January 23, 2022

Phó Tổng Địa Ốc Alibaba CHIA SẼ Nguyễn Thái Luyện Vĩ Đại Hơn Jack MaChia Sẽ Của Phó Tổng Đối Ngoại Trên Facebook Cá nhân CCO Huỳnh Như như sau về người Thầy, người anh nuôi vĩ đại của hơn 2600 con người alibaba

6 lần bị đuổi việc và hành trình 1 năm 6 tháng không bán được hàng của ” Sếp”
Tốt nghiệp Đại học Mở TP.HCM năm 2010, chuyên ngành Kinh tế – Luật, cũng như bao sinh viên mới tốt nghiệp khác, “Sếp” khởi đầu với nhiều long đong. Sáu lần anh được nhận vào làm việc tại các công ty cũng là 6 lần anh bị đuổi việc.
Sau khi tốt nghiệp đại học, “Sếp” đầu quân cho một công ty chứng khoán nhưng phải nghỉ việc chỉ sau 3 tháng. Sau đó, anh xin vào làm việc ở một công ty chuyên làm dịch vụ…

Liên quan đến việc Công ty địa ốc Alibaba lập 40 dự án “ma”, lừa đảo 6.700 khách hàng với số tiền khoảng 2.500 tỷ đồng cũng là một trong những nội dung được đưa ra tại buổi họp báo quý III của Bộ Xây dựng diễn ra ngày 30/9. Trong đó, cơ quan này nhận được câu hỏi về trách nhiệm của ngành khi để xảy ra vụ việc này.

Bàn về vấn đề trách nhiệm, ông Nguyễn Trọng Ninh – Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản cho biết, đối với Bộ Xây dựng trách nhiệm về quản lý thị trường bất động sản được quy định tại điều 17 Luật Kinh doanh Bất động sản. Còn với UBND các địa phương được quy định tại điều 78 Luật Kinh doanh Bất động sản năm 2014.

#diaocalibaba #nguyenthailuyen #alibabamớinhất

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *