February 4, 2023

QUYẾT ĐẤU YO KWON DO | TẬP 01: YO KWON DO LÀ GÌ? | PHIM HOẠT HÌNH MỚI NHẤT 2018★★★ Vương Quốc Đồ Chơi MYKINGDOM ★★★

QUYẾT ĐẤU YO KWON DO | PHIM HOẠT HÌNH MỚI NHẤT 2018
TẬP 01: YO KWON DO LÀ GÌ?

Câu chuyện kể về sự cân bằng (ying yang). Cũng giống như con yoyo có 2 mặt để quay, tất cả mọi thứ trên thế giới này đều phải duy trì hoạt động với sự cân bằng. Cốt truyện cho thấy thế lực hắc ám đang trỗi dậy với sức mạnh tăng dần từng ngày từng ngày và chuẩn bị phá vỡ sự cân bằng của thế giới.

Lao Shi (lão sư) đã tìm thấy những sức mạnh tiềm ẩn bên trong 5 người bạn đam mê yoyo tuổi tean: Parker Bates, Maddie Stone, Scott Hardy, Wilson Tisch và Johnny Stone. Ông tập hợp và truyền thụ cho họ những kỹ năng sống và đặc biệt là sức mạnh tối thượng – Yo-kwon-do. Cùng với Lao Shi, 5 người bạn của chúng ta sẽ cùng phiêu lưu tìm hiểu và bảo vệ sự cân bằng của thế giới.

Và để bảo vệ sự cân bằng đó, họ tập hợp lại với nhau và thành lập đội Blazing team để chống lại sự bành trường của thế lực bóng tối đang có âm mưu thống trị thế giới. Trong quá trình đó, từng thành viên trong đội trưởng thành lên từng ngày, họ vượt qua những khó khăn bằng sự đoàn kết và thành công trong việc chiến thắng kẻ thù bóng tối Belloc. Tuy nhiên, Lao Shi nói với họ rằng sau tất cả chỉ mới bắt đầu, cùng lúc, ông biến mất trong trận chiến với Yao, đầu xỏ của bọn xấu, kẻ trổi dậy từ bóng tối.

Sau đó, với các dấu hiệu, toàn đội tiếp tục chiến đấu đối đầu với thế lực bóng tối để bảo vệ thành phố Union. Bằng kinh nghiệm sau những khó khăn và thử thách, toàn bộ các thành viên đều hoàn thiện các tuyệt kỹ mới và kinh nghiệm chiến đấu của mình. Tuy nhiên, thế lực bóng tối không bao giờ dừng lại. Đằng sau những sực việc kì lạ ngày càng nhiều hơn, toàn đội lại càng mong ngóng Lao Shi quay trở về. Họ biết rằng chỉ có Lao Shi mới có khả năng diệt trừ toàn bộ bọn bóng đêm ở thành phố Union. Với tương lai vô định, nhưng toàn đội Blazing team đều không lùi bước

✿ Đăng ký Kênh để cập nhật video mới :

✿ Ghé thăm Fanpage MYKINGDOM Channel tại:

✿ Mua hàng trực tuyến tại :

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *