October 1, 2022

Radio Đáp Lời Sông Núi 16-5-2019: HAI QUAN CHỨC CS CAO CẤP BỊ KHỞI TỐ VÀ BẮT GIAMĐây là đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi, tiếng nói của những người Việt tha thiết với tiền đồ tổ quốc và hạnh phúc của toàn dân, do Lực Lượng Cứu Quốc thực hiện. Phát thanh mỗi ngày từ 7 giờ 30 đến 8 giờ tối, giờ Việt Nam, trên làn sóng ngắn 31 mét, tức là chín ngàn sáu trăm bảy mươi (9670 Kilo Hertz) ký lô chu kỳ.

Hải Sơn xin kính chào quý thính giả, trong buổi phát thanh hôm nay thứ Năm ngày 16 tháng 05 năm 2019, và là buổi phát thanh lần thứ 2924 của đài ĐLSN. Trong phần Tin Tức, chúng tôi có những tin chính sau đây:

Audio Tin Tức …

Chi tiết các bản tin nêu trên sẽ được Vân Khanh&Đồng Tâm gởi đến quý thính giả để mở đầu chương trình.
Sau đó, qua Câu Chuyện Thời Sự, Quang Nam có buổi tiếp xúc với cô Phạm Thanh Nghiên để tìm hiểu về sự kiện Văn Phòng Công Lý và Hòa Bình – thuộc Dòng Chúa Cứu Thế tại Sài Gòn tạm ngừng hoạt động. Sau cùng thưa quý vị, chương trình sẽ được kết thúc với chuyên mục Thi Ca yêu Nước do Gs. Ngô Quốc Sĩ biên soạn, tuần này với tiêu đề: “Quê Hương ta Mơ Về”.
Đặc biệt buổi phát thanh hôm nay được sự bảo trợ của Hội Người Việt Vùng San Fernando Valley, California – Hoa Kỳ. Đồng thời để vinh danh bà Lê Thị Nga một người Việt yêu nước đang bị giam cầm trong ngục tù cộng sản.

Mở đầu chương trình, mời quý thính giả theo dõi phần Tin Tức sẽ được Vân Khanh&Đồng Tâm trình bày sau đây.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *