October 6, 2022

Radio Đáp Lời Sông Núi 20-9-2019: Việt Nam đang là bãi rác của Tàu cộngĐây là đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi, tiếng nói của những người Việt tha thiết với tiền đồ tổ quốc và hạnh phúc của toàn dân, do Lực Lượng Cứu Quốc thực hiện. Phát thanh mỗi ngày từ 7 giờ 30 đến 8 giờ tối, giờ Việt Nam, trên làn sóng ngắn 31 mét, tức là chín ngàn sáu trăm bảy mươi (9670 Kilo Hertz) ký lô chu kỳ.

Hải Sơn xin kính chào quý thính giả, trong buổi phát thanh hôm nay thứ Sáu ngày 20 tháng 09 năm 2019, nhằm ngày 22 tháng 8 năm Kỷ Hợi, là húy nhật của đức Bình Định Vương Lê Lợi, vị anh hùng có công đánh đuổi quân Minh xâm lược, sáng lập nhà Hậu Lê, một triều đại tồn tại lâu dài trong sử Việt. Cuộc khởi nghĩa của Ngài đã chấm dứt 20 năm cai trị của nhà Minh, mang lại nền độc lập tự chủ cho dân tộc. Xin dâng 3 nén hương lòng để tưởng nhớ đến công đức của Ngài và thế hệ Lũng Nhai đã đổ xương máu cho dân tộc Việt thoát khỏi gông cùm nô lệ của giặc ngoại xâm phương Bắc!
và đây cũng là buổi phát thanh lần thứ 3051 của đài ĐLSN. Trong phần Tin Tức, chúng tôi có những tin chính sau đây:

Audio Tin Tức …

Chi tiết các bản tin nêu trên sẽ được Bảo Trân&Bá Cơ gởi đến quý thính giả để mở đầu chương trình.

Sau đó, qua chuyên mục Câu Chuyện Thời Sự, Thái Hòa có buổi trao đổi với ông Chánh Trị Sự Hứa Phi – thành viên Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam, liên quan đến việc Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo Quốc Tế muốn tìm hiểu những hoạt động của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam trong buổi tiếp xúc vừa qua tại chùa Giác Hoa – Sài Gòn. Giữa chương trình, chuyên mục Bàn Ngang Tán Dọc tuần này tản mạn chung quanh câu chuyện “Việt Nam đang là bãi rác của Tàu cộng”. Và sau cùng, thưa quý vị chương trình sẽ được khép lại với bài Quan Điểm của LLCQ.
Đặc biệt buổi phát thanh hôm nay để vinh danh Ms. A Mã Dung, một người Việt yêu nước đang bị giam cầm trong ngục tù cộng sản.

Mở đầu chương trình, mời quý thính giả theo dõi phần Tin Tức sẽ được Bảo Trân&Bá Cơ trình bày sau đây.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *