March 23, 2023

PHIM NGA | NHỮNG NGỌN NÚI BẮN || TẬP 3 – Phụ đề ViệtBộ phim được xây dựng dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của Gennady Ananyev và Yuri Boyko.

Câu chuyện xảy ra vào đầu thế kỷ 21 tại hẻm núi Pankisi. Tại biên giới hai nước Cộng hòa Chechnya Ichkeria và Gruzia đang tụ tập một băng cướp đông đảo. Tin báo về một trong những tiền đồn biên giới, rằng bọn thổ phỉ đang lên kế hoạch vượt biên trái phép qua biên giới giữa Nga và Gruzia. Thượng úy Merkuryev đảm nhiệm việc phòng thủ tại một trong những ngọn đèo và đã phải trả giá bằng mạng sống của các đồng đội của mình để chặn đứng lũ thổ phỉ. Trong trận chiến này, Merkuryev đã gặp kẻ thù từng đụng độ trước kia. Đó là Hassan, thủ lĩnh của nhóm khủng bố.
Phải chịu thất bại nhục nhã trong chiến dịch vượt biên, Hassan đã gọi Merkuryev, người duy nhất sống sót, là kẻ thù nợ máu của hắn. Giờ đây Merkuryev sẽ phải chiến đấu trong một trận chiến không cân sức với những kẻ khủng bố và tiêu diệt tên Hassan.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

38 thoughts on “PHIM NGA | NHỮNG NGỌN NÚI BẮN || TẬP 3 – Phụ đề Việt

  1. Phim này mình đã coi bản tiếng nga, coi hình thôi kết thuc có hậu hấp dẫn nay có bản dịch của cô yến vẫn hay cám on nhiều

  2. là sỹ quan ccb bộ đội biên phòng cảm ơn Bạch Yến da bien dich về sự trung thành của người lính biên phòng Nga mà đã biên dịch chuyển tải mong chị biên dịch trọn bộ sớm kỷ niệm BDBP Việt Nam 60 tuổi hàng ngày luôn trong đợi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *