January 23, 2021

Radio Đáp Lời Sông Núi 14-5-2019: NỮ ĐẠI TÁ CÔNG AN LUI XE CÁN CHẾT DÂN Ở HÀ NỘIĐây là đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi, tiếng nói của những người Việt tha thiết với tiền đồ tổ quốc và hạnh phúc của toàn dân, do Lực Lượng Cứu Quốc thực hiện. Phát thanh mỗi ngày từ 7 giờ 30 đến 8 giờ tối, giờ Việt Nam, trên làn sóng ngắn 31 mét, tức là chín ngàn sáu trăm bảy mươi (9670 Kilo Hertz) ký lô chu kỳ.

Hải Sơn xin kính chào quý thính giả, trong buổi phát thanh hôm nay thứ Ba ngày 14 tháng 05 năm 2019, và là buổi phát thanh lần thứ 2922 của đài ĐLSN. Trong phần Tin Tức, chúng tôi có những tin chính sau đây:

Audio Tin Tức …

Chi tiết các bản tin nêu trên sẽ được Mỹ Linh&Bá Cơ gởi đến quý thính giả để mở đầu chương trình.
Sau đó, qua Câu Chuyện Thời Sự, Quang Nam có buổi tiếp xúc với nhà báo Nguyên Vũ Bình để tìm hiểu về tình trạng của Blogger Lê Anh Hùng – người đang bị nhà cầm quyền cáo buộc là bệnh tâm thần chỉ vì anh đã tố cáo đích danh Hoàng Trung Hải là gián điệp của Trung cộng. Giữa chương trình, Bảo Trân qua chuyên mục Chuyện Nước Non Mình sẽ gởi đến quý thính giả bài viết của tác giả Nguyễn Tường Thụy với lời khẳng định trong phần kết luận: “Việc điều chỉnh giảm giá điện lại nếu có chỉ là nhằm hạ nhiệt. Về lâu dài, người tiêu dùng sẽ bị giá điện hành còn nhiều. Trong quá khứ, giá điện chỉ tăng chứ không giảm. Sau cùng thưa quý vị, chương trình sẽ được kết thúc với phần Bình Luận của Nguyễn Ngọc Già
Đặc biệt buổi phát thanh hôm nay để vinh danh anh Phan Trung một người Việt yêu nước đang bị giam cầm trong ngục tù cộng sản.

Mở đầu chương trình, mời quý thính giả theo dõi phần Tin Tức sẽ được Mỹ Linh&Bá Cơ trình bày sau đây.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *