February 7, 2023

Review truyện chính là ngóng Em nhắc Yêu Anh

chính là ngóng em kể yêu anh đề cập về 2 anh hùng Mạc Chính Phong and Lương Vỹ. Nhì gia đình bạn họ là học trưởng và học đệ, phần đông yêu thầm nhau.

ra mắt truyện đam mỹ đó là hóng em đề cập yêu em

Tác giả: Shantran
Thể loại: đam mỹ, cường công cường thụ

Trích đoạn truyện đó là ngóng em đề cập yêu anh

Ê! Lương Vỹ! Cậu sở hữu biết vụ gì vừa xảy ra bữa qua không? – 1 Nam sinh bước vào nhà bếp, chạy đến ngoài một nam sinh khác biệt vẫn ngồi bên trên 1 chiếc bàn trong góc vừa ăn trưa vừa đọc sách.

– Gì? – Cậu nam sinh sẽ ăn kia ko ngửng đầu lên, đang để mắt tới vào trang sách. Tay cầm cốc nước quanh đó đẩy lên miệng uống.

– hôm qua tôi sở hữu mấy thằng bạn đi dạo, sang 1 góc đường tối tối thấy phổ biến rên rẩm phát ra, tụi tôi tưởng giới trẻ nào sẽ chơi bạn gái cần định ngó vào coi thử tí xem sao. Ai dè là nhì thằng bè đảng ông! Eo ơi ghê quá đi mất!

Lương Vỹ vừa uống ngụm nước còn chưa kịp nuốt xuống, 1 phát tức thời phun thẳng vào cậu người tiêu dùng kia. Cậu vội vàng xin lỗi:

– Mạc rồng, cậu không sao chứ?

Vu Mạc dragon rút khăn giấy bên trên bàn lau mặt & áo quần ướt, lầm bầm:

– Hừ, có yêu cầu khích động thế không? Ướt hết lão tử rồi! Tí nữa vào lớp học ngôn tình chiều tối buộc phải nào đây?

– Xin lỗi, tại… Tại tôi đang uống nước cậu lại đi kể chuyện đó.

– Ờ ha, chẳng chú ý. Hại cậu ăn không ngon. Tởm quá nhỉ! Hai thằng đực rựa nhưng làm chuyện đấy, lại còn chưa biết hổ thẹn rên rẩm to tiếng. Bà mẹ nó! Dơ mắt ông đây!

Lương Vỹ không kể gì ậm ừ cho qua.

Ngẩn người nhà nhìn suất ăn new vơi đi một nửa, cậu đột chẳng bay bổng ăn nữa. Đành đứng dậy quét dọn vật dụng quay về lớp sớm.

Đừng nghĩ rằng cậu bởi vì mẩu truyện kia thấy tởm mà không nuốt nổi, bởi chủ yếu, cậu cũng là gay nhưng mà… Cậu phát hiện ra tính hướng của mình từ nhị năm trước, lúc còn đang học lớp 9. Mà cậu đã luôn không dám nhắc ra. Tại sao ư? Dòng xã hội này không chấp thuận đa số thành viên gia đình như cậu. Mà còn, có thân phận ăn nhờ sinh hoạt đậu hiện thời của cậu, trường hợp đặt cậu mợ bách hơp của cậu biết được một mực sẽ đuổi cậu ra khỏi nhà.

Lương Vỹ vốn mồ côi cha mẹ từ bé, được cậu mợ nhận nuôi. Lúc ấy hai nhà bạn thi thoảng muộn, không tồn tại con bắt buộc cũng thương cậu lắm. Ai dè về sau mợ cậu sinh đc một đứa nam nhi không như, từ ấy vợ chồng họ ngay tức khắc thải trừ cậu sang một bên. Dần dà, cậu như đứa ô sin trong căn hộ, phần nhiều bài toán mập nhỏ bé từ nấu cơm giặt giũ gần như trang bị gần như bởi vì cậu làm, vẫn thế còn bị tiến công mắng xoành xoạch. Dù siêu ấm ức nhưng mà cậu cũng chẳng thể làm những gì không giống. Cậu còn chưa kiếm ra tiền, ví như kháng cự lại chúng ta thì cậu biết dựa dẫm đâu để sống. Mấy năm qua, Lương Vỹ sẽ cam chịu khổ nhục, đợi một ngày cậu cứng cáp rồi, rất có thể độc lập ngơi nghỉ mình muốn, tới lúc đấy cậu sẽ sinh sống cuộc sống xưa nay cậu khát khao. Bất quá, giờ cậu đề xuất nhịn.

do vừa đi vừa mải ý chí đề nghị cậu quên mất phía trước, đâm sa sầm vào một trong những người trong gia đình đi ngược chiều lại sở hữu gia đình bạn. Sách vở cầm trên tay tung tóe dưới đất, gia đình bạn kia còn thảm hơn cậu, trên tay anh là 1 trong sấp bài xác định, bổ một cái, cả chồng giấy ngay lập tức bay nhăng nhít mỗi tờ 1 nơi. Cả hai cần cực kỳ khó nhọc mới thu lại hết được chúng. Lương Vỹ cầm mấy tờ giấy, đưa cho anh, cúi đầu xin lỗi:

– Tôi sơ sểnh quá! Ước anh không trách!

chàng trai kia cau mày ấp ôm tập bài, đen mặt nhìn cậu:

– Lại là cậu!

Đọc full thể loại truyện Thanh xuân vườn trường

Nghe giọng nhắc thân quen, cậu ngay thức thì ngấc đầu lên nhìn. Hô! Thế ra là Mạc Chính Phong à. Anh đó là học trưởng của cậu, học bên trên cậu 1 lớp, là hot boy của cả trường này. Chuyện, mọi người ta rất đẹp trai nhà giàu lại mang khí chất no ấm đào hoa, có cô nàng như thế nào ko mến. Ngay cả cậu, cũng… Yêu thầm anh lâu lắm rồi. Từ lần đầu nhìn thấy anh, tim cậu đã xao xuyến. Bên trên đời sao mang Hotgirl trai vậy đó chứ. Phổ biến rất hay cười bông lơn nhả thực hiện bằng thành viên gia đình khác tương đối tức giận, nhưng mà lúc ngơi nghỉ trang nghiêm lại toát ra mị lực khó cưỡng. Bất quá duyên số Hình như quí trêu đùa cậu, lần như thế nào cậu gặp gỡ anh cũng là bởi vì đi đường bỏ quên nhưng va vào anh. Tính từ lúc cậu mới lên lớp 10 đến nay, mốc giới hạn va chạm kiểu này cũng phổ thông không đếm xuể rồi. Các ngày nào cũng như vậy. -_- Nếu như đấy là phim xuất xắc tiểu thuyết thì nhị gia đình bạn sớm vẫn thành đôi nhờ sự “tình cờ” này rồi. Mà đó là thiết thực, do đó chỉ có cậu đơn phương anh. Người thân ta ở cao như thế, một nam sinh chung như cậu có sao tới chứ. Chưa nói… Anh vững gì mến con trai…

– ngơ ngẩn loại gì? – Mạc Chính Phong cáu – chưa biết kiếp trước tôi bận bịu nợ cậu chiếc gì, sao kiếp này cậu cứ gây đen đủi cho tôi vậy hả? Mắt của cậu mọc phía trên mặt hay sau gáy? Đi đường không nhìn gì cả.

– Học trưởng, xin lỗi anh. – Cậu nhi nhí. Mình này cáu giận lại mang trong mình một vẻ hấp dẫn không giống, làm bằng cậu ko cách làm sao ngăn tim người loàn nhịp – Lần sau tôi sẽ chu đáo hơn.

– Hừ! Tôi sẽ nghe câu này cả trăm lần rồi. Dòng lần sau của cậu mãi mãi chỉ với lần sau thôi đúng không? Vững lần sau tôi cần gắn định vị cho cậu để biết cậu đi hướng làm sao mà kiêng mất.

– Học trưởng à tôi không cố ý thật nhưng…

Coi thêm list Truyện ngôn tình sủng

– Thôi dẹp đi dẹp đi, bên cạnh toán mang cậu nữa. Nếu còn muốn xin lỗi tôi thì tạo cho tôi rước tập bài này lên lớp 23 đi. Khổ thật, cô Lâm cứ nhờ tôi, từ khước thì lại ko tốt. Rất đẹp trai quá như thế nào sướng gì đâu. Ờ… Thôi cậu đi đi, tôi buộc phải đi ăn trưa đây, bye!

Mạc Chính Phong truyền lại tập bài cho cậu rồi tiêu trệu rời đi. Lương Vỹ đỏ mặt bật cười, anh lúc nào cũng thế, vừa tự luyến lại vừa mê say thả thính công cùng, tính cách thức tưng tửng dở tương đối chẳng mang điểm nào giỏi. Sao cậu lại thầm quí một chúng ta như thế chứ? Ai nhưng mà giúp bồ của anh chắc khổ lắm nhỉ. Thật là… Có nhẽ nhà bạn ta nhắc đúng, gia đình mà ta thầm quí, lâu dài đang chỉ với là thầm thích thôi.

Lương Vỹ chả biết, duyên số của cậu có Mạc Chính Phong ngày mai còn dài lắm… Hai người nhà đấy à, trời xui cho cần dính rước nhau rồi. Còn về chuyện vì sao and như thế nào thì… Đó là chuyện sau này mà… Rồi bạn vẫn biết thôi.
Chúc bạn đọc truyện ‘Chính là hóng em kể yêu em’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *