October 6, 2022

PBN 127 | Hương Lan – Bên Dòng Sông TrẹmBên Dòng Sông Trẹm (Phan Ni Tấn) Hương Lan
Paris By Night 127 – Hành Trình 35 Năm (Phần 2)

#thuynga #parisbynight #huonglan
©2018 published by Thuy Nga under license
**Các video trên Thuy Nga Youtube Channel ( đã được đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
**Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
==
FOLLOW THUY NGA PARIS BY NIGHT:
☞ Thuy Nga Youtube:
☞ Thuy Nga Karaoke:
☞ Thuy Nga Radio:
☞ MC Nguyễn Ngọc Ngạn Youtube:
☞ Facebook:
☞ Instagram:
☞ Website:

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

40 thoughts on “PBN 127 | Hương Lan – Bên Dòng Sông Trẹm

 1. Hãy đăng ký (Subscribe) để được cập nhật video Thúy Nga – Paris By Night tại
  ☞ Thuy Nga Youtube: http://bit.ly/ThuyNgaParisByNight
  ☞ Thuy Nga Karaoke: http://bit.ly/ThuyNgaKaraoke
  ☞ Thuy Nga Radio: http://bit.ly/ThuyNgaRadio
  ☞ MC Nguyễn Ngọc Ngạn Youtube: http://bit.ly/NguyenNgocNgan_Official
  ☞ Facebook: https://www.facebook.com/ThuyNgaPBN/
  ☞ Instagram: https://www.instagram.com/thuynga_official/
  ☞ Website: http://www.thuyngashop.com

 2. Giọng hát cô Hương Lan quá hay: vừa ngọt ngào, mùi mẫn nhưng lại cực kỳ rõ lời mà không bị khô cứng, lại rất mềm mại, tình cảm. Ngay từ lần nghe đầu tiên, con đã bị cô chịnh phục bởi chữ "trèm trẹm" ở 0:34, "nước chảy" ở 0:52, "bến quê" ở giây 1:00 và ánh mắt làm nên thương hiệu của cô ở 1:30 hay chữ "tiếng ru" ở 3:35, phải nói đây là một trong những đoạn yêu thích nhất của con. Cô thả chữ " tiếng ru" chuyển giọng nhẹ nhàng như rót mật vào tim. Chữ "thủy chung" cuối bài thì thực sự mà nói tim con rớt lộp độp, phải nói là quá hay. Thương cô! Chúc cô nhiều sức khoẻ!. Mãi thần tượng cô!

 3. Rất thích cách lựa chọn ca sĩ và chọn ca khúc cho họ của Thuý Nga… phải nội lực, giọng ca và phong cách đặc trưng không bị trộn lẫn, màu sắc hoàn toàn là riêng biệt. Nếu nói Thuý Nga đóng góp rất lớn vào việc bảo tồn và phát triển nền âm nhạc Việt Nam thật là xứng đáng!

 4. cuối cùng cũng được tách ra, bài này nghe mà nhớ miền tây da diết, nhưng buổi trưa hè bên dòng sông rọi nắng 🙁

 5. Khẳng định ngoài Hương Lan ra bài này kể cả Phi Nhung hay Hương Thuỷ cũng không thể hoàn thành tròn trịa được , rõ ràng Cô xứng đáng là bậc thầy của những ca sĩ huyền thoại !

 6. nếu không phải cô Hương Lan thì ko biết ai hát nổi bài này. Vừa hát mà như vừa kể chuyện, luyến láy bậc thầy dân ca nam bộ

 7. Quá hay cô ơi từng lời từng chữ đi vào lòng người một cách ngọt lịm nói thật là ko ai có giọng trời phú ngọt qua cô Hương Lan 💛💚

 8. Bài này cô Hương Lan hát quá xuất sắc. Tự hào khi mình là người con miền tây khi nghe nhạc của tác giả Phan Ni Tấn. Với tình yêu sông nước thấm đẫm tình quê hương.

 9. Cô sắp chữ quá hay, nhấn ở đâu là ghiền chỗ đó <3
  Còn chất giọng thì khỏi bàn, vẫn ngọt ngào, tình cảm…

 10. Ai nói nhạc nhẹ dùng ít kỹ thuật được đâu. Bài này cô Lan đóng đinh to quá đố ai hát lại. 1:38 đỉnh thật

 11. Chắc nhiều người vẫn chưa biết những địa danh trong bài hát thuộc hai tỉnh Kiên Giang cà Mau. Đặc biệt vùng đất này là nơi có nhiều kênh rạch chằn chịch thuận tiện cho giao thông đường Thủy. Sông Trẹm chảy dài từ Huyện Vĩnh thuận đến huyện Thới Bình và U Minh Hạ Cà Mau. Trong bài hát có nhắc đến hai bờ Kinh Xáng là vùng đất Miệt Thứ thuộc tỉnh Kiên Giang Kinh Xáng là ý chỉ kinh xáng xẻo rô chảy dài từ thứ 11 về xẻo rô thường có những chiếc đò đi từ Sông Đốc về Rạch Sỏi. Và Kinh Dài là khu vực mé biển giáp thứ nhất chợt nhớ đến thời còn đi học phải đi đò từ thứ nhất qua kinh dài đến Rạch sỏi. Cả một bầu trời tuổi thơ thật cám ơn Tác giả và Cô Hương Lan. Còn Tân Bằng Cán Gáo là khu vực giáp ranh Cà Mau và Kiên Giang….

 12. Cho lau qua , gio cung duoc nghe roi. Thanks. Huong Lan hat lam minh muon ve Vietnam qua di. Tieng hat co van con ngot nhu ngay nao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *