June 29, 2022

Review truyện bà xã, Anh Chỉ Cưng Chiều Em!

vk anh chỉ cưng chiều em kể về Tạ Phong là một trong con hắc lang theo đúng nghĩa. Hắn là tổng giám độc của giữa những toàn đoàn lớn nhất thế giới – DG, hắn có toàn bộ trong tay: tiền tài, danh vọng, tài năng & ngoại hình

giới thiệu truyện ngôn tình bà xã anh chỉ cưng chiều em

Tác giả: Royal Lam Lam
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện bà xã anh chỉ cưng chiều em

những ánh nắng ban mai thứ nhất của buổi sáng vào ngày đầu tuần len lỏi qua kẽ hở bên trên rèm cửa, chầm chậm chiếu lên gương mặt vẫn tồn tại ngập trong giấc ngủ của Lam Tử Tuyết.

” không phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu…

Tôi không hẳn dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu…..”

Năm phút trôi qua, Lam Tử Tuyết mới chớp chớp rèm mi dài như cánh bướm. Trong khi có cái gì đó không đúng ! Má nó, sao đèn sáng quá vậy ?

Lam Tử Tuyết ngồi dậy, lấy tay xoa xoa mắt.

6h 45′

” Á á á !!!” Lam Tử Tuyết lao nhanh như tên bắn ra khỏi phòng ngủ, dọn dẹp vệ sinh cá nhân, cầm tạm một ổ bánh mì. Vật dụng học tập, sách vở, tiền , điện thoại thông minh, may quá, đủ cả. Lần sau phải đổi chuông báo thức mới đc, nghe bài này chỉ có nước ngủ thêm thôi.

Đọc Truyện bách hợp h

không còn phí phạm bất cứ một giây nào, Lam Tử Tuyết nhanh chóng lấy cái ván trượt mới toanh xà loanh, phóng ra khỏi nhà.

từ bây giờ quả là 1 trong ngày đẹp trời. Bầu trời trong xanh, tia nắng tuy có phần hơi gay nhưng nó cũng như ân nhân cứu mạng Lam Tử Tuyết nên nó cũng đẹp nốt.

ngao ngao hát vài câu, Lam Tử Tuyết một chân đạp một cái, cả người lao về phái trước.

“Ya” , cảm xúc quả thực rất yomost !

Khoan, Ngoài ra có gì không đúng ! Lam Tử Tuyết nhìn các cặp đôi đang đi trên đường, mới sựt nhớ.

Phải rồi, sao hôm nay phu nhân không tới đón mình nhỉ, thông thường đều là phu nhân tới ngôi nhà mình từ sớm, hối thúc mình đến lớp, Chưa hẳn sao ?

Chẳng lẽ có chuyện rồi, hay là phu nhân đi sớm ?

Vì lo lắng cho an nguy của phu nhân, Lam Tử Tuyết càng ra sức lấy đà về phần bên trước.

Cổng trường ĐH A đã nằm ngay trong tầm mắt, bốn năm học ở đây, Lam Tử Tuyết chưa một lần đi trễ, không phải học sinh gương mẫu nhất nhưng chắc chắn một học sinh nghiêm túc chấp hành nội quy trong trường.

Đột nhiên cửa trường đóng sầm lại .

What ? Cái gì thế ? Lam Tử Tuyết nhìn đồng hồ, vẫn còn đó năm phút nữa mà ! Vậy là cắm đầu chạy về phía chú bảo đảm.

“Chú…vẫn còn…năm phút nữa mà….sao chú….đóng cửa sớm vậy ?” khẩu ca đứt quãng do chạy quá nhanh.

Đọc truyện truyện sắc sủng

“Cô yên tâm, đã quá năm giây rồi, hiện nay là 7h 1′ rồi đó !” Bác bảo vệ cau mày đưa đồng hồ thời trang cho cô xem.

Đã lớn ra sao rồi, còn trễ học ! Lũ trẻ bây chừ đúng thật là không có kỉ luật gì cả !

Lam Tử Tuyết mắt mở lớn nhìn đồng hồ thời trang, một phút sau thời điểm cổng trường “chính thức” đóng lại, mới kịp nhận thức được.

Sao lão nương lại quên chứ, tối qua vì đi chơi về muộn nên mới chỉnh lên năm phút để qua mặt bác chủ nhà hắc xì dầu, bây chừ thì sao chứ, Oh men, thảm rồi a~

Nếu là 1 cô gái đoan trang thùy mị nết na, gặp mặt trường hợp máu chó như vậy này, chỉ hoàn toàn có thể lủi thủi ra về, cũng chính vì đại học A có một qui định, thời gian là vàng bạc và hiện tại là kim cương, cho nên đến lớp trễ chỉ có nước vác mông đi về.

Nhưng lão nương ta đâu chỉ có loại con gái đó. Lúc này cô mặt một chiếc quần jeans dài & áo phông thoáng rộng , cộng thêm giầy bám dính , rất phù hợp để “vượt cạn”. À nhầm , “vượt rào” !

Coi thêm đam mỹ hoàn

lúc này cô thật sự biết ơn hiệu trưởng trước tiên của đại học A, cái gì mà Tôm Rít rết gì gì đó, nếu mà lại đề ra cái gì đồng phục của nữ sinh là váy ngắn gì đấy , chắc cô chỉ có nước khóc bất tỉnh.

đầu tiên là quăng cái ván trượt qua bên kia, nhẹ nhàng thôi. Tiếp theo thì dễ rồi, Lam Tử Tuyết bắt chéo một chân lên thành tường cao 1m5.

không cao lắm !

Lam Tử Tuyết vươn hai tay nắm chặt thành tường. Một, hai , ba . Thành công quăng người ngồi lên tường. “Vù” , tiếp đất bình yên.

Lam Tử Tuyết nhanh chóng nhặt ván trượt, phi vào lớp học. Bây giò đã vào lớp đc năm phút nhưng Lam Tử Tuyết vẫn hoàn toàn có thể thư thả đi vào.

Tiết nay là giờ của Chu Công Chúa, giáo viên dạy môn Toán cao cấp của chúng ta. Cô lúc nào cũng vào lớp trễ hơn 15′ mà, sợ gì.

Lam Tử Tuyết đẩy cửa vào, chính xác là cô giáo vẫn chưa tới, lớp học vẫn bát nháo như thường. Lam Tử Tuyết ngồi vào ghế của bản thân mình, vừa định quay sang trách tội phu nhân thì phát hiện…

Phu nhân không đến lớp ?!

lúc này là cái ngày gì vậy, ngay cả phu nhân vẫn muốn đi nghỉ mát sao?

Lam Tử Tuyết vừa nhìn màn hình điện thoại thông minh quay vừa suy đoán.

Một lần…

Hai lần….

Quái, sao phu nhân của ta lúc này lại không bắt máy ? Chẳng lẽ có chuyện thật rồi ?!

Gọi lại lần nữa. Điện thoại đổ sáu hồi chuông, cuối cùng cũng có thể có người bắt máy.

“Này, Nguyên Nhân nàng lại không đến lớp ?” Lam Tử Tuyết nhảy vọt lên nói trước.

“Ây ui, phu quân của thiếp ơi, thứ lỗi hôm nay thần thiếp xin trốn tránh trách nhiệm vốn không phải của thần thiếp là đưa người đi học một lần có được không ? Thần thiếp từ bây giờ phải lo chuyện chung thân đại sự, là hạnh phúc cả đời của thần thiếp đó, thiếp không hề cứ sống đời lẻ loi với chàng được. Chàng cứ lo học để đỗ tú tài gì đó đi ha, thiếp xuất giá trước đây ! Bye !” Bích Chi phũ phàng cúp máy, không để Lam Tử Tuyết có cơ hội nói một câu dư thừa nào.

Đọc list Truyện ngôn tình sắc

Lam Tử Tuyết còn chưa kịp nhận thức đc thực trạng, Bích Chi đã cúp máy. Bình thường nói năng dông dài lắm mà, sao từ bây giờ ra tay nhah-gọn-lẹ quá vậy ?

Mà khoan, Hình như hồi nãy phu nhân có nói cái gì cái gì mà “chung thân đại sự” , “xuất giá”. A a a ~ Chết tiệt, bổn đại nhân không được cho phép.

Lam Tử Tuyết liền bật công dụng xác định lên. Công nghệ quả thực là chúa cứu thế mà. Bích Chi giờ đây đang ở Sky à ? Quán này chẳng phải là nơi hẹn hò nổi tiếng trong thành phố sao ? Lam Tử Tuyết nhanh chóng kích hoạt bị não mốc meo đã lâu không sử dụng, xâu chuỗi thông tin lại.

Đáp án chỉ có ba chữ : Đi xem mắt.

Loạn rồi, loạn thật rồi ! Phu nhân của ta dám cắm sừng ta, à không, một mình đi xem mắt. Sao nàng ấy chưa chắc chắn đi xem mắt thực chất là một loại chuyện rất nguy nan, chính là gián tiếp chấm dứt thanh xuân tươi tắn, Nguyên Nhân nàng lại không chịu sống đời đơn côi với ta chứ ?!

Môi Lam Tử Tuyết hơi cong lên, để lộ một niềm vui nham hiểm.

Vội xách cặp lên, đi ra khỏi lớp.

Chu Công Chúa vừa đi ngang qua, còn đang định hỏi em bách hơp đi đâu nhé thì Lam Tử Tuyết đã ngã bài trước :

“Cô ơi, hôm nay em xin nghỉ một buổi vì hạnh phúc một đời của em nha cô !” Nói rồi liên tục dùng tốc độ gió cuốn lao ra khỏi trường.

Chu Công Chúa : “……”

Cô Chu lúc nãy không cản Lam Tử Tuyết lại một phần là do phản ứng không nhanh nhạy, nhưng chắc chắn bác đảm bảo thì không.

không còn cách nào khác, đành phải trèo tường theo .

học sinh tráng lệ bốn năm, danh hiệu này nhanh chóng bị phá vỡ chỉ trong một ngày, không chỉ có thế còn là hai lần. Lam Tử Tuyết cảm nhận thấy hiện thực quá phũ phàng.

Lần này dĩ nhiên là nhanh hơn lần trước, có kinh nghiệm rồi mà.

Để xem, Sky nằm ở bên kia cầu, khu 4.

Không ngừng rồi, xa quá ! Dùng ván trượt để đến đó, chắc họ đã ăn đám hỏi rồi cũng nên !

chính vì thế, Lam Tử Tuyết nhanh chóng tìm xe taxi. Khu vực gần đại học A là trung tâm thành phố, kiếm một chiếc xe taxi trong giờ này không hẳn là chuyện dễ.

Lam Tử Tuyết cảm nhận thấy cuộc đời toàn màu hồng, vận may lại mỉm cười với cô, kia chẳng phải là xe taxi sao, quá tuyệt !

Lam Tử Tuyết rối rít chạy tới.

Khoan đã…..What ?!……Cái…….

Lý Do lại xuất hiện thêm một người nữa vậy ? Phải giành xe sao ?

Lam Tử Tuyết là 1 trong người hiền hậu độ lượng, tình thương mênh mông, nên thông thường bền vững sẽ không còn nhào vào giành xe với người khác.

Nhưng mà, hôm nay bổn tỷ phú ta không ra tay thì đồng nghĩa với mất phu nhân, nên bằng hữu thân ái à, xin lỗi nhé !

Hai người nam nhi vừa mở cánh cửa xe, Lam Tử Tuyết cách đó ba bước đã vội nhào xuống ôm chân một người, khóc rống lên, nước mắt nước mũi trong phút chốc ào ào tuôn ra như suối :

“Xin anh, xin anh, có thể cho tôi đi trước được không …. Ba tôi bị tai nạn giao thông đang hấp hối trong bệnh viện….Ông chỉ có mình tôi là con thôi……Xin anh, cho tôi chạm chán ba tôi lần cuối đi…..Có được không ?”

Lam Tử Tuyết thầm phỉ nhổ chính mình rất có thể mặt dày như vậy, nhưng mà trong trường hợp này, sĩ diện gì chứ, bổn triệu phú không cần.

Nói xong xuôi lại càng khóc lớn hơn, mắt thấy người kia không có động tĩnh gì, Lam Tử Tuyết nhanh chóng giành lấy cửa xe, chiến thắng chiếm đoạt.

Ngồi bên trên xe cười hớn hở. Bổn cô nương thật tài ba, vừa mới ra quân đã chiến thắng trở về rồi !
Chúc bạn đọc truyện vk anh chỉ cưng chiều em vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *