January 16, 2022

Phần 2: iPhone 6S có khả năng chống nước? Bóc máy kiểm chứng cùng Hoàng KiêniPhone 6S có khả năng chống nước? Bóc máy kiểm chứng cùng Hoàng Kiên.
Page:
Website:
Youtube Channel: www.youtube.com/hoangkienchannel
Kênh thuộc sở hữu của Hoàng Kiên 284 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 0123.888.3663 – 0129.956.9999
Tại Hoàng Kiên, tất cả các sản phẩm iPhone, iPad New và Like New đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (cả nguồn và màn hình)
Hoàng Kiên chỉ bán máy chính hãng, zin nguyên bản. Cam kết không ZIN tặng máy – Duy nhất tại Việt Nam
Các sản phẩm của Hoàng Kiên:

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe

44 thoughts on “Phần 2: iPhone 6S có khả năng chống nước? Bóc máy kiểm chứng cùng Hoàng Kiên

 1. Anh cho em hỏi.. Em chơi game lướt faceboook từ 100% đến 30% là pin bắt đầu nóng gian.. Thì có phải do pin đểu hay dùng lâu 1 tgian nó nóng ạ.

 2. Mong anh mở chi nhánh ở tphcm để ng dùng đỡ phải bị luộc… 🙁 càng ngày càng tinh vi không thể đỡ được. Con 6splus của em mua cũ bị luộc chín luôn 🙁

 3. A ơi bên mình có bán bộ tháo máy như của a ko ạ ?????? E tìm mãi mà ko có xem clip của a nhiều . Có bộ đó nhìn tháo máy đơn giản . !

 4. Chi co kha nang chong nuoc nhe thoi. Dung roi. Vi o trong apple co lop doang nhe thoi. Xin loi cac ban may minh may ko chinh hang nen chi co ban phim tieng anh khong an dc ngon ngu viet nam nen ko co dau.

 5. Tôi đã mua con 7plus cũ ở một cửa hàng nổi tiếng, đổi đi đổi lại ko có cái máy nào tránh đc lỗi vặt, gần 1 tháng trời tức quá đòi lại tiền đi mua máy CPO.
  Mua máy cũ cực kì đỏ đen, thằng nào bán hàng cũng khen hàng mình ngon, mua về mất công đi lại sửa chữa.
  Mấy bố biết về máy một tí ns như bố đời kiểu như lão này.
  Mua bán hàng cũ ở VN tốt nhất méo tin ai hết, bảo hành tận răng thì hãng mua máy cũ, mà mấy ông làm ăn co lương tâm tí, nếu người ta đổi đến lần thứ 3 không có máy ưng ý thì trả lại tiền ngta cho nhanh. Chất lượng phục vụ khách hàng hạng bét mà cứ khoe máy ngon. Mất niềm tin vs hàng cũ.

 6. Lời khuyên nhẹ đến a. E chuyên sửa ip lâu giờ chưa ai dám mạnh dạn phán như a. A phán như lồn v

 7. Có chống nc tạm thời là tốt rồi k may rơi vào nc cái vớt lên luôn vẫn sống tốt. chứ chả ai ngu j đi ngâm nước để xem nó ntn :v còn hơn bóc ra rồi rơi xuống nc thì ngỏm luôn nhé. .. cho nên khi đi mua máy mà nhìn các cạnh viền của nó khít khìn khịt như gái còn trinh thì k nhất thiết phải mở máy ra nhé phí lắm. chỉ cần nói trước vs người bán là mang ra thợ tháo ra kiểm tra xem zin thì lấy k zin thì tặng máy xem ý ngta ntn . họ đồng ý thì OK..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *