March 22, 2023

47 thoughts on “Review phim BẮC KIM THANG

 1. Đến cuối phim mọi người lại thấy nó vô lý vcl ra. Và củng méo thiết phục nhé. Nhịp phim chậm nên những pha hù dọa khá ok. Nhưng kịch bản mang một lổ hổng siêu to khổng lồ. Mình hiểu được nội dung của phim muốn truyền tải. Nhưng thể hiện lên phim khá chán. Những màn hù dọa thấy có lẽ rất thuyết phục nhưng đến cuối phim các bạn sẽ thấy nó vô lý vl luôn.

 2. casi kết là thg cháu Thiện Tâm nhận ra chính mk là 2 Lầm. lúc nhỏ đi tắm sông thg Thiên Tâm đã chết đuối. mún lấy tài sản nên bố mẹ đã bắt nó giả trai sau này nó sinh ra ảo giác thấy chính mk là ma

 3. Kể từ đó bài hát Bắc kim thang ko còn được đưa vào chương trình mẫu giáo nửa 😰😰😰

 4. Mình nóiii thật nha phim này mọii ngườii xem mọii ngườii cũng 0 hiểu đâu. Nó dở. Nó chỉ mang tính chất ngày xưa thôiii

 5. Em tuy là fen của phim sex nhưng em vẫn thích coi phim kinh dị vì những diễn viên đóng ma thường rất nuồn nuột

 6. theo Phê Phim nói thì có vẻ phim này lấy điểm từ sự nỗi lực chứ ko phải là 1 bộ phim đáng để xem

 7. cá nhân mình thì thấy phim khá tròn trịa. Thích nhất là phần hình ảnh, tìm được ngôi nhà cổ quá đẹp đi, nhiều góc quay đẹp

 8. [ REVIEW CÓ TÂM NHẤT HỆ MẶT TRỜI ] Suất chiếu sớm – BẮC KIM THANG
  * Một bộ phim hack não người xem với tầm cỡ đi xem phim đừng MANG NÃO. Nội dung phim thì rời rạc, nhảy cảnh liên tục khiến người xem như đang vào mê trận của những kẻ lạc đường vậy. PHIM CHẲNG CÓ CON MA NÀO HẾT, CHỈ CÓ NGƯỜI XEM BỊ ẢO TƯỞNG NGHĨ CÓ MA. Những pha hù cực kì NHẠT.
  * Nói chung là một bộ phim CỰC KÌ NHẠT NHẼO với sức mạnh quảng cáo khủng khiếp
  ———— CHẤM ĐIỂM: 1/10.
  *** ĐÓ LÀ Ý KIẾN CÁ NHÂN CỦA MÌNH. MỌI NGƯỜI ĐI XEM ĐỂ CÓ CẢM NHẬN CỦA BẢN THÂN VỀ BỘ PHIM. XIN CẢM ƠN. ❤️

  •••• P/s: CHƯA BIẾT VÌ SAO MÀ PHIM GẮN MÁC 18+. TRONG KHI THỰC TẾ NÓ NÊN LÀ 15+.

 9. Xem xong cứ thấy mọi người nói khó hiểu hay mất thời gian, tớ thấy nó rất hay, đây không phải là phim ma hay phim kinh dị thuần đâu :))
  Đúng thật là khá khó hiểu, nhưng nếu các bạn thật sự tận hưởng bộ phim, nó khá hay và ý nghĩa đấy chứ, tớ thấy nó gây ra khá nhiều tình tiết tò mò, chỉ cần bỏ lỡ một chút sẽ chẳng hiểu nội dung, âm thanh hay hình ảnh đều rất tuyệt, chỉ khá khó hiểu, nếu không thực sự động não cũng chẳng hiểu được :)))
  Tùy suy nghĩ riêng của mọi người thôi, con bạn tớ vào xem phim chỉ để ý Thiện Tâm, cuối phim nó nói " Thiện Tâm đẹp trai nhỉ ? " :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *