September 28, 2022

Radio Đáp Lời Sông Núi 19-4-2019: NGUYỄN PHÚ TRỌNG VẪN CÒN KHỎE MẠNHĐây là đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi, tiếng nói của những người Việt tha thiết với tiền đồ tổ quốc và hạnh phúc của toàn dân, do Lực Lượng Cứu Quốc thực hiện. Phát thanh mỗi ngày từ 7 giờ 30 đến 8 giờ tối, giờ Việt Nam, trên làn sóng ngắn 31 mét, tức là chín ngàn sáu trăm bảy mươi (9670 Kilo Hertz) ký lô chu kỳ.

Hải Sơn xin kính chào quý thính giả, trong buổi phát thanh hôm nay thứ Sáu ngày 19 tháng 04 năm 2019, và là buổi phát thanh lần thứ 2897 của đài ĐLSN. Trong phần Tin Tức, chúng tôi có những tin chính sau đây:

Audio Tin Tức …

Chi tiết các bản tin nêu trên sẽ được Vân Khanh&Bá Cơ gởi đến quý thính giả để mở đầu chương trình.

Sau đó, qua chuyên mục Đất Nước Đứng Lên Nguyên Khải sẽ gởi đến quý thính giả bài viết của tác giả Võ Ngọc Ánh, với lời khẳng định trong phần kết luận: “… Công dân VN phải sử dụng quyền chính trị để phản đối các quyết định bán nước của đảng CS khi chúng cố tình sai lầm để hưởng lợi …”. Giữa chương trình, chuyên mục Bàn Ngang Tán Dọc tuần này tản mạn chung quanh “chuyện ông Nguyễn Phú Trọng đột quỵ”. Và sau cùng, thưa quý vị chương trình sẽ được khép lại với bài Quan Điểm của LLCQ.

Đặc biệt buổi phát thanh hôm nay được sự bảo trợ (lần thứ 8) của “Một Nhóm Cựu Quân Nhân” tại Calgary Alberta – Canada, trong “Danh Sách Lịch Vàng 365 Ngày Năm 2019”.

Đồng thời để vinh danh Ms. A Mã Dung một người Việt yêu nước đang bị giam cầm trong ngục tù cộng sản.

Mở đầu chương trình, mời quý thính giả theo dõi phần Tin Tức sẽ được Vân Khanh&Bá Cơ trình bày sau đây.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *