January 18, 2021

17 thoughts on “Quốc hội thảo luận về kinh tế, xã hội, ngân sách nhà nước sáng 31/10

 1. chò cười thiên hạ ,,,ộng nội nào lên cũng phát biểu nên kinh tế phát chuyển , dân đâu có ngu mà nói hoài ,,mất thời gian , không có ý kiến nào để đóng góp hay phê bình để nhận sét hay sao ..

 2. Mong bộ máy lãnh đạo nhà nước Việt Nam nhìn sang Hàn Quốc để học hỏi và áp dụng để quản lý cũng như phát triển đất nước . Tại Hàn Quốc thái độ và tác phong làm việc của các công nhân viên chức đến người lao động đều rất nhanh nhẹn và nghiêm túc. Pháp luật có uy với người dân 100% . Các vấn đề về giáo dục người dân cũng như trẻ em cũng rất hiệu quả ,từ việc giáo dục kiến thức đến tư tưởng rồi kĩ năng sống ,kĩ năng ứng xử đến các vấn đề về môi trường và phân loại rác đều rất hợp lý và văn minh. Sau khi sống và học tập tại Hàn Quốc 3 năm , tôi nhìn lại Việt Nam và thật sự thấy VN rất lạc hậu và kém trong cách vận hành và quản lý người dân cũng như đất nước!

 3. 1/ Nhà cầm quyền cọng sản Việt nam phải dẹp bỏ Luật an ninh mạng độc tài bịt miệng người dân, trả lại sự thông thoáng cho một nền tự do báo chí trước khi có sự sinh hoạt chính trị cởi mở.
  2/ Phải tôn trọng ý kiến khác biệt của người dân.Thí dụ Cô Huỳnh Thục Vy sơn lên cờ cọng sản vì cô không thích lá cờ này thì tại sao lại bỏ tù cô 3 năm hoặc anh Nguyễn Viết Dủng thích bận áo Việt nam cọng hòa nơi công cọng tại sao lại bỏ tù anh nhiều năm khắc nghiệt. Việt nam phải lo học bài học Hồng Kông để tồn tại với thế giới văn minh hôm nay.

  3/ Phải phóng thích ngay những công dân ưu tú hiện là những tù nhân chính trị đang bị giam cầm vô lý tại Việt nam chỉ vì họ lên tiếng ôn hòa đòi hỏi tự do dân chủ và quyền con người cho 95 triệu dân Việt.

  4/ Việt nam đã nhận sự viện trợ và giúp đở của quốc tế từ nhiều thập niên qua nhưng nhà cầm quyền Việt nam rất vô nhân đạo không sang sẻ quyền lợi với những người lính bại trận miền Nam. Nhà cầm quyền Việt nam phải cư xử công bằng về quyền lợi an sinh cho thương phế binh và những người tàn tật dù bất cứ phe nào sau chiến tranh.

  5/ Kêu gọi mở một cuộc bầu cử Tổng Thống đa đảng, chấm dứt chế đô độc đảng xấu xa lạc hậu. Thực thi dân chủ và nhân quyền nhằm tranh thủ sự hổ trợ mạnh của quốc tế để đương đầu với cuộc xăm lăng vô lý của Trung quốc vào thềm lục địa 200 hải lý của Việt nam trên bỉển Đông hiện nay.

 4. Nhà cữa quan chức cọng sản tụi nó đứa nào đứa nấy to như cái đình làng, còn dân tình thì quằn quại không bao giờ cầm được lá phiếu tự do chọn người lảnh đạo mình muốn.

  Hãy xem tính hình Hồng Kông thì biết nhân dân Hồng Kông ghê tởm cái “ xã hội

  chủ nghĩa “ của Trung Quốc cọng sản muốn áp đặt tại Hồnng Kông như thế nào thì

  biết rỏ cái gọi là xã hội chủ nghĩa xú uế tanh hôi đối với con người trong thế giới văn minh hôm nay.

  Hãy xem ở Việt Nam xã hội chủ nghĩa, nhóm băng đảng Hồ Chí Minh nhân danh cọng sản xã hội chủ nghĩa chúng nó ăn cướp tài sản của dân của nước Việt từ nhiều chục năm qua. Bây giờ băng nhóm cọng sản Hồ Chí

  Minh tụi nó giàu nức mu té vỏ.

  Một bọn nhân danh cọng sản tác oai tác quái tham ô làm giàu, độc quyền dùng chức quyền

  ăn cướp của dân dưới cái vỏ bọc “ xã hội chủ nghĩa “ chứ xã hội chủ nghĩa cái quái gì và làm gì mà có.

 5. Quốc Hội khóa lày toàn thằng ngu già, không có thằng nào dống người, chúng mày chẳng làm được con cặc gì, giỏi xây mả,cho gia đình nó là giỏi thôi

 6. Chúng mày họp phát biểu như cặc ,làm được gì đâu, bán đất nước, chia nhau tham nhũng, xây mồ mả nhà chúng mày, già rồi ngu hèn, hút máu người dần ngèo

 7. Nên bỏ quốc hội đi, bàn ngược bàn xuôi cuối cùng tướng vẫn phong, tham nhũng thì đầy, đại biểu Quốc hội Đi bán nước bọt kiếm tiền ăn thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *