September 27, 2020

Radio Đáp Lời Sông Núi 2-8-2019: Tại Sao Việt Nam Không Dám Kiện Trung Cộng?Đây là đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi, tiếng nói của những người Việt tha thiết với tiền đồ tổ quốc và hạnh phúc của toàn dân, do Lực Lượng Cứu Quốc thực hiện. Phát thanh mỗi ngày từ 7 giờ 30 đến 8 giờ tối, giờ Việt Nam, trên làn sóng ngắn 31 mét, tức là chín ngàn sáu trăm bảy mươi (9670 Kilo Hertz) ký lô chu kỳ.

Hải Sơn xin kính chào quý thính giả, trong buổi phát thanh hôm nay thứ Sáu ngày 02 tháng 08 năm 2019, và là buổi phát thanh lần thứ 3002 của đài ĐLSN. Trong phần Tin Tức, chúng tôi có những tin chính sau đây:

Audio Tin Tức …

Chi tiết các bản tin nêu trên sẽ được Vân Khanh&Bá Cơ gởi đến quý thính giả để mở đầu chương trình.

Sau đó, là phần Phóng Sự Cộng Đồng, do Bá Cơ thực hiện về đêm văn nghệ TÌNH BIỂN nhằm gây quỹ yểm trợ đài phát thanh ĐLSN. Giữa chương trình là chuyên mục Bàn Ngang Tán Dọc, tuần này tản mạn xung quanh chuyện Trung cộng xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam. Sau cùng thưa quý vị, chương trình sẽ được kết thúc với bài Quan Điểm, của LLCQ.

Đặc biệt buổi phát thanh hôm nay được sự bảo trợ (lần thứ 15) của Tổ Chức PHVN / Chi bộ Bắc California, Hoa Kỳ, trong “Danh Sách Lịch Vàng 365 Ngày Năm 2019”.

Đồng thời để vinh danh anh Hà Văn Nam, một người Việt yêu nước đang bị giam cầm trong ngục tù cộng sản.

Mở đầu chương trình, mời quý thính giả theo dõi phần Tin Tức sẽ được Vân Khanh&Bá Cơ trình bày sau đây.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *