April 11, 2021

Rạch mặt tại Bắc Ninh – bắt được nghi canNgười rạch mặt cô gái có ngoại hình xinh xắn ở Bắc Ninh: “Em không mong muốn như thế”
Theo lời Yến, trong lúc xuống phòng cũ để lấy đồ đạc, cô đã bị Quỳnh cầm dao rọc giấy tấn công trước. Sau khi tước được dao, cô gái này cầm mảnh cốc vỡ tấn công lại.
Hơn 1 ngày qua, câu chuyện về việc cô gái có ngoại hình xinh xắn bị rạch mặt phải khâu nhiều mũi xảy ra vào rạng sáng 21/4, tại chung cư Cao Nguyên (địa chỉ tại phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) vẫn gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh, cô gái bị rạch mặt là Nguyễn Thị Quỳnh (SN 2001, ở thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang). Còn người rạch nhiều vết trên mặt Quỳnh là Hoàng Thị Hải Yến (SN 2000, ở thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, Bắc Giang).

Sáng 23/4, trao đổi với PV, mẹ Nguyễn Thị Quỳnh cho biết, hiện sức khoẻ của con gái bà vẫn còn rất yếu, chưa ăn uống được gì.

Đặc biệt, trong ngày hôm qua, trong khi gia đình kiểm tra cơ thể và gội đầu cho Quỳnh đã phát hiện thêm một vết thương mới ở gần mang tai của cô gái này. Vết thương này mấy ngày qua bị tóc dính máu che đi nên gia đình và bác sỹ không phát hiện ra.
Phát hiện ra vết thương mới, Quỳnh được các bác sỹ thăm khám và sau đó khâu thêm hơn 20 mũi. Do vết thương đã nhiều ngày và không được khâu kịp thời nên khi khâu lại ngày hôm qua Quỳnh rất đau, khiến sức khoẻ càng yếu hơn.

Bà cũng cho biết, hiện Quỳnh đang nghỉ ngơi vì cả đêm qua đau không ngủ được nên chưa thể trao đổi với báo chí.

“Gia đình tôi có 3 người con gái, cháu Quỳnh là con thứ 2. Ngày hôm qua (22/4,) cũng có một số người trong nhà Yến tới và nói chuyện về việc không kiện cáo hay đưa ra pháp luật. Tuy nhiên, giờ sự việc xảy ra như thế này gia đình nhờ hết tới pháp luật…”, mẹ Quỳnh nói.

Trong vụ việc trên, cô gái Hoàng Thị Hải Yến cũng bị thương nhiều vết trên cơ thể, được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc (TP Bắc Ninh) điều trị vào rạng sáng 21/4.
Chiều 22/4, khi PV có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Kinh Bắc cũng là lúc bố mẹ Hải Yến và các bạn tới thăm hỏi, động viên.
Chia sẻ với PV, Hải Yến cho biết sức khoẻ cô còn yếu, bản thân bị nhiều vết thương trên cơ thể. Trong đó, vết thương ở bắp tay trái bị đứt cơ, cô gần như không thể cử động được.

Kể về sự việc xảy ra vào rạng sáng 21/4, Yến nói, đầu năm 2019, cô cùng bạn gái tên My đến thuê phòng ở chung cư Cao Nguyên (phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Cách đây gần 10 ngày, 2 người xảy ra mâu thuẫn trong quá trình sinh hoạt nên Yến đã chuyển lên phòng bạn trên tầng 5 ở nhờ. Trong những ngày ở nhờ phòng bạn, Yến thỉnh thoảng vẫn về phòng cũ lấy đồ và ngủ lại.
Đêm 20/4, Yến cùng 2 người bạn gái đi ăn đêm, đến 23h30 phút thì về đến phòng ở nhờ.
Thấy thời tiết nóng bức, phòng không có tủ lạnh nhưng đồ ăn lại nhiều nên Yến đã rủ thêm Mai Hằng Nga (SN 1994, trú đường Ngô Gia Tự, phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh) và Nông Thị Thu Thảo (SN 2000 ở thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) xuống phòng 0404 (pòng cũ) để lấy tủ lạnh.
Theo Yến đây là chiếc tủ lạnh mà cô đã mua trước đó trong thời gian ở cùng My.
“Trước khi xuống phòng lấy tủ lạnh, tôi có gọi điện cho My. My bảo không có nhà nhưng bảo cứ xuống lấy. Khi xuống đến phòng, tôi bấm chuông nhiều lần nhưng không có ai ra mở cửa, mặc dù tôi biết trong phòng có người. Sau đó, tôi lấy chìa khoá phòng để mở cửa phòng thì thấy Quỳnh ở trong phòng….”, Yến kể.
Khi thấy Quỳnh trong phòng, cả 2 đều tỏ ra rất bất ngờ nhưng không nói gì với nhau.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

One thought on “Rạch mặt tại Bắc Ninh – bắt được nghi can

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *