January 31, 2023

Review trò chuyện chơi tình yêu và Quyền Lực (H+)

Đông Nhi thiếu nữ chủ toạ tập đoàn X, nổi tiếng dễ thương xuất bọn chúng tài hoa nhưng lại tính cách hững hờ, chưa một lần quan tâm đến bất kì nhà bạn đàn ông nào.

Giới thiệu chat chit nghịch mối tình cũng như quyền lực

Tác giả: linhlinhpenny
Thể loại: Ngôn tình h

Trích đoạn chat chit đùa ái tình cũng như quyền lực

Tại căn nhà chủ tịch đẳng cấp và bao la, vị trí cao nhất trong tòa nhà cao chót vót giữa trung tâm đô thị thanh lịch, Đông Nghi, chủ tịch bắt đầu tiền nhiệm công ty lớn X sững gia đình khi đã ngồi trên bàn làm việc của bản thân mình, thần thái bao gồm chút sững sốt song song với “đột nhập” của 1 chúng ta quý ông lạ, cô lưỡng lự anh vẫn vào phòng của mình từ khi nào và bằng cách nào, chỉ biết khi ngủ thiếp đi tỉnh dậy đã nhìn thấy mình đấy ngồi ở ghế sô pha phía trước, thư thản rót chai rượu vang trên bàn lên nhấm nháp, mong chờ cô tỉnh dậy.

>>Đọc thêm Truyện ngôn tình tổng tài

nhà bạn nam giới khẽ nhếch môi khi phát hiện ra Đông Nghi sẽ thức giấc, trên khuôn mặt Đấng mày râu là một cái mặt nạ Đen bằng vải chỉ để lộ đôi mắt đen dài sắc sảo cùng làn môi mỏng cao ngạo, tất cả không thể nhận diện được người trong gia đình nam nhi này rốt cục là phải làm sao.

Đông Nghi tất cả dự cảm không lành, cố kỉnh tuy nhiên cô đang kịp xếp đặt lại trung khu thái thờ ơ, phần đông ngón tay chầm chậm trễ chuyển vận cùng bề mặt bàn biết đến chuông báo động ấn vào tuy nhiên chúng sẽ sớm bị vô hiệu hóa rồi, tình huống này đã được sự toan tính từ trước rồi sao?

nhà bạn nam nhi khẽ cười lần nữa, anh lắc nhẹ thứ chất lỏng sóng sánh trên tay mọi người, chậm trễ đứng dậy tiến tới chỗ Đông Nghi sẽ ngồi, đứng trước bên cô, giọng nói nam tính trầm giọng cất.

“Có người thân muốn bên tôi phục vụ em đêm nay.”

Đông Nghi đáy mắt thoáng gợn, bài toán cô nhận ra dòng ghế chủ toạ này ắc hẳn vẫn đắc tội sở hữu không ít người, Nhiều hơn lại sắp đến kết hôn có chủ tịch công ty lớn nhiều quốc gia KT, nhất định càng chú ý sự cần nhớ của bao ngời hơn, họ đã siêu hả hê cũng như thích chí nếu thấy được ảnh của cô bị thân bại danh liệt, tuy thế là ai thì nhất thời Đông Nghi không thể nghĩ ra.

“A…”-vì mãi quan tâm cân nhắc, Đông Nghi không nhận ra gia đình nam nhi đã tiến gần hơn có người, chặng giải pháp cực kỳ ngắn mang đến nổi cô có thể cảm cảm nhận hơi thở ấm ấm cộng chút ít mùi nồng đậm của rượu thoang thoảng vào khứu giác của bản thân mình, độc đáo chỗ ngón tay suông lâu năm va nhẹ lên má Đông Nghi vén đi lọn tóc Black nhánh sang một bên để giống như quan sát rõ hơn khuôn mặt xinh đẹp của cô ý.

>> Xem thêm list Truyện sắc

Đông Nghi vốn có tiếng là một nhà bạn chị em cute và xuất bọn chúng, tạo nên hóa tặng thưởng mang đến cô một vẻ đẹp hơn tổ ấm khiến bông hoa các nên ghen đua, tính năng lại càng khiến cho tất cả những người khác cuốn hút, Đông Nghi đó chính là hoa hồng gai điển hình trong mắt của các bạn. Mà lại giờ phút này đây, nhân tài của cô ấy phần lớn được quan tâm bỏ đi khi nguy hiểm sẽ giáp ranh từng khắc, cô đo đắn đối phương là ai, càng lần khần dụng ý chắc rằng của hắn mà lại chỉ một thứ cô bền vững được, đêm nay cô là lành ít độc ác các rồi.

Một cánh tay rắn vững chắc bao bọc lấy eo kéo khung người Đông Nghi ép gần kề vào lồng ngực rắn Chắn chắn, nghiêm ngặt kết dính không cho cô bao gồm cách kháng cự, body toàn thân cô trong nháy mắt cứng đờ, muốn chống cự dẫu vậy vốn cần thiết có cách, mặc dù chống chỉ định não cũng biết sức lực lao động của cô ấy cấp thiết phân bì được chúng ta đại trượng phu này, tuy thế cô cũng cần yếu chưa làm cho gì được.

nhìn nét mặt bức bí rứa áp chế lại, góc nhìn bao gồm điểm kích đụng của Đông Nghi càng khiến người nhà Đấng mày râu ái mộ, chưa báo trước, anh ngửa cổ uống hết số rượu trong cốc rồi rướn người thân tới khóa trụ đôi môi mím chặt, ép số hóa học lỏng nồng nàn theo đôi môi của mình truyền qua môi cô.

“Ưm…”

Đông Nghi cực nhọc Chịu đựng chú ý đến chặt mắt lại, cô chẳng thể ngờ bản thân cũng có thể có ngày lúc này, bị một nhà bạn xa lạ tự ý làm cho càng.

Tạm tách khỏi đôi môi còn vương chút rượu trôi ra quanh đó, anh sử dụng ngón loại của bản thân mình nhẹ nhàng lau đi, đôi mắt thâm thúy gắt gao nhìn vào khuôn mặt cô châm bẩm, tựa như hy vọng quan sát vào vị trí sâu nhất trong con tim của cô bây giờ, sau đó không nói lời nào làm tiếp hôn cô cho choáng váng.

“A… Dừng lại đi…”

Đông Nghi bất lực la lên khi môi anh tiến sang gậm nhấm vành tai nhạy cảm của mình, cảm giác ớn lạnh rùng người nhà khi bàn tay từ eo sẽ hạ xuống vùng bụng phẳng lì, trượt xuống hạ cỗ chui tọt thẳng vào quần tây không được tháo buton, bên phía trong còn được cách quãng bằng một chiếc quần nhỏ dại mỏng manh, vài ngón tay khẽ nhịp bên trên nơi bốn mật của cô ý, song lại cần dùng lực ấn vào thả ra.

Đông Nghi sững bạn gồng mọi người, lần bước đầu trong đời có người dám cồn đụng vào cơ thể của cô ấy như vắt, nhất thời quan trọng chế ước được, tuy vậy sâu thẳm trong nỗi phẫn nộ cùng cực, đâu đó còn thấp thoáng một sự chấn rượu cồn, kích thích len lõi trong đã từng tế bào của cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *