January 23, 2022

Radio Đáp Lời Sông Núi 22-9-2019: Trại Giam Số 6 Nghệ An Tuyệt ThựcĐây là đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi, tiếng nói của những người Việt tha thiết với tiền đồ tổ quốc và hạnh phúc của toàn dân, do Lực Lượng Cứu Quốc thực hiện. Phát thanh mỗi ngày từ 7 giờ 30 đến 8 giờ tối, giờ Việt Nam, trên làn sóng ngắn 31 mét, tức là chín ngàn sáu trăm bảy mươi (9670 Kilo Hertz) ký lô chu kỳ.

Hải Sơn xin kính chào quý thính giả, trong buổi phát thanh hôm nay thứ Bảy ngày 22 tháng 06 năm 2019, và là buổi phát thanh lần thứ 2961 của đài ĐLSN. Trong phần Tin Tức, chúng tôi có những tin chính sau đây:

Audio Tin Tức …

Chi tiết các bản tin nêu trên sẽ được Minh Nguyệt&Hướng Dương gởi đến quý thính giả để mở đầu chương trình.

Sau đó, qua chuyên mục Thế Giới Tuần Qua, Ts. Lê Minh Nguyên sẽ đúc kết một vài sự kiện quan trọng xảy ra trong tuần. Giữa chương trình là chuyên mục Những Vấn Đề Của Chúng Ta do Thái Hòa phụ trách, khách mời tuần này là Mục sư Huỳnh Quốc Bình chia sẻ về chính sách của CSVN đối với các tôn giáo. Sau cùng, thưa quý vị, chương trình sẽ được kết thúc với chuyên mục Danh Nhân Nước Việt.
Đặc biệt buổi phát thanh hôm nay được sự bảo trợ từ Quý Mạnh Thường Quân trong buổi ra mắt sách “Vơi Đầy Nước Non” của nhà thơ Ngô Quốc Sĩ tại San Jose, CA – Hoa Kỳ.

Đồng thời để vinh danh anh Trần Hoàng Phúc một người Việt yêu nước đang bị giam cầm trong ngục tù cộng sản.

Mở đầu chương trình, mời quý thính giả theo dõi phần Tin Tức sẽ được Minh Nguyệt&Hướng Dương trình bày sau đây.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *