August 8, 2022

Phụ nữ làm giàu, phát triển kinh tế ở xã Hoàng Diệu, huyện Gia LộcChị Bùi Thị Tuyết năng động, nhiệt tình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Những năm qua, trên địa bàn huyện Gia Lộc đã xuất hiện nhiều tấm gương hội viên phụ nữ điển hình học tập và làm theo gương Bác. Chị Bùi Thị Tuyết, hội viên phụ nữ xã Hoàng Diệu nghị lực vượt khó để phát triển kinh tế gia đình và tạo việc làm cho nhiều hội viên khác là một trong số những gương điển hình đó. Với bản chất người phụ nữ đảm đang, cần cù, chịu thương, chịu khó chị luôn tích cực “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” nhờ vậy mà kinh tế gia đình chị luôn vững vàng, các con ngoan ngoãn, trưởng thành.
Có mặt tại thôn Văn Lâm, xã Hoàng Diệu huyện Gia Lộc, chứng kiến không khí làm việc ở cơ sở sản xuất giầy của chị Bùi Thị Tuyết… Những công việc mà chị làm hàng ngày như ghi chép sổ sách, quản lý, xuất bán hàng và thậm chí chị tham gia làm trực tiếp như một công nhân. Chị Tuyết đã 20 năm gắn bó với nghề truyền thống của xã Hoàng Diệu. Khi bắt đầu khởi nghiệp, cơ sở sản xuất giầy da của chị còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng với nghị lực, ý chí và lòng quyết tâm, chị đã làm việc không kể ngày đêm, đến nay cơ sở hoạt động ngày càng phát triển, thị trường ngày càng mở rộng. Các sản phẩm làm ra đều được sản xuất theo đơn đặt hàng và được xuất bán tại các tỉnh, thành trong nước. Mỗi tháng trừ chi phí, nhân công, gia đình chị thu về khoảng 100 triệu đồng. Không những làm giàu cho gia đình, chị còn tạo việc làm cho hàng chục hội viên trong thôn, xã với công việc và thu nhập ổn định.
Trước đây con đường làng ngay trước nhà chị Tuyết nhỏ hẹp, mưa thì lầy, nắng thì bụi. Từ chủ trương xây dựng NTM tại xã Hoàng Diệu đã tạo nên các phong trào lớn trong nhân dân. Giờ đây con đường làng đã khang trang, to rộng. Đó là thành quả của các phong trào xây dưng NTM của địa phương. Trong đó có sự đóng góp không nhỏ của gia đình chị Tuyết. Ngoài ra chị còn tích cực tham gia nhiệt tình vào các phong trào của địa phương.
Với sự nhiệt tình trong hoạt động phong trào của địa phương, năng động trong công việc phát triển kinh tế, chị Bùi Thị Tuyết đã luôn luôn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ của một phụ nữ trung hậu, đảm đang, xứng đáng là tấm gương sáng của người phụ nữ Việt Nam tích cực học tập và làm theo gương Bác.

Các bạn nhớ đăng ký (Subscribe) kênh để nhận những tin tức hay và cập nhật nhé! Cám ơn các bạn đã ghé Kênh và Mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn!
HTtv Channel
httvchanel@gmail.com

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *