April 1, 2023

Phim Hàn Quốc cảm động – Chỉ Riêng Mình Em (Only you) VietsubStatus: HD
Năm phát hành: 2011
Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý
Thời lượng: HD
Đạo diễn: Song Il Gon
Diễn viên: So Ji Sub, Han Hyo Joo
Quốc gia: Hàn Quốc
Tag: Chi Rieng Minh Em | Onl you
Nội dung phim Chỉ Riêng Mình Em: Cheol Min (So Ji Sub) trước đây từng là một võ sỹ quyền anh, công việc hiện tại của anh là người đưa nước và trông coi bãi đỗ xe. Cuộc sống của anh có lẽ vẫn cứ bình lặng trôi đi nếu không có một ngày, một cô gái mù tên là Jeong Hwa (Han Hyo Joo) đột ngột xuất hiện, tặng cho anh những trái cam đường, kẹo ngọt, và cả cơm rong biển do nhầm anh với bác bảo vệ trước… Sự nhầm lẫn của Jeong Hwa đã giúp cho hai người quen biết nhau và dần trở nên gần gũi, tự nhiên hơn. Trong buổi hẹn hò đầu tiên, khi Jeong Hwa hỏi về những chuyện trước đây của Cheol Min, anh vô cớ nổi nóng và nói ra những lời xúc phạm đến cô, khiến cho mối quan hệ giữa cả hai trở nên căng thẳng và họ không gặp nhau nữa. Một ngày nọ, người sếp nơi Jeong Hwa làm việc uống say và định giở trò bỉ ổi với Jeong Hwa ngay tại nhà cô, Cheol Min đã xuất hiện và ngăn chặn kịp thời. Anh quyết định dọn đến ở cùng Jeong Hwa, và cả hai bắt đầu những tháng ngày mật ngọt của tình yêu. Nhưng liệu tình yêu đẹp của cả hai có kéo dài mãi mãi không khi đôi mắt của Jeong Hwa có khả năng mãi mãi mất đi ánh sáng và bí mật tai nạn năm xưa cướp đi mạng sống của bố mẹ Jeong Hwa có liên quan đến Cheol Min? Và hơn thế nữa, quá khứ đen tối mà Cheol Min không muốn nhắc lại làm gì…

NHỚ LIKE VÀ ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM ĐƯỢC NHIỀU PHIM CẢM ĐỘNG NỮA CÁC BẠN NHÉ ! XIN CẢM ƠN !

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

40 thoughts on “Phim Hàn Quốc cảm động – Chỉ Riêng Mình Em (Only you) Vietsub

  1. Hồi đó phát trên tvi là kêh "phim hay" lúc đó 17t và bh tôi đã 21t, vẫn k thể quên đc bộ fim này mn ạ,lúc đó là mùa đôg ngồi xem mà k áo ấm vừa xem vừa run cầm cập,ôi nhớ lắm thah xuân vào đây lục xem lại.

  2. 1/1/2020 ai còn xem lại ko.? Đấy. Cái kết ntn mới phê chứ cái kết của phim Giày thủy tinh chán cho a park quá. Mình và bạn gái hồi học THPT có hẹn nhau sau khi học DH xong sẽ làm đám cưới. Thế rồi tai nạn đã cướp mát đi ng con gái ấy. Giờ mình là sĩ quan chỉ huy tham mưu tác chiến điện tử và chắc mình k biết bao giờ mới quên đc cô ấy.

  3. Huhu kết thúc đẹp quá. So Ji Sub đóng phim nào cũng chết. Phim này Còn sống mà được bên người con gái mình yêu thật là ấm lòng.

  4. Nghiệt ngã quá. Xem đến khi biết vụ tai nạn, tôi mới nhận ra…. haizzz. Đúng ngày ấy a ấy gieo số phận nghiệt ngã chi cả 2😥

  5. 15/12/2019 đang chạy đồ án sấp mặt nhưng vẫn xem phim, khóc hết nước mắt, phim hay quá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *