June 1, 2023

Radio Đáp Lời Sông Núi 13-4-2019: Hàng Nghìn Người Việt Đổ Xô Xin Visa Nam HànTin Tức: Minh Nguyệt&Hướng Dương
Thế Giới Tuần Qua: Hải Sơn – Lê Minh Nguyên
Những Vấn Đề Của Chúng Ta: Thái Hòa – Ts. Nguyễn Anh Tuấn
Danh Nhân Nước Việt: Việt Thái – Minh Nguyệt

Begin
Đây là đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi, tiếng nói của những người Việt tha thiết với tiền đồ tổ quốc và hạnh phúc của toàn dân, do Lực Lượng Cứu Quốc thực hiện. Phát thanh mỗi ngày từ 7 giờ 30 đến 8 giờ tối, giờ Việt Nam, trên làn sóng ngắn 31 mét, tức là chín ngàn sáu trăm bảy mươi (9670 Kilo Hertz) ký lô chu kỳ.

Hải Sơn xin kính chào quý thính giả, trong buổi phát thanh hôm nay thứ Bảy ngày 13 tháng 04 năm 2019, và là buổi phát thanh lần thứ 2891 của đài ĐLSN. Trong phần Tin Tức, chúng tôi có những tin chính sau đây:

Audio Tin Tức …

Chi tiết các bản tin nêu trên sẽ được Nguyệt&Hướng Dương gởi đến quý thính giả để mở đầu chương trình.

Sau đó, qua chuyên mục Thế Giới Tuần Qua, Ts. Lê Minh Nguyên sẽ đúc kết một vài sự kiện quan trọng xảy ra trong tuần. Giữa chương trình, là chuyên mục Những Vấn Đề Của Chúng Ta do Thái Hòa phụ trách, khách mời tuần này là Ts. Nguyễn Anh Tuấn – nhà khoa học chính trị, chuyên nghiên cứu về tổ chức và quản trị công quyền, bang giao quốc tế, văn hóa, và tôn giáo. Sau cùng như thường lệ thưa quý vị, chương trình sẽ được kết thúc với chuyên mục Danh Nhân Nước Việt.
Đặc biệt buổi phát thanh hôm nay để vinh danh ông Phạm Văn Trội một người Việt yêu nước đang bị giam cầm trong ngục tù cộng sản.

Mở đầu chương trình, mời quý thính giả theo dõi phần Tin Tức sẽ được Minh Nguyệt&Hướng Dương trình bày sau đây.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *