March 20, 2023

Phim Truyền Hình Lịch Sử Trung Quốc Hay Nhất | TRỊNH THÀNH CÔNG | Tập 01Phim Truyền Hình Lịch Sử Trung Quốc Hay Nhất | TRỊNH THÀNH CÔNG | Tập 01

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Phim Hay Giải Trí. Đây là kênh Phim Giải Trí Tổng Hợp, đa dạng các thể loại: Ngôn Tình, Tình Cảm Lãng Mạn,Tâm Lý Xã Hội, Võ Thuật, Kiếm Hiệp, Kinh Dị, Cổ Trang, Pháp Thuật, Hình Sự,…giúp khán giả có những phút giây giải trí thú vị, sảng khoái. Mọi người cùng đăng kí kênh để ủng hộ cũng như thưởng thức các bộ phim sắp tới nhé !

Trịnh Thành Công là danh tướng kiệt xuất thời kỳ cuối nhà Minh đầu nhà Thanh. Ông là anh hùng dân tộc Trung Quốc, đã dùng 16 năm cuối đời mình để kháng chiến nhà Thanh, không thành công trong các chiến dịch quân sự tại miền Đông Nam Trung Quốc trong nỗ lực phản Thanh phục Minh, ông đưa tướng sĩ và gia quyến vượt biển di cư sang Đài Loan, sau đó ông tổ chức và chỉ huy một hạm đội tiến hành chiến dịch quân sự đánh bại công ty Đông Ấn Hà Lan trên đảo Đài Loan từ năm 1661 đến 1662, tiếp tục tiến hành xây dựng lực lượng vững mạnh trên đảo nhằm hỗ trợ cho các hoạt động chống nhà Thanh ở đại lục, sau khi ông mất, con là Trịnh Kinh tiếp tục tăng cường cai trị, biến đảo Đài Loan thành một nước độc lập là vương quốc Đông Ninh cho tới khi bị tướng Thi Lang của nhà Thanh vượt biển mang quân sang tiêu diệt năm 1683.

Link danh sách trọn bộ cho các bạn :
Link đăng ký ủng hộ kênh các bạn nhé :
© Bản quyền thuộc về Phim Hay Giải Trí
© Copyright by Phim Hay Giải Trí ❌ Do not Reup .
#PhimHayGiảiTrí #PhimLịchSửTrungQuốc #PhimCổTrang #TrịnhThànhCông

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

3 thoughts on “Phim Truyền Hình Lịch Sử Trung Quốc Hay Nhất | TRỊNH THÀNH CÔNG | Tập 01

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *