August 18, 2022

Review truyên “Bó Tay chịu đựng Trói”

Chia sẻ truyện ngôn tình “Bó tay chịu đựng trói”

Tác giả: cục cưng Di Cô
Thể loại: cao nhã, cường thủ giành hào, H, truyện ngôn tình  , truyện sắc
Trích đoạn:
Nếu của quốc tế tất cả thuốc ăn năn, hoặc là có tác dụng cô ngủ một giấc thì trùng sinh một lần, đều ý nghĩ này ở trong đầu Kiều Tịch lăn qua lộn lại lăn lộn, tuy thế là vừa mở mắt ra, tiến vào mi mắt đã là chiếc trần nhà có hoa văn sắc vàng phiền toái kia.

Cô nằm ở bên trên giường, 1 bàn tay bị buộc tại đầu giường, tuy rằng còn có thêm một bàn tay là độc lập, tuy vậy các ngày Vậy nên cô thử qua một số loại phương thuốc toá quăng quật còng tay đào thoát đang ao ước buông tha.

cái nơi này hẳn không hề là nhà hắn, cùng vì tổ ấm kia chủ quản sẽ không thích hợp phong cách Như vậy.

Cô nghĩ chán đến bị tiêu diệt, kể cả xem như chờ các bạn kia tạo nên.

Răng rắc ————

cửa bị bật mí.

một gia đình phái mạnh đi tới, dáng hắn hạn hẹp dài, biện pháp hành động gồm khí tức mạnh, thời điểm xem hắn thường thường ngươi sẽ ngưng thần nín thở, trong nháy mắt ấy trong dìm thức ngươi chỉ việc khuôn mặt làm cho cho người khác thất thần (không tập chung) kia.

Đọc truyện đam mỹ

lúc đầu Kiều Tịch quan sát cho hắn một khắc kia cũng cảm xúc âm thanh tư phía các biến mất, chỉ với lại cặp mắt trầm tĩnh kia, trong nháy mắt, trung khu của cô ấy hạ mang lại đàn bà một nhiệm vụ.

người nhà đại trượng phu này, đối với khẩu vì chưng cô siêu hợp! Nhất định tất yêu bỏ qua!

giờ đây nghĩ lại, cô còn thật chính xác là tự chui đầu vào lưới.

”Đang Để ý đến mẫu gì?” Ân thanh dễ nghe của hắn vang lên ở trong nhà, cắt đứt suy xét miên man của cô ấy, tuy vậy nếu như cẩn thận chút liền vẫn phát hiện trong âm thanh này có trời sinh thờ ơ.

”Không bao gồm gì.” Cô miễn cưỡng lí giải.

”Nga.” của phòng lại là trầm mặc.

Xem thêm: cô giáo Thảo

Hắn luôn là bộ dáng trầm mặc.

tuy vậy cô đó chính là không say đắm bộ dáng đáng bị tiêu diệt của hắn, Kiều Tịch khóe miệng gợi lên 1 ý cười, dữ thế chủ động hỏi hắn: “Hắc, ngươi tính toán thời điểm gì đem điều này toá bỏ?” Cô cướp giật còng tay, sản xuất âm thanh đụng chạm.

Hắn nhàn rỗi nhạt đầu đi liếc mắt nhìn: “Chờ thời điểm ngươi nói thật đi.”

”Ta chưa bao giờ nói dối.” Cô dựng lên thân người, mặt nghiêm túc nghiêm trang nói. Đọc truyện Nguyên tôn

Hắn bất chợt cúi lưng cùng cô đối mặt, biện pháp quá gần, cô gái chưa khỏi hướng sau rụt một loại, hắn chớp mắt nói: “Xem, ngươi vừa sẽ nói dối.” Hắn do vậy đến cô rơi xuống vực sâu.

Lại…

Kiều Tịch rũ xuống mắt, nửa khắc chậm rãi nói: “Nếu ta nói lời thật, ngươi liền vẫn thả ta đi?”

”Ừ.”

Hít sâu 1 hơi, thanh âm của cô ấy có theo một ít ý cười: “Kỳ thật ta lưu ý đến, nếu là chưa có chạm mặt ngươi là được rồi…”

ở trong phòng không khí chậm chạp tản ra một loại cảm hứng bóp chặt yết hầu hít thở chưa thông, trên mặt hắn cũng đủng đỉnh hiện lên âm trầm hàn khí, nhưng cô đủng đỉnh ngẩng đầu nuốm nhưng mà cười cợt, với theo 1 tia tàn ác đối sở hữu hắn nói: “Ta là nói, ta thật là hối hận chạm chán ngươi!”

Hôn, phô thiên loại địa giáng xuống.

Hắn đem cô đặt tại trên giường, ổn định gáy của cô ý, 1 tay còn lại cũng trở nên hắn cáu gao đè lại, môi hắn liền đè lại, đầu lưỡi cạy ra môi của cô ý tham bước vào quấn lên lưỡi của nữ, sở hữu theo 1 một số loại cảm nghĩ kinh mọi người run rẩy ở trong miệng của cô ý đánh thẳng về phía trước, bá đạo khí tức đông đảo bao phủ con gái.

không còn chỗ nào để trốn chạy…

đầu óc của cô ý hiện ra mấy chữ này, thật là đáng cười, nếu biết chính mình trêu chọc là anh hùng bất trắc Như vậy, Lúc đầu cô xác xắn không có chức năng dại dột ngốc đại dương hồ (mơ hồ) chui đầu vào lưới.

không thích hợp cô không chăm vai trung phong, hắn bắt đầu trừng phạt, lúc rời đi thoáng cần dùng sức cắn môi oánh nhuận của cô ấy.

”Tê ——” Cô hút khí lạnh, bất mãn trừng gia đình trên thân.

Hắn chưa chút chăm chú, nhìn vết máu trên môi cô đủng đỉnh giãn nở cười cợt rộ lên, vô cùng yêu tà, đầu lưỡi vươn ra đem máu liếm đi, đôi ánh mắt chú tâm vào cô, sạch đã trong veo vừa chú ý cho cùng, phảng phất vừa new tổ ấm thi bạo không hề hắn.

thành viên gia đình trưởng thành và cứng cáp gồm hết sức ít đôi mắt trong veo vì vậy, cùng vì sớm đã dính nhuộm lối đời bất phục thuần khiết.

chủ ý người trong gia đình này có một đôi mắt kín vì vậy, là black color sâu đậm, chưa có theo một tia quang có. Kể cả tinh quang phần lớn vẫn ở phía bên trong cặp mắt Đen kia diệt trừ, mơ hồ sở hữu theo lệ khí cực khó bắt gặp, nhìn kỹ lại lại bắt gặp góc nhìn hắn kỳ thật thuần thiện cực kỳ, thời điểm đôi ánh mắt ngươi tựa cũng như ngươi là loài người có một.

Đọc full truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Thật là mâu thuẫn “lưu trú”, cơ mà mâu thuẫn này lại chất kích thích thần kinh của cô ý, đáy lòng hồ hết không xong cuồn cuộn vui sướng.

vày nhớ rõ tâm tình chạm mặt nhau lúc đầu, nghĩ đến tận đây vô hạn phẫn hận trào ra, cô đó chính là bị đôi mắt này lừa!

nuốm hiện giờ đâu?

mặt đường lui của cô ấy là dòng gì?

Kiều Tịch rút ra tay cần xoa mặt hắn, bên dưới tay có theo ánh nắng mặt trời thấp, nhẵn nhụi bóng bảy tựa cũng như bạch sứ, thật là đáng tiếc, ở trong lòng cô thầm than.

vì sao liền thiết yếu chính là tiểu bạch thỏ thật sự khả ái thuần thiện đâu, cô đối lão hổ một số loại bất trắc hễ vật kia luôn luôn không có cảm hứng.

Tay thuận cầm xuống phía bên dưới, từ trong tay áo trượt ra dao củ quả đặt ở mặt bạn hắn, Kiều Tịch bắt đầu cười, dẫn theo khóe miệng vết thương, cơ mà ngay hiện tại các loại đau này ngược lại có tác dụng cô càng bổ xung khuây khoả, “Thân mến, bật mí còng tay đi, bằng không ta thật sự đang cồn thủ.”

Hắn chú ý cô thân hình không động đậy, phía bên trên cũng chưa gồm đồ vật gi biểu tình, chỉ đơn giản là hơi híp góc nhìn nằm Kiều Tịch ý mỉm cười doanh doanh ở dưới thân hắn.

Lần này, đùa phệ đâu.

hiện nay cô, liền chưa gồm đường lui thật đi.
Đọc tiếp truyện “Bó tay chịu đựng trói” tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *