September 24, 2021

Radio Đáp Lời Sông Núi 14-4-2019: Đoàn Thị Hương sẽ được trả tự do vào ngày 3/5 tớiMỹ Linh xin kính chào quý thính giả, Hôm nay Chủ Nhật, ngày 14/4/2019, nhằm ngày mùng 10 tháng 3 năm Kỷ Hợi, là ngày Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương, con dân Việt khắp nơi đều tổ chức lễ Giỗ Tổ để nhớ về nguồn cội.
Lễ Giỗ Tổ là ngày đại lễ mà toàn dân Việt thành tâm ghi nhớ công đức cao dầy của Quốc Tổ lập quốc, 18 đời Hùng Vương dựng nước.
Quốc Tổ là biểu trưng cho tinh thần, cho sức sống, cho Hồn Thiêng Sông Núi, là nguồn gốc, là niềm hy vọng và là tụ điểm của toàn dân. Đây chính là nền tảng đích thực cho công cuộc Cứu Nguy Tổ Quốc thoát khỏi bạo lực của cường quyền phương Bắc.
Xin quý thính giả cùng lắng tâm cầu nguyện Quốc Tổ và các đấng Minh Quân, Văn Thần Võ Thánh độ trì cho đồng bào trong nước sớm giải trừ chế độ Cộng Sản để nước Việt thoát khỏi hiểm họa vong quốc.

trong buổi phát thanh lần thứ 2892 của đài ĐLSN hôm nay, Sau phần tóm lược những tin quan trọng trong ngày, mời quý thính giả theo dõi tiết mục VNTQ, giữa chương trình là phần nói với người cộng sản, và sau cùng là tiết mục Trả lời thư tín.

Đặc biệt chương trình phát thanh hôm nay để vinh danh ông Vũ Quang Thuận – một người Việt yêu nước đang bị giam cầm trong ngục tù cộng sản.

sau đây, mời quý thính giả theo dõi bản Tin tóm lược với Bảo Trân và Nguyên Khải

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *