June 3, 2023

Phong Thủy Nhà Bếp Làm Mãi Không Giàu Chỉ Vì Lỗi Đại Kỵ Trong Phong Thủy Này XEM SỬA NGAYPhong Thủy Nhà Bếp Làm Mãi Không Giàu Chỉ Vì Lỗi Đại Kỵ Trong Phong Thủy Này XEM SỬA NGAY”đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link:
—————————————————
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây:
————————————————–
XEM SỬA NGAY, Lỗi Đại Kỵ Trong Phong Thủy, Làm Mãi Không Giàu, Đặt máy giặt trong nhà bếp
Đây là một lỗi đại kỵ trong phong thủy nhà bếp. Làm Mãi Không Giàu, Nhiều gia đình vì thuận tiện nên đặt ngay máy giặt trong nhà bếp, vô tình khiến cho lượng nước cần tiêu thụ, Làm Mãi Không Giàu, ở vị trí này gia tăng rõ rệt. Lỗi Đại Kỵ Trong Phong Thủy, Nước chảy thì tiền bạc tiêu hao, Phong Thủy Nhà Bếp, Lỗi Đại Kỵ Trong Phong Thủy, lượng nước máy giặt cần dùng quá lớn khiến mất cân bằng ngũ hành Thủy Hỏa trong nhà bếp. Bên cạnh đó, nước xả ra từ máy giặt không được sạch sẽ, ảnh hưởng đến vận khí trong nhà bếp. Ngoài ra, nếu xét về vấn đề sức khỏe thì trong nước xả đó có chứa rất nhiều vi khuẩn không tốt, XEM SỬA NGAY, cho sức khỏe, XEM SỬA NGAY, con người, nếu để vi khuẩn đó xâm nhập vào thức ăn trong nhà bếp thì càng thêm nguy hại. Phong Thủy Nhà Bếp, XEM SỬA NGAY, Lỗi Đại Kỵ Trong Phong Thủy, Coi thường vị trí đặt máy giặt có thể khiến cho tai họa khôn lường ập xuống. Lỗi Đại Kỵ Trong Phong Thủy.
Làm Mãi Không Giàu, Có thể bạn không biết, nhưng hũ gạo đóng vai trò quan trọng với việc trấn tài. Làm Mãi Không Giàu, Đặt hũ gạo đúng chỗ có thể khiến cho tài lộc vượng phát. Hũ gạo đầy là tài lộc đầy nhà, ngược lại, XEM SỬA NGAY, hũ gạo trống không hay không có hũ gạo thì chắc chắn là điềm phá tài, nhà kho trống rỗng chẳng còn chút của cải nào sót lại, Phong Thủy Nhà Bếp.
Hũ gạo trống không
Phong Thủy Nhà Bếp, Đó là vì gạo đại diện cho tài lộc, không có gạo tức là kho tiền của bạn chẳng có gì. Đặc biệt, hũ gạo rất kị màu đỏ, tuyệt đối không nên chọn hũ gạo có màu này. Đỏ là màu của hành Hỏa, mà lửa của Hỏa sẽ thiêu đốt tiền tài, khiến cho vận trình tài lộc nhanh chóng sa sút, dù có kiếm được tiền thì cũng như gió vào nhà trống, chẳng thể giữ lại trong tay, Phong Thủy Nhà Bếp.

Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây:
————————————————
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh:
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

13 thoughts on “Phong Thủy Nhà Bếp Làm Mãi Không Giàu Chỉ Vì Lỗi Đại Kỵ Trong Phong Thủy Này XEM SỬA NGAY

  1. Xin hỏi là hướng như thế nào ạ! Thí dụ hướng là mình nhìn thẳng về phía trước hay tính ở sau lưng ạ

  2. Cho tôi hỏi để bếp hướng tây mà thấy của hướng đông có kỹ không như bước vào thấy bếp nhưng của phụ

  3. Xin chào admin ĐỜI SỐNG TÂM LINH 247
    , cho tôi hỏi tôi có nhà hướng Nam, bản mệnh là Tang đố mộc, cung khảm , quẻ trạch là Đông tứ mệnh thì chọn Bếp HƯỚNG NÀO? Xin cảm ơn

  4. Chào chương trình hướng bếp là hướng Theo ngôi nhà hay là bếp nhìn ra hướng ạ cảm ơn chương trình nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *