October 2, 2022

Radio Đáp Lời Sông Núi 11-4-2019: NGỌN LỬA ĐẤU TRANH CỦA DÂN ĐỒNG NAI.Đây là đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi, tiếng nói của những người Việt tha thiết với tiền đồ tổ quốc và hạnh phúc của toàn dân, do Lực Lượng Cứu Quốc thực hiện. Phát thanh mỗi ngày từ 7 giờ 30 đến 8 giờ tối, giờ Việt Nam, trên làn sóng ngắn 31 mét, tức là chín ngàn sáu trăm bảy mươi (9670 Kilo Hertz) ký lô chu kỳ.

Hải Sơn xin kính chào quý thính giả, trong buổi phát thanh hôm nay thứ Năm ngày 11 tháng 04 năm 2019, và là buổi phát thanh lần thứ 2889 của đài ĐLSN. Trong phần Tin Tức, chúng tôi có những tin chính sau đây:

Audio Tin Tức …

Chi tiết các bản tin nêu trên sẽ được Mỹ Linh&Đồng Tâm gởi đến quý thính giả để mở đầu chương trình.

Sau đó, qua Câu Chuyện Thời Sự, Bá Cơ sẽ gởi đến quý thính giả phần Phóng Sự Đặc Biệt về “Đêm Nguyện Cầu Cho Quê Hương” nhân kỷ niệm 26 năm hoạt động của ban Tù Ca Xuân Điềm và 8 năm của đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi. Giữa chương trình là chuyên mục Thi Ca Yêu Nước, do Gs. Ngô Quốc Sĩ biên soạn, tuần này với tiêu đề: “Vong Quốc Hận”. Và sau cùng thưa quý vị, chương trình sẽ được kết thúc với phần Bình Luận của Hoàng Minh Phú. Đặc biệt buổi phát thanh hôm nay để vinh danh Blogger Hồ Văn Hải một người Việt yêu nước đang bị giam cầm trong ngục tù cộng sản.
Mở đầu chương trình, mời quý thính giả theo dõi phần Tin Tức sẽ được Mỹ Linh&Đồng Tâm trình bày sau đây.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *