September 23, 2020

Radio Đáp Lời Sông Núi 11-7-2019: KIỆT SỨC VÌ TUYỆT THỰC TRONG TÙĐây là đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi, tiếng nói của những người Việt tha thiết với tiền đồ tổ quốc và hạnh phúc của toàn dân, do Lực Lượng Cứu Quốc thực hiện. Phát thanh mỗi ngày từ 7 giờ 30 đến 8 giờ tối, giờ Việt Nam, trên làn sóng ngắn 31 mét, tức là chín ngàn sáu trăm bảy mươi (9670 Kilo Hertz) ký lô chu kỳ.

Hải Sơn xin kính chào quý thính giả, trong buổi phát thanh hôm nay thứ Năm ngày 11 tháng 07 năm 2019, và là buổi phát thanh lần thứ 2980 của đài ĐLSN. Trong phần Tin Tức, chúng tôi có những tin chính sau đây:

Audio Tin Tức …

Chi tiết các bản tin nêu trên sẽ được Vân Khanh&Đồng Tâm gởi đến quý thính giả để mở đầu chương trình.

Sau đó, qua chuyên mục Đất Nước Đứng Lên, Nguyên Khải sẽ gởi đến quý thính giả bài viết của tác giả Thành Đỗ với câu hỏi được nêu ra: Con đường nào cho Việt Nam?: “Khi đại bác lên tiếng trên biển Đông, người dân Việt phải chăng sẽ hành động để tỏ rõ ý chí chọn lựa con đường cho chính mình hay họ sẽ ngồi yên và bằng lòng với con đường mà đảng cầm quyền chọn lựa và dẫn dắt họ?” Sau cùng thưa quý vị, chương trình sẽ được kết thúc với chuyên mục Thi Ca Yêu Nước, do Gs. Ngô Quốc Sĩ biên soạn, tuần này với tiêu đề: “Biển Đen Dậy Sóng Ngập Trời”.

Đặc biệt buổi phát thanh hôm nay được sự bảo trợ của Vietnamese – America Community of Greenville, South Carolina – Hoa Kỳ.

Đồng thời để vinh danh 7 tù nhân lương tâm đang tuyệt thực tại trại giam số 6 Nghệ An và số 5 Thanh Hóa.

Mở đầu chương trình, mời quý thính giả theo dõi phần Tin Tức sẽ được Vân Khanh&Đồng Tâm trình bày sau đây.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *