dùng nĩa xiên cá, ảo não ở trong lòng mắng người.

Âu Dương Vận Hàn gật đầu, “Cô chính xác là vẫn đoán đúng.” Trầm mặc chút ít, hắn lại kéo dài câu chuyện, “Cô hai mươi bốn tuổi? Vậy còn đang là thạc sĩ rồi hả? Siêng nghiên cứu gì vậy?”

chăm nghiên cứu? Tống Tinh Tinh hô hấp cứng lại, cô đã còn vừa có tác dụng vừa học ĐH Anh văn hệ buổi đêm, nơi nào ra chuyên nghiên cứu giúp. Cô hy vọng mở miệng nói với hắn lời nói thật, lời nói mang đến khóe miệng lại trở thành thành: “Cái kia chưa thiết yếu, chưa thiết yếu.”
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *