Quản lý bất động sản là gì? nên nhờ đơn vị nào tư vấn và hỗ trợ công việc này tốt nhất? NHững yếu tố nào cần quan tâm khi quản lý tài sản bất động sản của mình? Mời bạn cùng đọc ngay các chia sẻ sau đây để có thêm thông tin hay.

Nếu cần thêm hỗ trợ, đừng ngại liên hệ với Sandanko ngay theo số 986977679 để có được những định hướng giá trị một cách nhanh chóng, chính xác bạn nhé!

Quản lý bất động sản là gì?

Hiểu một cách đơn giản, quản lý bất động sản là các hoạt động quản lý và khai thác, định đoạt bất động sản teho chủ quyền sở hữu nhà, công trình xây dựng hoặc người có quyền sử dụng đất. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về khái niệm này tại Điều 3 Luật Kinh doanh bất động sản 2014.

quan-ly-bat-dong-san-la-gi

quan-ly-bat-dong-san-la-gi

Như vậy có thể thấy hoạt động quản lý bất động sản là chuỗi những công việc đa dạng, có tính chất phức tạp. Mục đích của quản lý bất động sản đối với người có quyền nhằm mong muốn tạo thêm lợi nhuận, củng cố lợi ích, rao bán và phủ rộng thông tin về dự án bất động sản đến nhiều người hơn nữa.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn cần tìm đúng địa chỉ uy tín để được tư vấn quản lý bất động sản chính xác. Thực tế hiện nay trên thị trường có không ít cơ sở thực hiện và phát triển dịch vụ này. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có am hiểu chuyên sâu, giúp bạn mang về cho bản thân nhiều lợi ích nhất có thể.

Mong rằng với các chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ hiểu hơn quản lý bất động sản là gì. Nếu đang cần tìm một đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp, đừng ngại liên hệ với Sandanko ngay sau bài viết này! Muốn hiểu vì sao Sandanko được đánh giá cao, hãy cùng tìm hiểu những thông tin ở phần tiếp theo ngay sau đây!

Vì sao nên chọn Sandanko để hỗ trợ quản lý bất động sản?

Sandanko hiện là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp, gói tư vấn liên quan đến nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Công ty bắt đầu hoạt động từ năm 2012 và hiện có mối quan hệ hợp tác rộng lớn với nhiều đối tác, khách hàng trên toàn quốc hiện nay.

Tận dụng triệt để thời gian để hoàn thiện bộ máy làm việc và chất lượng dịch vụ, hiện tại đây làm một trong những sàn giao dịch uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Vì thế, những kiến thức chuyên sâu trong ngành sẽ được nhiều tư vấn viên chuyên nghiệp, có nhiều cọ xát với hàng trăm dự án giúp đỡ, chia sẻ với bạn.

Bằng cách này, các thao tác quản lý bất động sản sẽ của quý khách hàng sẽ được thực hiện đảm bảo, chất lượng với thời gian ngắn nhất. Đồng thời với đó, bạn còn có thể chọn đầu tư vào những dự án bất động sản tiềm năng nhằm nhanh chóng có lợi nhuận lớn.

Hiện tại chung cư Vincity Ocean Park là một trong số đó. Tọa lạc tại TT Trâu Quỳ Xã Đa tốn, Xã Dương Xá, Xã Kiêu kỵ, H.Gia Lâm – TP. Hà Nội với tổng diện tích lên tới 420ha, Vincity Ocean Park hứa hẹn là nơi sống lý tưởng của hàng ngàn cư dân.

Đây đồng nghĩa cũng là dự án mang lại cơ hội thu về bạc tỷ dễ như trở bàn tay đối với những nhà đầu tư bất động sản thức thời. Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 986977679 để được tư vấn chi tiết hơn về dự án này càng sớm càng tốt bạn nhé!

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Sandanko

VPĐD: Tầng 1, nhà C6, khối II, đường Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình 1, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 986977679

Website: https://www.facebook.com/sandankogroup/